กู้เงินกสิกรไทย

กู้เงินกสิกรไทย

กู้เงินธนาคารกสิกรไทยไม่ต้องใช้เอกสารค้ำประกัน
รายได้
7,500 บาทขึ้นไป
ร้อยละ
ต่ำสุดร้อยละ 4.75 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-70 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

กู้เงินกสิกรไทย สินเชื่ออนุมัติง่ายมีสินเชื่อประเภทไหนน่าสนใจบ้าง

เพิ่มสภาพคล่องด้านการเงินให้ตนเอง เลือกสินเชื่อกู้เงินกสิกรไทย สินเชื่อที่มาพร้อมกับบริการด้านการเงิน ครอบคลุมทุกความต้องการ ทั้งยังมีพร้อมอัตราดอกเบี้ยต่ำ สมัครง่าย ไม่ต้องไปธนาคารกสิกรไทย เห็นถึงความสะดวกแบบนี้แล้ว เชื่อว่าหลายคนคงอยากรู้แล้วว่า สินเชื่อกู้เงินกสิกรไทยนี้มีผลิตภัณฑ์ไหนที่น่าสนใจบ้าง ติดตามอ่านกันได้เลย

สินเชื่อกู้เงินกสิกรไทยมีกี่ประเภท น่าสนใจแค่ไหน

  • กู้เงินด่วนกสิกรกับสินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan สินเชื่อเงินด่วนทันใจ อนุมัติไวภายใน 15 นาที สมัครง่าย เพียงเงินเดือน 7,500 บาทขึ้นไป สมัครออนไลน์ผ่านช่องทาง K PLUS ไม่ต้องใช้เอกสารประกอบการสมัครให้ยุ่งยาก อีกทั้งยังรับอัตราดอกเบี้ยต่ำสุดที่ 17% ต่อปี
  • กู้เงินธนาคารกสิกรไทยกับสินเชื่อ Xpress Cash สินเชื่อบัตรกดเงินสด อนุมัติง่ายเพียง 15 นาที ไม่มีค่าธรรมเนียมในการกดเงินสดและค่าธรรมเนียมรายปี จะใช้ผ่อนสินค้าก็สะดวกกับอัตราดอกเบี้ยต่ำสุดที่ 0% นาน 36 เดือน
  • กู้สินเชื่อกสิกรกับสินเชื่อ K PAY LATER สินเชื่อซื้อก่อนจ่ายทีหลัง ไม่ต้องใช้เอกสารในการสมัคร สมัครง่ายผ่าน K PLUS ทั้งยังอนุมัติไวภายใน 3 นาที กับวงเงินพร้อมใช้วงเงินสูงกว่า 20,000 บาท อัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 25% ต่อปี

สนใจกู้เงินกสิกรไทยวิธีกู้เงินกสิกรออนไลน์มีรายละเอียดอย่างไร

สมัครสินเชื่อกสิกรผ่านแอพ K PLUS สมัครได้ง่าย เพียงเข้าแอพพลิเคชั่น K PLUS จากนั้นเลือกหัวข้อสินเชื่อ และเลือกประเภทสินเชื่อที่ต้องการสมัคร อ่านรายละเอียดและเงื่อนไข จากนั้นกรอกข้อมูลส่วนตัวประกอบการสมัคร พร้อมกับระบุจำนวนเงินที่ต้องการขอกู้เงินกสิกรไทย จากนั้นเลือกยินยอมให้เปิดเผยข้อมูล และแหล่งที่มาของรายได้ และอัปโหลดเอกสารประกอบการพิจารณา กดยืนยันการส่งใบสมัคร รอระบบตรวจสอบพร้อมอนุมัติวงเงินยื่นกู้ โดยสามารถเข้าเช็คสินเชื่อกสิกรได้ทางช่องทางอีเมลที่ให้ไว้กับทางธนาคาร

ก่อนกู้เงินกสิกรไทยมีวิธีขอสินเชื่อให้ผ่านอย่างไรบ้าง

สำหรับวิธีขอสินเชื่อให้ผ่านทำได้ง่าย ๆ เพียงผู้ขอสินเชื่อกสิกรเงินด่วนมีประวัติทางการเงินที่ดี ไม่เคยผิดนัดชำระ หรือติดเครดิตบูโร ร่วมถึงรายการเดินบัญชีอย่างน้อยย้อนหลัง 6 เดือน สม่ำเสมอไม่ติดลบจนธนาคารกสิกรไทยมองว่าไม่มีความสามารถในการจ่ายเงินกู้กสิกร

นอกจากข้อมูลสินเชื่อที่นำมาแนะนำในเบื้องต้นแล้ว ยังมีอีกหลายสินเชื่อกู้เงินกสิกรไทยที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มลูกค้าที่แตกต่างกันไป รวมถึงการประเมินเตรียมตัวขอกู้เงินกสิกรไทย เพื่อให้ได้รับการอนุมิตวงเงินไปจ่ายได้เพิ่มสภาพคล่องได้ หากผู้สนใจมีข้อสงสัย สามารถสอบถามสินเชื่อกสิกรเงินด่วนได้ที่ช่องทางออนไลน์ทางเว็บไซต์ธนาคารกสิกรไทย หรือโทร 02-8888888 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

กู้เงินออนไลน์ธนาคารออมสินมีขั้นตอนการสมัครไม่ยุ่งยาก
รายได้
30,000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ
ไม่เกินร้อยละ 4.2 ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
สูงสุด 50,000 บาท
กู้ยืมเงินคนพิการวันนี้สามารถลงทะเบียนได้เลย
รายได้
30,000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
สูงสุด 10,000 บาท
Scroll to Top