Banks: ธนาคารกรุงศรี

กู้เงินธนาคารกรุงศรีอยุธยามีเงื่อนไขไม่ยุ่งยาก
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-59 ปี
วงเงิน
สูงสุด 2 ล้านบาท
ยืมเงินด่วนอาชีพอิสระไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือนก็กู้ได้
รายได้
8,000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ
ไม่กำหนด
อายุ
ช่วง 20-70 ปี
วงเงิน
สูงสุด 20,000 บาท
ยืมเงินออนไลน์ด่วนวันนี้ใช้เอกสารไม่ยุ่งยาก
รายได้
12,000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ
ไม่กำหนด
อายุ
ช่วง 20-70 ปี
วงเงิน
สูงสุด 30,000 บาท
ยืมเงินด่วนตอนนี้ผ่านเงินกู้ต่างๆ ที่หลากหลาย
รายได้
9,000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
สูงสุด 10,000 บาท
กู้เงินกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ผ่านการสมัครบัตรเครดิต
รายได้
12,000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ
ไม่เกินร้อยละ 12 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-55 ปี
วงเงิน
สูงสุด 500,000 บาท
ส่องวิธีใช้แอพ UCHOOSE พร้อมเช็คบริการผ่านแอพ
รายได้
ไม่กำหนด
ร้อยละ
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
กู้เงินธนาคารกรุงศรีผ่อนสบายๆ ได้เงินจริงสมัครเลย
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-59 ปี
วงเงิน
สูงสุด 2 ล้านบาท

ประวัติความเป็นมาของ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน)

ทุกคนต่างก็รู้จักกับ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กันเป็นอย่างดีเพราะว่า ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด มหาชน ก่อตั้งขึ้นมาเมื่อ พ.ศ. 2488 และนำหลักทรัพย์เข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งแรกในปี 2520 เป็นธนาคารแรกในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ที่มีชื่อ ธนาคารกรุงศรีภาษาอังกฤษ เรียกว่า Krungsri Bank ออกเสียงตรงกับคำว่ากรุงศรีทับศัพท์ในชื่อภาษาไทย ตั้งแต่นั้นมาทุกคนจะเรียก ธนาคารกรุงศรีอยุธยา และต่อมา ธนาคารกรุงศรี ได้ย้ายสำนักงานใหญ่มาตั้งที่กรุงเทพฯ ซึ่งทาง ธนาคารกรุงศรี นั้นได้รับรางวัล เป็นธนาคารที่มีระบบองค์กรที่ดีที่สุดอีกด้วย ปัจจุบันนี้กรุงศรีเป็นธนาคารพาณิชย์ไทยที่มีเงิน

ให้สินเชื่อและเงินฝากใหญ่เป็นอันดับ 5 ของประเทศ เป็นธนาคารที่ให้บริการทางการเงินอย่างครบวงจร ให้บริการทั้งลูกค้าธุรกิจและลูกค้าบุคคล Krungsri Bank มีสีที่เป็นเอกลักษณ์ช่วยทำให้ทุกคนจดจำง่าย ธนาคารกรุงศรี เลือกสีเหลืองทองคำเพื่อช่วยทำให้ทุกคนจดจำได้เป็นอย่างดี

ธนาคารกรุงศรีดีไหมจะขอสินเชื่อกับ ธนาคารกรุงศรี ได้อย่างไร?

มีหลายคนถามว่าจะขอสินเชื่อกับธนาคารกรุงศรีดีไหม เป็นคำถามที่ตอบได้ไม่ยากเลย ต้องบอกว่าดีแน่นอนเพราะว่า ธนาคารกรุงศรี ได้รับรางวัลระดับดีเยี่ยม (Gold Level) ในโครงการส่งเสริมสำนักงานสีเขียวและกรุงศรียังคว้ารางวัล Best Bank for CSR, Thailand มากถึง 3 ปีซ้อนจาก Asiamoney เลยทีเดียวเป็นรางวัลทรงคุณค่าและได้ติดต่อกันเป็นปีเวลา 3 ปี ทุกคนคงจะได้คำตอบแล้วว่าการที่ได้รับรางวัล 3 ปีซ้อนนั่นสะท้อนถึงการดำเนินงานที่มีผลผลงานด้านความรับผิดชอบต่อสังคมได้อย่างยอดเยี่ยมนั่นเอง แล้วจะขอสินเชื่อได้อย่างไร? ง่ายมาก ๆ ทุกคนสามารถขอสินเชื่อบุคคลได้หลากหลายช่องทาง ที่สำคัญคือ ธนาคารกรุงศรีอนุมัติวงเงินง่ายมากเพราะว่ากรุงศรีมีความพร้อมในการให้บริการ Krungsri Bank ยังยืดหยุ่นกว่าเดิมหลายเท่า ใครต้องการขอสินเชื่อกรุงศรีไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตกรุงศรีและสินเชื่อบุคคล, สินเชื่อบ้านกรุงศรี, สินเชื่อรถยนต์, สินเชื่อหมุนเวียนบัตรเครดิต, ประกันชีวิต และกองทุนรวมและทางธนาคารยังให้บริการเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์อีกต่างหาก ใครต้องการขอสินเชื่อ จะต้องทำการเปิดบัญชีกับกรุงศรีให้เรียบร้อยก่อน ไม่ว่าจะเปิดบัญชีออมทรัพย์หรือบัญชีฝากประจำก็ได้ หลังจากการเปิดบัญชีเรียบร้อยแล้วสามารถทำการขอสินเชื่อทางออนไลน์ผ่านแอพ ธนาคารกรุงศรี 24 ชั่วโมง

อยากรู้ว่า ธนาคารกรุงศรี เปิดให้บริการกี่โมงและปิดกี่โมง

สำหรับใครที่ต้องการรู้ว่า ธนาคารกรุงศรี เปิดให้บริกากี่โมงและธนาคารกรุงศรีปิดกี่โมงนั้นต้องขอบอกว่า กรุงศรีเปิดให้บริการวันจันทร์ถึงวันศุกร์ เปิดในเวลา 08:30 น. และปิดให้บริการในเวลา 15:30 น สำหรับ ธนาคารกรุงศรีสาขาในห้างนั้นจะเปิดเวลา 11:30 น. และปิดเวลา 19:30 น นั่นเอง ถ้าหากใครที่อยู่แถวถนนพระรามที่ 3 เขตยานนาวา สามารถเข้าไปที่ ธนาคารกรุงศรีสํานักงานใหญ่เพื่อขอใช้บริการต่าง ๆ ได้เช่นกัน ธนาคารกรุงศรี ทุกคนต่างพูดว่าบริเขาให้บริการดียอดเยี่ยมและมีสาขาของ ธนาคารกรุงศรี ทั่วประเทศ หากคุรต้องการจะติดต่อธนาคารกรุงศรี ติดต่อได้หลายช่องทาง และสามารถติดต่อไปที่เบอร์โทรธนาคารกรุงศรี 1572 หรือ เบอร์โทรธนาคารกรุงศรี call center 1572 ตลอด 24 ชั่วโมง

[wp-faq-schema]

Scroll to Top