Offer Categories: กู้ยืมเงินนอกระบบ

app wallet ใช้งานง่ายแถมฟังก์ชันหลากหลาย
รายได้
ไม่กำหนด
ร้อยละ
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
app money manager ช่วยเก็บเงินได้จริงไหม?
รายได้
ไม่กำหนด
ร้อยละ
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
สมัครแอพมีตังค์แอพเก็บเงินสำหรับคนยุคใหม่
รายได้
ไม่กำหนด
ร้อยละ
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
แอพ spendee ตัวช่วยเรื่องการเก็บเงิน 2024
รายได้
ไม่กำหนด
ร้อยละ
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
สมัครแอป KTC Mobile แค่มีเบอร์ก็สมัครได้
รายได้
ไม่กำหนด
ร้อยละ
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ส่องวิธีใช้แอพ UCHOOSE พร้อมเช็คบริการผ่านแอพ
รายได้
ไม่กำหนด
ร้อยละ
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
สินเชื่อแอสเซนด์นาโนใครสมัครได้บ้างเช็คเลย!
รายได้
ไม่กำหนด
ร้อยละ
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ยื่นกู้ศรีสวัสดิ์เงินสดพร้อมอัพเดทดอกเบี้ยล่าสุด
รายได้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ร้อยละ
ไม่กำหนด
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
เงินกู้ช้างไทยบริการสินเชื่อสมัครง่ายในปี 2024
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ
ไม่เกินร้อยละ 36 ต่อปี
อายุ
ช่วง 25-50 ปี
วงเงิน
สูงสุด 100,000 บาท
โรงรับจํานํา easy money ดอกเบี้ยแพงไหม?
รายได้
ไม่กำหนด
ร้อยละ
ไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด

ต้องการเงินด่วนกู้ยืมเงินนอกระบบดีไหม

กู้ยืมนอกระบบคำนี้ เชื่อว่าหลายคนคงเคยได้ยิน เพราะหากจำเป็นจริง ๆ และไม่มีทางเลือกการกู้เงินนอกระบบเป็นอีกทางเลือกสำหรับผู้ที่ไม่รู้จะปรึกษา ขอยืมจากที่ไหนดี อาจจะด้วยเครดิตไม่ดี หรือไม่มีข้อมูลทางการเงินที่จะกู้เงินกับสถาบันการเงินได้ จึงหันมาพึ่งการกู้เงินด่วนทันใจนอกระบบ มาดูกันว่ากู้ยืมเงินนอกระบบนี้ความน่ากลัวแค่ไหน และหากหลงผิดนัดชำระจะเกิดอะไรขึ้นกับผู้กู้ ติดตามอ่านกันได้เลย

กู้ยืมเงินนอกระบบคืออะไร

เงินด่วนนอกระบบออนไลน์ เป็นสินเชื่อที่ไม่ผ่านการรับรองจากสถาบันการเงิน หรืออยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย ไม่มีสัญญาเงินกู้หรือข้อบังคับที่เป็นไปตามกฎหมาย เป็นเงินทุนที่เกิดจากผู้มีเงินมาปลอดกู้ ให้กู้ง่าย ๆ ไม่ต้องมีเงื่อนไข หรือเอกสารประกอบการสมัครให้ยุ่งยาก รวมถึงมีอัตราดอกเบี้ยที่สูง

กู้ยืมเงินนอกระบบที่ไม่ได้มาจากแหล่งบริการของสถาบันการเงินมีความเสี่ยงมากน้อยแค่ไหน

เงินด่วนนอกระบบแน่นอนว่าเมื่อไม่มีกฎเกณฑ์ หรือสัญญายืมเงินนอกระบบที่เป็นลายลักษณ์อักษรย่อมมาพร้อมกับอัตราดอกเบี้ยที่แสนแพงกว่าสินเชื่อเงินกู้ทั่วไปของทางธนาคาร บางผู้ปล่อยกู้ดอกเบี้ยอาจสูงถึง 30% ต่อปีก็เป็นไปได้ อีกทั้งยังมาพร้อมกับอัตราดอกเบี้ยแบบทบต้นทบดอก เพราะเมื่อไม่สามารถชำระหนี้กู้ยืมเงินนอกระบบได้ในครั้งเดียว อัตราดอกเบี้ยก็เพิ่มมากขั้น จนทำให้เป็นการจ่ายแต่ดอกเบี้ย เงินต้นไม่ลด ทั้งยังม่ามารถตรวจสอบข้อมูลได้ เพราะไม่ได้อยู่ในกฎหมายคุ้มครอง หากมีการจ่ายหนี้ไม่ไหว อาจจะไม่สามารถต่อรองได้ จนโดนข่มขู่ หรือบางครั้งอาจจะเกิดการทำร้ายร่างกายได้

เมื่อหลงผิดไปสมัครกู้ยืมเงินนอกระบบมีวิธีการแก้ไขอย่างไร

หากหลวมตัวเข้าไปกู้ยืมเงินนอกระบบแล้ว ควรบริการจัดการและจ่ายให้ตรงเวลา ควบคุมการใช้จ่าย หรือเพิ่มช่องทางการหารายได้ เพื่อนำเงินมาปิดหนี้ จะได้รีบลดอัตราดอกเบี้ยที่สูงขึ้นเรื่อย ๆ

