Banks: พรอมิส

รู้จักกับพร้อมมิตรสินเชื่อส่วนบุคคลที่มาแรงในปี 2024
รายได้
8,000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-64 ปี
วงเงิน
สูงสุด 300,000 บาท
รู้จักกับสินเชื่อพรอมิสบริการสินเชื่ออนุมัติง่าย
รายได้
8,000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-64 ปี
วงเงิน
สูงสุด 300,000 บาท
thai cash บริการสินเชื่อออนไลน์อนุมัติไว 2023
รายได้
ไม่กำหนด
ร้อยละ
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด

ทำความรู้จักกับพรอมิส

สำหรับในปี 2567/2024 เชื่อแน่ว่าหลายคนที่เดือดร้อนเรื่องเงินต้องการเงินด่วน หรือกู้เงินฉุกเฉินคงจะได้ใช้บริการของพรอมิสมากันบ้างแล้ว และอีกหลายคนก็ยังไม่เคยใช้บริการหรืออีกหลายคนก็ยังไม่รู้จัก วันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักกับพรอมิสกัน สำหรับ Promise นั้นเป็นบริษัทพรอมิส (ประเทศไทย) โดยบริษัทก่อตั้งเมื่อปี 2547 โดยเป็นบริษัทในเครือบริษัท SMBC Consumer Finance Co., Ltd. ประเทศญี่ปุ่น ให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลในรูปแบบของเงินก้อนในประเทศไทย เพื่อต้องการส่งเสริมให้บริการลูกค้าให้มีความสะดวกสบายและมีความพอใจกับการเลือกขอสินเชื่อเงินสดกับพรอมิสโดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์ในการ

ค้ำประกันการกู้ยืม ดำเนินธุรกิจภายใต้การกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทยและยังมีนโยบายในการอนุมัติที่เป็นไปตามเงื่อนไขและมาตรฐานของบริษัท โดยปัจจุบันได้มีพนักงานคอยให้บริการกว่า 869 คน และพรอมิสสาขามีครอบคลุมไปทั่วประเทศ 

ผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจของพรอมิส 2567/2024

สำหรับผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจของพรอมิสในปี 2567/2024 นั้นมีอะไรบ้างไปดูกันเลย อย่างที่ได้บอกไปข้างต้นแล้วว่าสินเชื่อพรอมิสนั้นให้บริการเงินกู้สำหรับบุคคล ดังนั้นจึงเป็นสินเชื่อสำหรับบุคคลที่ต้องการเงินด่วนไม่ว่าจะเป็นวัตถุประสงค์อะไรก็ตามในการกู้สามารถที่จะกู้ได้โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์ในการค้ำประกัน เพียงแค่เป็นคนสัญชาติไทย มีรายได้เพียง 8,000 บาทขึ้นไป ซึ่งพรอมิสให้วงเงินสูงถึง 5 เท่าของรายได้ไม่เกิน 300,000 บาท สำหรับคนที่มีรายได้ตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไปและให้วงเงินไม่เกิน 1.5 เท่าของคนที่มีรายได้น้อยกว่า 30,000 บาท โดยมีดอกเบี้ยต่ำสุด 15% ต่อปี สูงสุด 25 % ต่อปี และสามารถที่จะขอเพิ่มวงเงินพรอมิสออนไลน์โดยไม่ต้องปิดบัญชีได้อีกด้วย และถามว่าพรอมิสใช้เอกสารอะไรบ้าง ซึ่งเอกสารพรอมิสนั้นก็ไม่ยุ่งยากเพียงเตรียมบัตรประชาชนตัวจริงและสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนฉบับจริงที่มีอายุไม่เกิน 60 วัน เพียงเท่านี้ก็สามารถจะสมัครสินเชื่อพรอมิสได้แล้ว

ช่องทางติดต่อขอสินเชื่อพรอมิส 2567/2024

และสำหรับใครที่ต้องการจะติดต่อพรอมิสเพื่อทำการสมัครสินเชื่อพรอมิสในปี 2567/2024 นั้นสามารถที่จะติดต่อขอสินเชื่อพรอมิสได้ทางออนไลน์เพราะวิธีนี้จะทำให้ติดต่อได้ง่ายและสะดวกโดยผ่านเว็บไซต์พรอมิส ซึ่งในเว็บไซต์นี้จะให้เราได้ตรวจสอบคุณสมบัติเบื้องต้นก่อนการกู้ยืมโดยการตอบคำถามง่าย ๆ เพียง 3 ข้อเท่านั้น หากเมื่อตอบคำถามเบื้องต้นผ่านก็ทำให้เรามีสิทธิที่จะได้มีโอกาสในการสมัครสินเชื่อพรอมิสในลำดับถัดไปนั่นเอง หากใครที่ได้รับการอนุมัติสินเชื่อแล้วสามารถที่จะสมัครแอพพรอมิสเพื่อใช้บริการ e-Statement ซึ่งจะทำให้เราสามารถตรวจสอบบิลได้ง่าย ๆ ทุกงวดและยังจ่ายพรอมิสผ่านแอพนี้ได้อีกด้วยซึ่งเป็นอีกหนึ่งบริการของพรอมิสออนไลน์นั่นเอง นอกจากติดต่อทางออนไลน์แล้วก็มีอีกหนึ่งช่องทางนั้นก็คือการติดต่อสมัครพรอมิสผ่านสำนักงานสาขาและหากจะถามว่าพรอมิสมีสาขาไหนบ้างก็ต้องบอกว่าเขามีสาขาครอบคลุมไปทั่วประเทศกันเลยทีเดียวใกล้ที่ไหนก็ไปที่นั่นได้เลย

Scroll to Top