สินเชื่อบ้านกรุงไทย

สินเชื่อบ้านกรุงไทย

สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงไทยมีให้เลือกสินเชื่อที่ตอบโจทย์มากมาย
รายได้
ไม่กำหนด
ร้อยละ
ไม่เกิน EIR ร้อยละ 4.46 ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์

สินเชื่อบ้านกรุงไทย อยากมีบ้านใหม่ อยากได้เงินสด ให้กรุงไทยดูแลคุณ 

สวัสดีทุกคนพบกันอีกแล้วกับรีวิวดี ๆ ของคนอยากมีบ้าน พอดีเราพึ่งไปขอสินเชื่อบ้านมา เลยอยากมารีวิวการซื้อบ้านใหม่ของเราในครั้งนี้ เพื่อที่จะได้เป็นประโยชน์กับหลาย ๆ คนที่กำลังมองหาบ้านหลังใหม่ หรืออยากได้เงินสดไปใช้จ่าย ชำระหนี้สิน, หรือตกแต่งรีโนเวทบ้านเพิ่มเติม โดยตอนแรกเราก็ลองมองหาตัวเลือกดี ๆ และปรึกษาสินเชื่อบ้านไปหลายที่ สุดท้ายก็เลือกจบที่สินเชื่อบ้านกรุงไทย เพราะคิดว่าตอบโจทย์ความต้องการของตัวเองมากที่สุด หลังจากซื้อบ้านหลังแรกของเราไปแล้ว เลยอยากมารีวิวให้ทุกคนได้ทราบกันถึงข้อดีของสินเชื่อบ้านกรุงไทย ไปดูรายละเอียดกันได้เลย 

รีวิว สินเชื่อบ้านกรุงไทย 2023 สินเชื่อดี ๆ ที่ตอบครบทุกความต้องการเรื่องบ้าน 

โดยสำหรับการซื้อบ้านของเราในครั้งนี้ อย่างแรกเลยที่เราทำคือการเปรียบเทียบอัตราดอกเบี้ย และโปรโมชัน โดยในปี 2566 ก็มีหลากหลายธนาคารที่ให้กู้ซื้อบ้าน ใครอยากมีบ้านแต่ไม่มีเงินแบบเรา การกู้ซื้อบ้านจึงเป็นทางเลือกที่ดี่ที่สุด  โดยตอนแรกก็เลือกอยู่หลายที่ว่าจะผ่อนบ้านกับธนาคารไหนดี จนมาจบที่สินเชื่อบ้านกรุงไทย เพราะสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงไทยมีโปรโมชัน และบริการที่ตอบโจทย์เราเป็นอย่างมาก อย่างแรกเลยเนี่ยสินเชื่อบ้านกรุงไทยให้ดอกเบี้ยบ้านกรุงไทยที่ถูกมา โดยเริ่มต้นเพียง 066% 3 เดือน และผ่อนต่ำเริ่มต้นเพียงล้านละ 3,500 บาทเท่านั้น ทำให้คนมีรายได้ไม่ได้มากมายอย่างเราตัดสินใจเลือก สินเชื่อบ้านกรุงไทย ได้อย่างไม่ยากเย็น นอกจากนี้การกู้บ้านกรุงไทยในกรณีที่เพื่อน ๆ เป็นข้าราชการ ก็ยังสามารถเข้าร่วมแคมเปญสินเชื่อบ้านกรุงไทยข้าราชการได้ด้วย โดยนาคารกรุงไทยอนุมัติดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 1.50% แถมผ่อนได้นานถึง 40 ปี นอกจากนี้สิ่งที่เราชอบอีกอย่างในการไปขอ สินเชื่อบ้านกรุงไทย คือสามารถใช้บริการของ สินเชื่อบ้านแลกเงินกรุงไทยได้อีกด้วย โดยหากเราผ่อนไปและมีส่วนต่างระหว่างราคาประเมินบ้าน และยอดเงินกู้คงเหลือก็สามารถขอ สินเชื่อบ้านกรุงไทย เงินสดมาใช้จ่ายซึ่งดอกเบี้ยถูกมากได้ไปอีก

สินเชื่อบ้านกรุงไทย อนุมัติง่าย ๆ ให้คุณมีบ้านได้อย่างสบายใจ

  อ่านมาถึงตรงนี้ใครที่กำลังอยากขอสินเชื่อบ้านกรุงไทย อาจจะกังวลว่าแล้วสินเชื่อบ้านกรุงไทย กู้ง่ายหรือเปล่าเงื่อนไขยุ่งยากไหม เราขอบอกเลยว่าขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อบ้านกรุงไทยง่ายมาก เพียงอย่างแรกเราลองเข้าไปคำนวณสินเชื่อบ้านกรุงไทยในเว็บไซต์ก่อน ว่าเราต้องการกู้เท่าไหร่ ผ่อนต่อเดือนประมาณไหน หากคิดว่าพอใจก็ เตรียมเอกสารพวกสำเนาบัตรประชาชน, สำเนาทะเบียนบ้าน, และเอกสารแสดงรายได้ต่าง ๆ รวมทั้งเอกสารที่เราแสดงความต้องการจะซื้อบ้าน หรือปลูกสร้างบ้าน พวกหนังสือสัญญาจะซื้อจะขาย, หรือใบอนุญาตก่อสร้าง ไปทำเรื่องที่ธนาคารกรุงไทยได้เลย โดยการสินเชื่อบ้านกรุงไทย ใช้เวลาไม่นาน ไม่เกิน 15 วันก็รู้ผลแล้ว สะดวกรวดเร็ว ทันใจดอกบี้ยถูก นึกถึงสินเชื่อบ้านกรุงไทยได้เลย 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

กู้เงินออนไลน์ธนาคารออมสินมีขั้นตอนการสมัครไม่ยุ่งยาก
รายได้
30,000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ
ไม่เกินร้อยละ 4.2 ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
สูงสุด 50,000 บาท
กู้เงินธนาคารกสิกรไทยไม่ต้องใช้เอกสารค้ำประกัน
รายได้
7,500 บาทขึ้นไป
ร้อยละ
ต่ำสุดร้อยละ 4.75 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-70 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top