อยากขอคำปรึกษาเกี่ยวกับกู้ยืมเงินนอกระบบ สามารถปรึกษาได้ที่หน่วยงานไหน

ในปัจจุบันมีหลายหน่วยงานเข้ามาช่วยเหลือเพื่อให้คำปรึกษาเกี่ยวกับปัญหากู้ยืมเงินนอกระบบเพราะเป็นสินเชื่อที่ไม่มีสัญญายืมเงินนอกระบบ จึงไม่ได้อยู่ในกระบวนการทางกฎหมาย ซึ่งไม่สามารถไกล้เกลี่ยได้โดยตรง แต่จะเป็นการตั้งหน่วยงานเพื่อชี้แนะแนวทางแก้ไขปัญหา โดยผู้ที่กู้ยืมเงินนอกระบบสมัครเพื่อต้องการเงินด่วนนอกระบบโอนเข้าบัญชีที่ไม่สามารถจ่ายเงินกู้ได้ตรงตามกำหนด สามารถเข้าขอรับคำแนะนำจากศูนย์อำนวยการปฏิบัติการแก้ไขหนี้สินภาคประชาชน เบอร์โทร 1359 หรือศูนย์ช่วยเหลือลูกหนี้และประชาชนที่ไม่ได้รับความเป็นธรรม เบอร์โทร 0-2575-3344

แนะนำสินเชื่อในระบบ สมัครง่าย เพื่อหลักเลี่ยงการสมัครกู้ยืมเงินนอกระบบมีอะไรบ้าง

  • สินเชื่อเงินกู้ในระบบออนไลน์ อย่างสินเชื่อเงินด่วน กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ สินเชื่อเงินด่วนอนุมัติไว สมัครง่าย ไม่ต้องไปพึ่งการกู้ยืมเงินนอกระบบ เงินเดือนเริ่มต้นที่ 15,000 บาทก็สมัครได้ ไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน ทั้งยังมาพร้อมกับอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 25% ต่อปี กดเงินสดพร้อมใช้ได้ทุกตู้ ATM หรือจะรูดผ่อนสินค้า 0% ก็สะดวก
  • สินเชื่อเงินกู้ที่ได้จริงในระบบออนไลน์ อย่างสินเชื่อเงินด่วน Xpress Cash สินเชื่อบัตรกดเงินสด พร้อมใช้ จากธนาคารกสิกรไทย เงินเดือนเริ่มต้น 7,500 บาทก็สมัครได้ ไม่ต้องใช้เอกสารประกอบการสมัคร หรือบุคคลค้ำประกัน กับอัตราดอกเบี้ยต่ำสุดเริ่มต้นที่ 18% ต่อปี แบบลดต้นลดดอกแน่นอนว่าดีกว่าการกู้ยืมเงินนอกระบบ
  • สินเชื่อเงินกู้ในระบบออนไลน์ อย่างสินเชื่อเงินด่วน SCB M Speedy Cash สินเชื่อบัตรกดเงินสด อนุมัติไว พร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้งาน สมัครได้ง่ายไม่ต้องมีบุคคลค้ำประกัน ใช้เบิกถอนเงินสดได้ที่ตู้ ATM ไทยพาณิชย์ทั่วประเทศ ทั้งยังไม่เสียค่าธรรมเนียมในการเบิดถอน อัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี ฐานเงินเดือนกาสมัครเริ่มต้นที่ 15,000 บาท ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีกว่าสมัครแบบกู้ยืมเงินนอกระบบ
  • สินเชื่อเงินกู้ในระบบออนไลน์ อย่างสินเชื่อเงินด่วน ทีทีบี แฟลช สินเชื่อบัตรกดเงินสดจากธนาคารทหารไทยธนชาต ที่มาพร้อมการบริการกดเงินสด หรือจะผ่อน 0% ก็สะดวก อัตราดอกเบี้ยต่ำเริ่มต้นที่ 13% ต่อปี ไม่มีเรียกเก็บค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี เงินเดือนเริ่มต้นที่ 15,000 บาทสามารถสมัครขอสินเชื่อประเภทนี้ได้ ดีกว่ากู้ยืมเงินนอกระบบแน่นอน
  • สินเชื่อเงินกู้ในระบบออนไลน์ อย่างสินเชื่อเงินด่วน ยูแมะพลัส สินเชื่อบัตรกดเงินสด เลือกจ่ายได้อย่างอิสระ กับอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 19.8% หรือไม่เกิน 25% ต่อปี แบบลดต้นลดดอก คิดดอกเบี้ยแค่วันที่ใช้งาน เงินเดือนเริ่มต้นที่ 7,000 บาท ก็สามารถสมัครได้ สะดวกสมัครผ่านทางออนไลน์ ไม่ต้องไปถึงสาขา แถมยังไม่ใช้เอกสารเยอะให้ยุ่งยาก ถือเป็นสินเชื่อที่ดีกว่าบริการเงินด่วนนอกระบบปล่อยจริง

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับข้อมูลกู้ยืมเงินนอกระบบที่นำมาแนะนำในบทความนี้ สำหรับใครที่ต้องการเงินด่วนแนะนำว่าให้หาแหล่งบริการเงินด่วนนอกระบบโอนเข้าบัญชีจากสินเชื่อในระบบ ซึ่งปัจจุบันมีหลายแหล่งเงินทุนให้เลือกสมัคร แถมยังสมัครง่าย และปลอดภัยดีกว่าไปสมัครกับแหล่งเงินทุนนอกระบบรายเดือนเพราะมีการทำสัญญาเงินกู้และอยู่ภายในกระบวนการที่กฎหมายกำหนด จึงมั่นใจว่าปลอดภัย หากไม่สามารถชำระได้ตามกำหนด สามารถไกล้เกลี่ยได้ ไม่ถูกคุกคามแน่นอน

Scroll to Top