ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ

ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ

ยื่นกู้ศรีสวัสดิ์เงินสดพร้อมอัพเดทดอกเบี้ยล่าสุด
รายได้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ร้อยละ
ไม่กำหนด
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนด

ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ 

บริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจเริ่มก่อตั้งขึ้นในปี 2522 โดยเปิดบริการสินเชื่อให้กับคนในพื้นที่จังหวัดเพชรบูรณ์ ต่อมาบริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจได้ขยายกิจการมากขึ้นเรื่อย ๆ จนตอนนี้มีบริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจสาขาอยู่ทั่วประเทศมากกว่า 5,000 สาขา ด้วยจุดเด่นที่เข้าถึงง่าย จึงทำให้ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจกลายเป็นแหล่งบริการทางการเงินที่หลายคนเลือกใช้มากที่สุด จนทำให้ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจเปรียบเสมือนร้านสะดวกซื้อทางการเงินแห่งประเทศไทย

ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจให้บริการสินเชื่อที่รวดเร็วและทั่วถึง โดยมีสินเชื่อศรีสวัสดิ์ที่ตอบโจทย์ความต้องการ ซึ่งศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจในภาษาอังกฤษมาจากคำว่า SAWAD ซึ่งหมายถึง ความรวดเร็ว ทันใจ ความเข้าใจลูกค้า ยินดีที่จะปรับเปลี่ยน มีความคุ้มค่า และขับเคลื่อนด้วยคุณธรรม หากสนใจสินเชื่อศรีสวัสดิ์สามารถติดต่อได้ที่เบอร์โทรศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ 1652 ได้ตลอดระยะเวลาทำการ 

เปิด 7 เหตุผล ทำไมต้องขอสินเชื่อที่ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ

ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจได้ขึ้นชื่อว่าเป็นเหมือนร้านสะดวกซื้อทางการเงินแห่งประเทศไทย จึงทำให้หลายคนเลือกใช้บริการสินเชื่อศรีสวัสดิ์ เพราะความเข้าเข้าถึงง่าย สะดวก และได้เงินเร็ว แต่เราจะดูอีก 7 เหตุผลว่าทำไมต้องขอสินเชื่อที่ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ

  1. ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจเป็นสินเชื่อเพื่อคนมีรถอย่างแท้จริง โดยสินเชื่อรถศรีสวัสดิ์จัดเต็มให้วงเงินสูงสุดหลักแสน 
  2. ไม่ต้องโอนเล่มทะเบียน กู้เงินศรีสวัสดิ์ก็ยังมีรถเอาไว้ใช้ได้ 
  3. สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ ไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน 
  4. เป็นสินเชื่อรถศรีสวัสดิ์ดอกเบี้ยต่ำ แถมยังเลือกการผ่อนชำระได้ตามใจ 
  5. มีสาขาที่พร้อมให้บริการกว่า 5,000 สาขาทั่วประเทศ 
  6. เอกสารการสมัครน้อย เพียงมีบัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน เล่มทะเบียนรถตัวจริงที่ปลอดภาระแล้ว และสมุดบัญชีธนาคารเท่านั้น 

ประเภทสินเชื่อศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ 

ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจจัดหาสินเชื่อเพื่อคนมีรถหลากหลายประเภท ช่วยเปลี่ยนรถให้กลายเป็นเงินสดได้ง่าย ๆ และยังเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินให้กับคนที่ต้องการเงินด่วน อีกทั้งรถที่ยังผ่อนไม่หมด แต่ต้องการกู้เงินศรีสวัสดิ์ก็สามารถทำได้ หากรถมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขที่ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจกำหนด 

ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจมีประเภทสินเชื่อ ดังนี้ สินเชื่อรถศรีสวัสดิ์ทั้งรถมอเตอร์ไซค์และรถยนต์ สินเชื่อศรีสวัสดิ์รถบรรทุก สินเชื่อศรีสวัสดิ์รถเพื่อการเกษตร สินเชื่อศรีสวัสดิ์บ้านและที่ดิน สินเชื่อศรีสวัสดิ์เพื่อธุรกิจ SME สินเชื่อศรีสวัสดิ์เช่าซื้อเครื่องจักรการเกษตร และสินเชื่อศรีสวัสดิ์เช่าซื้อมอเตอร์ไซค์ นอกจากประเภทสินเชื่อที่หลากหลายขอศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจแล้ว ยังมีบริการประกันรถประเภทต่าง ๆ และมีบริการทำ พ.ร.บ อีกด้วย 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

กู้เงินออนไลน์ธนาคารออมสินมีขั้นตอนการสมัครไม่ยุ่งยาก
รายได้
30,000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ
ไม่เกินร้อยละ 4.2 ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
สูงสุด 50,000 บาท
กู้เงินธนาคารกสิกรไทยไม่ต้องใช้เอกสารค้ำประกัน
รายได้
7,500 บาทขึ้นไป
ร้อยละ
ต่ำสุดร้อยละ 4.75 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-70 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top