Banks: ธนาคารไทยพาณิชย์

scb cardx บริการบัตรเครดิตตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ
ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-70 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
app money manager ช่วยเก็บเงินได้จริงไหม?
รายได้
ไม่กำหนด
ร้อยละ
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
สินเชื่อเงินทันเด้อบริการสินเชื่อเงินด่วนผ่านแอพ
รายได้
ไม่กำหนด
ร้อยละ
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
วงเงิน
สูงสุด 1 ล้านบาท
สินเชื่อ scb speedy loan สมัครผ่านแอพได้แล้ววันนี้
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 1.5 ล้านบาท
แอพ money thunder กู้เงินได้จริงแถมผ่อนสบายๆ
รายได้
ไม่กำหนด
ร้อยละ
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
วงเงิน
สูงสุด 1 ล้านบาท
ฟินนิกซ์ไม่มีบัญชี scb สมัครกู้อย่างไรเช็คเลย!
รายได้
8,000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ
ไม่เกินร้อยละ 33 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 100,000 บาท

ประวัติความเป็นมาของ ธนาคารไทยพาณิชย์

เรามาดูประวัติความเป็นมาของ ธนาคารไทยพาณิชย์ กันก่อนว่ามีประวัติความเป็นมาอย่างไรบ้าง สำหรับ ธนาคารไทยพาณิชย์ จํากัด มหาชน นั้นเป็น ธนาคารแห่งแรกของประเทศไทย เลยนะได้มีการก่อตั้งขึ้นในสมัยรัชกาลที่ 5 แล้วนะ ที่ทุกคนต่างก็ยอมรับว่าธนาคารพาณิชย์ที่มีความมั่นคงสูงสุด โดยพระเจ้าบรมวงศ์เธอ กรมหมื่นมหิศรราชหฤทัย เป็นผู้ก่อตั้งขึ้นนั่นเอง ทุกวันนี้ ธนาคารไทยพาณิชย์ เป็นธนาคาร 1 ใน 3 ของธนาคารอันดับต้น ๆ ในประเทศไทย ไทยพาณิชย์มีวัตถุประสงค์ในการก่อตั้งเพื่อช่วยเหลือและทําให้

ระบบการเงินทางเศรษฐกิจอยู่ได้อย่างราบรื่นตลอด ทำให้ระบบการเงินและเศรษฐกิจมีเสถียรภาพมากที่สุด Siam Commercial Bank ชื่อย่อ SCB ในปัจจุบันได้พัฒนาระบบองค์กรที่เติบโตแบบก้าวกระโดด ตอบโจทย์ทุกความต้องการในเรื่องการเงิน

การปรับโครงสร้างองค์กรธนาคารไทยพาณิชย์ของธนาคารไทยพาณิชย์

ปัจจะบันนี้ ไทยพาณิชย์ได้มีการปรับโครงสร้างองค์กรธนาคารไทยพาณิชย์ ครั้งสำคัญที่ยิ่งใหญ่มาก ด้วยการเปิด บริษัท SCB X ขึ้นมาใหม่และเกิดมาเพื่อเป็นบริษัทแม่ของ SCB อีกด้วย การเกิดขึ้นมาของ SCB X เรียกได้ว่าเป็นการเขย่าโครงสร้างครั้งใหญ่ ธนาคารไทยพาณิชย์ จํากัด มหาชน ในแบบเดิมนั้น ได้ปรับองค์กรทั้งหมดของ ธนาคารไทยพาณิชย์ เพื่อก้าวสู่ระบบการเงินในรูปแบบใหม่สู่การเงินดิจิตอลในรูปแบบเหรียญโทเค็นนั่นเองและเชื่อว่าในอนาคตอันใกล้นี้กลุ่ม SCBX จะทำให้ทุกคนได้รู้จักกับเหรียญโทเค็นมากขึ้น ถือว่า SCBX เป็นรุ่นบุกเบิกด้านการเงินดิจิตอล ที่เป็นเรื่องล้ำยุคนำสมัย เพื่อที่จะพาทุกคนก้าวหน้าไปก่อนใคร ธนาคารไทยพาณิชย์ กับการปรับโครงสร้างนี้ทำให้เกิดบริษัทน้องใหม่ไฟแรงเกิดขึ้นมาใหม่ในชื่อ SCBX ที่พัฒนามาจาก SCB เป็น SCBX และ SCBX ไม่ได้เกิดมาเป็นลูก แต่เกิดมาเป็นตัวแม่ที่ยิ่งใหญ่กว่าใคร ๆ 

บริการและสินเชื่อไทยพาณิชย์ของธนาคารไทยพาณิชย์มีอะไรบ้าง

ธนาคารไทยพาณิชย์ จํากัด มหาชน นั้นแค่เอ่ยชื่อทุกคนก็คงจะรู้แล้วว่า สินเชื่อไทยพาณิชย์ รวมถึงการให้บริการและมีผลิตภัณฑ์คุณภาพอะไรบ้าง ธนาคารไทยพาณิชย์ ที่มีจุดเด่นเพราะมีผลิตภัณฑ์หลากหลายรูปแบบไว้ให้บริการกับทุกคนแบบครบวงจร เช่นการบริการเปิดบัญชีไทยพาณิชย์ผ่านแอพของธนาคาร ทุกคนสามารถทำได้ด้วยตัวเองง่ายมาก ไม่ว่าจะขอสินเชื่อไทยพาณิชย์ หรือจะขอทำบัตรเครดิต scb , บัตรกดเงินสด, บัตรเติมเงินและทุกคนยังสามารถขอสินเชื่อบ้าน,สินเชื่อรถยนต์, สินเชื่อบุคคลได้อีกเยอะมาก ที่สำคัญให้ขอสินเชื่อผ่านแอพ scbeasy ได้ทันที สำหรับใครที่สะดวกไป ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาใกล้บ้านก็สามารถไปได้อย่างง่ายดาย ถ้าใครอยุ่ใกล้สํานักงานใหญ่ scb ก็ได้เช่นกันหรือจะติดต่อขอใช้บริการกับธนาคารไทยพาณิชย์โทร 02-777-7777 และติดต่อผ่าน Call Center ของ ธนาคารไทยพาณิชย์ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง อย่าลืมว่าทุกธุรกรรมสามารถทำผ่าน แอพธนาคารไทยพาณิชย์ ได้นานแล้วนะ ทุกคนสามารถขอสินเชื่อกับ ธนาคารไทยพาณิชย์ ผ่านแอพ scbeasy ได้เลย ไม่ต้องออกจากบ้านก็ขอสามารถขอสินเชื่อกับ SCB ได้เช่นกัน 

Scroll to Top