Offer Categories: กู้เงินซื้อบ้าน

บ้านล้านหลัง ธอส เปิดให้ลงทะเบียนอีกครั้งในปี 2567
รายได้
ไม่กำหนด
ร้อยละ
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
สินเชื่อบ้าน ธอส 2567 สมัครง่ายๆ ผ่านสาขา ธอส ทั่วไทย
รายได้
ไม่เกิน 35,000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ
ไม่เกิน EIR ร้อยละ 5.04 ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
สูงสุด 3 ล้านบาท
สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงไทยมีให้เลือกสินเชื่อที่ตอบโจทย์มากมาย
รายได้
ไม่กำหนด
ร้อยละ
ไม่เกิน EIR ร้อยละ 4.46 ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
สินเชื่อบ้านออมสิน 2566 มีตัวไหนน่าสนใจบ้าง?
รายได้
ไม่กำหนด
ร้อยละ
ไม่เกิน MRR ร้อยละ 2 ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
สูงสุด 110% ของราคาประเมินหลักทรัพย์

ขอสินเชื่อซื้อบ้านใหม่ กู้เงินซื้อบ้านที่ไหนดี

การมีบ้านเป็นของตนเองคือความฝันของใครหลายคน แต่การจะมีบ้านสักหลังนั้นจะให้เก็บเงินสดเพื่อซื้อก็คงเป็นเรื่องที่อยาก จึงเป็นที่มาของสินเชื่อยื่นกู้ซื้อบ้านจากทางธนาคารออกมาตอบโจทย์ให้ผู้สนใจอยากซื้อบ้านไม่ต้องใช้เงินก้อนซื้อได้โดยการกู้เงินซื้อบ้าน แล้วผ่อนชำระกับทางธนาคารเป็นรายเดือน ในระยะเวลาที่แตกต่างกันไป ที่เป็นหนทางจะได้บ้านในฝันมาครอบครองเร็ว เห็นแบบนี้แล้วคงเป็นสิ่งที่น่าสนใจของใครหลายคน และจะกู้ซื้อบ้านธนาคารไหนดี รวมถึงหากติดเครดิตบูโรซื้อบ้านได้ไหม ข้อมูลเหล่านี้ได้รวมรวมไว้ในบทความนี้แล้ว ติดตามอ่านกันได้เลย

สินเชื่อกู้เงินซื้อบ้านคืออะไร มีความน่าสนใจมากน้อยแค่ไหน

สินเชื่อกู้ซื้อบ้าน สินเชื่อที่ทางธนาคารออกแบบมาเพื่อประกอบการกู้เงินซื้อบ้านสำหรับผู้ที่ต้องการกู้ธนาคารซื้อบ้าน ซึ่งเป็นสินเชื่อในระยะยาว 30-40 ปี วงเงินสูงแตกต่างกันไปในแต่ละธนาคาร หรือบ้างธนาคารสามารถยื่นกู้ซื้อบ้านได้เต็มจำนวน การยื่นกู้แบบนี้ สามารถซื้อได้ทั้งบ้าน คอนโด อาคารพาณิชย์ เป็นต้น โดยการนำที่อยู่อาศัยของผู้กู้เงินซื้อบ้านนั้นจำนองไว้กับทางธนาคารแล้วผ่อนจ่ายเป็นรายเดือน เมื่อผ่อนหรือโปะหมด ที่อยู่อาศัยที่จำนองกับทางธนาคารนั้นจะโอนเป็นของผู้ซื้อทันที

หากต้องการกู้เงินซื้อบ้านแต่ติดบูโรซื้อบ้านได้หรือไม่

ไม่ว่าจะซื้อบ้านใหม่หรือบ้านมือสองหากติดบูโรซื้อบ้านได้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องใช้ผู้กู้ร่วมที่เป็นสมาชิกภายในบ้าน โดยมีประวัติทางการเงินที่ไม่มีการผิดนัดชำระหนี้ หรือเป็นหนี้เสีย หรือหากไม่ใช้คนกู้ร่วมต้องรอให้ระบบปลดข้อมูลการติดบูโร โดยจะใช้เวลา 2-3 ปี

กู้เงินซื้อบ้านเลือกธนาคารที่ไหนดี

  • กู้ซื้อบ้านออมสินกับสินเชื่อเคหะ สินเชื่อเพื่อช่วยสานฝันคนอยากมีบ้าน ให้สามารถกู้ซื้อบ้านหรือกู้ต่อเติมซ่อมแซมอาคารก็สะดวก ระยะการกู้สูงสุดไม่เกิน 40 ปี รวมอายุผู้กู้ต้องไม่เกิน 70 ปี อัตราดอกเบี้ยเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด วงเงินสูง อนุมัติง่าย จะสมัครออนไลน์ หรือที่ธนาคารก็สะดวก
  • กู้ซื้อบ้านกับ ธอสกับสินเชื่อซื้อบ้าน ธอส. เพื่อสานสุขปี 2567 ให้กู้ธนาคารซื้อบ้านหรือห้องชุด วงเงินสูงกว่า 3,000,000 บาท ระยะเวลาการผ่อนไม่น้อยกว่า 3 ปี หรือกู้ไม่เกิน 40 ปี รวมอายุผู้กู้แล้วต้องไม่เกิน 70 ปี อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ MRR-3.15% ต่อปี
  • กู้ซื้อบ้านกรุงไทยกับสินเชื่อกรุงไทยบ้านให้เงิน สินเชื่อกู้ซื้อบ้าน อาคารชุด วงเงินสูงกว่า 20 ล้านบาท สมัครได้ทางออนไลน์ ไม่มีบัญชีธนาคารกรุงไทยก็สมัครขอสินเชื่อประเภทนี้ได้ กับอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ MRR+1.0%

จากข้อมูลกู้เงินซื้อบ้านข้างต้น ต้องบอกเลยว่าการกู้ซื้อบ้านสักหลัง ไม่ใช่เรื่องยาก หากมีประวัติทางการเงินที่ดี ขอยื่นกู้กับธนาคารไหนก็สามารถกู้ธนาคารซื้อบ้าน สำหรับใครที่อยากซื้อบ้านแต่ยังลังเลว่าจะกู้ที่ไหนดีข้อมูลข้างต้นถือได้ว่าประกอบการพิจารณาได้ดี รวมถึงอยากรู้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการคำนวนกู้ซื้อบ้าน สามารถสอบถามโดยตรงได้ที่เจ้าหน้าที่ให้บริการกู้เงินซื้อบ้านของธนาคารที่ผู้กู้สนใจเพื่อทราบรายละเอียดและเงื่อนไขประกอบการสมัคร เพื่อจะได้เตรียมตัวและได้บ้านในฝันมาครอบครองอย่างภูมิใจ

Scroll to Top