Banks: เมืองไทยแคปปิตอล

ยื่นกู้ศรีสวัสดิ์เงินสดพร้อมอัพเดทดอกเบี้ยล่าสุด
รายได้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ร้อยละ
ไม่กำหนด
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
สินเชื่อสมหวังเงินด่วนสั่งได้แถมผ่อนสบายๆ
รายได้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ร้อยละ
ไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-70 ปี
วงเงิน
สูงสุด 150% ของราคาประเมินรถ
สมัครสินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลใช้เอกสารน้อยมาก
รายได้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ร้อยละ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)

ทำความรู้จักและวิสัยทัศน์ของเมืองไทยแคปปิตอลกัน

สำหรับเมืองไทยแคปปิตอล หลายคนคงจะรู้จักกันดีและเคยใช้บริการ หรืออาจจะยังเป็นลูกค้าในปัจจุบันอยู่แต่อีกหลายคนก็คงยังไม่รู้จักและไม่เคยใช้บริการ สำหรับใครที่ยังไม่รู้จักกับเมืองไทยแคปปิตอล วันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักกับข้อมูลบริษัทกัน สำหรับบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลนั้นได้ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2535 โดยได้เริ่มธุรกิจเป็นบริษัทสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ใหม่และมือสองในนามของ บริษัท ดี.เอส. ลิสซิ่ง จำกัด และได้พัฒนาตลอดจนขยายกิจการเพิ่มทุนมากขึ้นและได้เปลี่ยนมาเป็นชื่อ บริษัท เมืองไทย ลิสซิ่ง จำกัด หรือเมืองไทยไฟแนนซ์ ที่ใครหลายคนคุ้นเคยดีและยังคงให้บริการและพัฒนาขยายกิจการมา

อย่างต่อเนื่อง และเมืองไทยแคปปิตอลได้แปรสภาพเป็น บริษัทเมืองไทยแคปปิตอล จํากัด มหาชน โดยวิสัยทัศน์ต้องการจะดำรงความเป็นผู้นำอันดับ 1 ในธุรกิจไมโครไฟแนนซ์ ซึ่งก็เรียกได้ว่าเป้าหมายและวิสัยทัศน์ของบริษัทน่าจะเป็นไปตามเป้าหมายเพราะในปัจจุบันนี้มีสาขากว่าห้าพันสาขาทั่วประเทศกันเลยทีเดียว  

ผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่น่าสนใจของเมืองไทยแคปปิตอลมีอะไรบ้าง

สำหรับผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่น่าสนใจของเมืองไทยแคปปิตอลมีอะไรกันบ้างไปดูกัน สำหรับเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อนั้นมีสินเชื่อหลายชนิดด้วยกันที่น่าสนใจและที่ฮอตฮิตที่สุดก็คงจะเป็นเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์เพราะตอบโจทย์และเข้าถึงสินเชื่อได้ง่ายและหากใครที่จ่ายชำระตรงตามงวดแล้วละก็หากเราขัดสนเรื่องเงินต้องการกู้เงินเมืองไทยแคปปิตอลเขาก็ยังมีเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลให้อีกด้วย นอกจากนั้นแล้วที่เมืองไทยแคปปิตอลยังมีสินเชื่อรถยนต์ที่ได้รับความนิยม และอีกหนึ่งสินเชื่อที่ให้โอกาสแก่พ่อค้าแม่ค้าหาบเร่แผงลอยและคนที่เข้าถึงการเงินได้ยากนั้นก็คือสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน และอีกหนึ่งสินเชื่อที่กำลังมาแรงก็คือสินเชื่อเพย์เลเทอร์สินค้าทั่วไปและอุปกรณ์ทางด้านไอที นอกจากนั้นเมืองไทยแคปปิตอลก็ยังมีสินเชื่อรถเพื่อการเกษตร สินเชื่อโฉนดที่ดิน สินเชื่อเพย์เลเทอร์อุปกรณ์การเกษตรและบริการรับทำ พ.ร.บ./ประกัน PA

ช่องทางติดต่อขอสินเชื่อกับเมืองไทยแคปปิตอล

สำหรับช่องทางในการติดต่อเมืองไทยแคปปิตอลก็ต้องบอกเลยว่าบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลใกล้ฉันที่ไหนก็นำรถยนต์ รถจักรยานยนต์หรือเดินเข้าไปติดต่อขอสินเชื่อกับเขาได้เลยเพราะเขามีสาขามากกว่า 5,000 กว่าสาขาในปัจจุบัน ดังนั้นหากต้องการที่จะสมัครขอสินเชื่อก็ไม่ต้องกังวลใจว่าต้องไปสํานักงานใหญ่เมืองไทยแคปปิตอลที่กรุงเทพ เพราะเมืองไทยแคปปิตอลเขาเข้าใจและเข้าถึงกับทุกคนเพียงขี่รถมอเตอร์ไซค์หรือรถยนต์เขาไปบีบแตรปี๊ป ๆ เมืองไทยแคปปิตอลเขาก็ยิ้มรับและคอยต้อนรับเป็นอย่างดี หากใครยังไม่เคยใช้บริการแนะนำว่าต้องไปใช้บริการเพราะง่ายมากกับการกู้เงินเมืองไทยแคปปิตอลรับรองได้ว่าจะยิ้มและประทับใจกันเลยทีเดียว

Scroll to Top