Banks: ธนาคารยูโอบี

บัตรเครดิต uob yolo สมัครวันนี้รู้ผลภายใน 14 วัน
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ
ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ทำบัตรเครดิต uob privimile บัตรเครดิตสะสมไมล์
รายได้
70,000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ
ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สมัครบัตรเครดิต uob preferred ทราบผลไวมาก
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ
ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สมัครสินเชื่อ uob วันนี้ลุ้นรับสิทธิพิเศษจำนวนมาก
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ
ไม่เกินร้อยละ 24.99 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 2 ล้านบาท

ธนาคารยูโอบี สำนักงานใหญ่ จำกัด (มหาชน) อยู่ที่ไหน?

ธนาคารยูโอบีสํานักงานใหญ่ จำกัด มหาชน ตั้งอยู่ที่ ยูโอบี พลาซา กรุงเทพ 690 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110  ธนาคาร uob ให้การบริการด้านเงินหลากหลายรูปแบบ รวมถึงผลิตภัณฑ์ และการจัดโปรโมชั่นทางการเงินต่าง ๆ มากมาย ธนาคารยูโอบี เป็นธนาคารชั้นนำระดับภูมิภาคที่มีรากฐานมั่นคงในประเทศไทยและในประเทศสิงคโปร์ มาตั้งแต่ปี 2478 โดยกลุ่มธนาคารที่เติบโตอย่างมั่นคงสู่เครือข่ายที่แข็งแกร่งในภูมิภาคเอเชียในประเทศสิงคโปร์, อินโดนีเซีย, มาเลเซีย, ไทย, และจีน ปัจจุบันนี้ ธนาคารยูโอบี มีสำนักงานกว่า 500 แห่ง ใน 19 ประเทศ รวมเขตการปกครองทั้งในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและยุโรปตะวันตกและอเมริกาเหนือ ธนาคารยูโอบี พร้อมให้บริการลูกค้าบุคคล, ลูกค้าองค์กร SME ลูกค้าธุรกิจขนาดกลางและขนาดใหญ่และประชาชนที่มีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขของ ธนาคาร uob กำหนดไว้

ผลิตภัณฑ์เงินกู้ของ ธนาคารยูโอบี และ สินเชื่อธนาคารยูโอบี ปี 2024/2567

สินเชื่อธนาคารยูโอบี ของธนาคารยูโอบี นั้นจะมีทั้งสินเชื่อบุคคลทั่วไป ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์เงินกู้ และธนาคารยูโอบีบัตรเครดิตจะมีบัตรเครดิตให้เลือกหลายแบบ เช่น บัตรพรีวิไมลส์, บัตรพรีเฟอร์แพลทินัม, บัตรยูโอบี โยโล่แพลทินัมและบัตรยูโอบีเลดี้แพลทินัม แต่ละแบบก็จะมีความแตกต่างกันไป และถ้าหากคุณต้องการเงินสักก้อนเพื่อใช้จ่ายส่วนตัว แล้วค่อยผ่อนจ่ายคืนเป็นเดือนต้องเลือกขอสินเชื่อ ธนาคารยูโอบี “ไอ-แคช” แต่ถ้าคุณกังวลใจเกี่ยวกับเงินสำรองกลัวว่าเมื่อมีเหตุฉุกเฉินต้องใช้เงินด่วนขึ้นมา ให้คุณเลือกขอสินเชื่อ ธนาคารยูโอบี “แคชพลัส” เก็บไว้เป็นเงินสำรองในเวลาที่เดือนร้อน สำหรับคนที่ต้องการจะซื้อบ้านใหม่ต้องขอสินเชื่อบ้าน “ยูโอบีโฮมโลน” และถ้าหากคุณใช้เงินซื้อบ้านไปแล้ว แต่ยังอยากได้เงินลงทุนและเรื่องอื่น ๆ ก็ให้ขอสินเชื่ออเนกประสงค์ “ยูโอบีแคชทูโฮม” นอกจากนี้ยังมีสินเชื่อทะเบียนรถยนต์,สินเชื่อรีไฟแนนซ์ และ Sales Sheet การชำระหนี้ล่วงหน้า สำหรับคนที่ต้องการสินเชื่อต้อง UOB รับรองไม่ผิดหวัง

ปี 2024/2567 ติดต่อ ธนาคารยูโอบี ทางไหนได้บ้าง?

สำหรับใครที่ต้องการติดต่อเพื่อขอ สินเชื่อธนาคารยูโอบี นั้นทำง่ายมาก ใครต้องการก็ให้สมัครเปิดบัญชี uob กับธนาคารยูโอบี ให้เรียบร้อยก่อน หลังจากการเปิดบัญชีเรียบร้อยแล้วก็ทำการสมัครขอ สินเชื่อธนาคารยูโอบีได้เลย จะขอทางออนไลน์ผ่านแอพธนาคารยูโอบีก็ได้ไม่ยุ่งยาก สำหรับขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อยูโอบีนั้นจะต้องเป็นไปตามหลักเกณฑ์และเงื่อนไขของธนาคารเท่านั้น ใครต้องการสินเชื่อสามารถไปติดต่อกับธนาคารสาขาใกล้บ้านก็ได้เช่นกัน เพราะธนาคารยูโอบี มีสาขาของธนาคาร uob ในห้าง เกือบทุกจังหวัดทั่วไทยหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการของ ธนาคารยูโอบี เบอร์โทร. 0-2285-1555 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง สะดวกเวลาไหนก็โทรไปได้ทันที

Scroll to Top