Banks: ธนาคารอาคารสงเคราะห์

บ้านล้านหลัง ธอส เปิดให้ลงทะเบียนอีกครั้งในปี 2567
รายได้
ไม่กำหนด
ร้อยละ
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
สินเชื่อบ้าน ธอส 2567 สมัครง่ายๆ ผ่านสาขา ธอส ทั่วไทย
รายได้
ไม่เกิน 35,000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ
ไม่เกิน EIR ร้อยละ 5.04 ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
สูงสุด 3 ล้านบาท

เกี่ยวกับ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ปี 2567/2024

อยากรู้ไหมว่า ธนาคารอาคารสงเคราะห์คือ ธนาคารประเภทใดหลายคนคงอาจสงสัยว่า ธนาคาร ธอส หรือที่ทุกคนเรียกว่า ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ความจริงแล้วคือ ธนาคารประเภทรัฐวิสาหกิจ อยู่ในสังกัดกระทรวงการคลัง ก่อตั้งขึ้นตามพระราชบัญญัติธนาคารอาคารสงเคราะห์ พ.ศ. 2496 และธนาคารอาคารสงเคราะห์สํานักงานใหญ่ ตั้งอยู่ที่เลขที่ 63 ถนนพระราม 9 เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310 ก่อตั้งเมื่อวันที่ 28 สิงหาคม พ.ศ. 2516 และธนาคาร ธอส มีชื่อภาษาอังกฤษเรียกว่า government housing bank ซึ่งอยู่มา

นาน ๖ ทศวรรษแล้ว ธนาคารอาคารสงเคราะห์ เริ่มให้บริการสินเชื่อกับประชาชนทั่วไป รวมถึงการเปิดให้บริการรับฝากเงินเป็นครั้งแรกในปี พ.ศ. 2517 อีกด้วย และในปี 2567/2024 นี้ ธอส ยังคงปล่อยสินเชื่อกู้ซื้อบ้านดอกเบี้ยต่ำสุด ๆ ทุกคนไม่ควรพลาด!

บริการของ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ในปี 2567

สำหรับใครที่อยากรู้ว่า ธนาคาร ธอส ให้บริการอะไรบ้างและมีสินเชื่อตัวไหนที่โดดเด่น government housing bank
ในเรื่องของสินเชื่อที่โดดเด่น คือ สินเชื่อบ้านบอกได้เลยว่า ธนาคารอาคารสงเคราะห์ เป็นหนึ่งในการให้บริกาเรื่องของสินเชื่อแบบครบวงจรและสินเชื่อที่โดดเด่นมากก็คือสินเชื่อ กู้เงินซื้อบ้าน เพราะว่าการขอสินเชื่อซื้อบ้านกับ ธอสนั้นเป็นเรื่องดีมากคือดอกเบี้ยต่ำสุด ๆ และเป็นสินเชื่อที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั่วไปเป็นอย่างมาก และยังมีสินเชื่อเฉพาะกลุ่ม เป็นสินเชื่อของผู้ประกอบการ, สินเชื่อนโยบายรัฐ ให้ทุกคนสามารถยื่นขอสินเชื่อ เพื่อคนไทยในต่างประเทศได้อีกด้วย ธนาคารอาคารสงเคราะห์ มีผลิตภัณฑ์ทางการเงินหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการฝากเงินดิจิทัล,ใบรับเงินฝากประจำ, ออมทรัพย์, เงินฝากประจำ, บัญชีกระแสรายวัน, เงินฝากเฉพาะกลุ่ม, เงินออมทรัพย์และสลาก ธอสออมทรัพย์ ให้ทุกคนสามารถเลือกออมเงินได้หลายแบบที่ได้ดอกเบี้ยสูง พร้อมลุ้นรับโชคก้อนใหญ่จากรางวัลเป็นหลักล้านบาททุกเดือน หากคุณกำลังคิดจะกู้เงินซื้อบ้านต้องกู้ ธอส เพราะว่า ธนาคารอาคารสงเคราะห์ โดดเด่นในเรื่องของการกู้เงินซื้อบ้านมาก ๆ ใครที่ต้องการมีบ้านอย่าพลาด

จะติดต่อ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ได้อย่างไร?

สำหรับใครที่ต้องการติดต่อธนาคารอาคารสงเคราะห์ สามารถติดต่อขอกู้ ธอสได้หลายช่องทางมาก อย่างแรก คือ การติดต่อออนไลน์ผ่านหน้าเว็บไซต์ของ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ซึ่งเป็นวิธีที่ง่ายและเร็วที่สุด อีกวิธีคือการเข้าไปที่ ธนาคารอาคารสงเคราะห์สาขาใกล้บ้านได้เลย เพราะ ธอส มีสาขาทั่วประเทศ และธนาคารอาคารสงเคราะห์ ยังเปิดโอกาสให้ทุกคนขอสินเชื่อผ่านแอพ ธนาคาร ธอส ได้อีกด้วย รวมถึงการชำระเงินกู้ผ่านแอพ GHB ALL ได้ง่ายมากเลยนะ ไม่ว่าจะโอนเงินและถอนเงินทำได้ด้วยตัวคุณเองทั้งหมด ธนาคารอาคารสงเคราะห์ มีระบบที่ทันสมัยคือ GHB ALL Mobile Application Banking และถ้าหากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อธนาคารไปที่ GHBank Call Center ธนาคารอาคารสงเคราะห์เบอร์โทร. 02-645-9000 ติดต่อได้ 24 ชั่วโมง สำหรับปี 2567/2024 นี้รับรองว่า ธอส จะไม่ทำให้ใครผิดหวังกับการกู้เงินซื้อบ้านแน่นอน

Scroll to Top