กู้เงินกรุงศรีอยุธยา

กู้เงินกรุงศรีอยุธยา

กู้เงินธนาคารกรุงศรีอยุธยามีเงื่อนไขไม่ยุ่งยาก
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-59 ปี
วงเงิน
สูงสุด 2 ล้านบาท

กู้เงินกรุงศรีอยุธยา สินเชื่อวงเงินสูง สมัครง่ายผ่านแอพ

ต้องการสินเชื่อเพื่อการใช้งาน เลือกกู้เงินกรุงศรีอยุธยา สินเชื่ออนุมัติง่าย ให้สมัครสินเชื่อกรุงศรีผ่านแอพ หมดกังวลเรื่องการเดินทางไปธนาคาร และมีสินเชื่อตอบโจทย์ความต้องการของประเภทลูกค้าที่แตกต่างกันไป มาดูกันว่าความน่าสนใจของสินเชื่อกรุงศรีอยุธยาจะมีอะไรบ้าง ติดตามอ่านกันได้ในบทความนี้เลย

หากู้เงินด่วนกับการกู้เงินกรุงศรีอยุธยามีสินเชื่อประเภทไหนที่น่าสนใจบ้าง

  • กู้เงินกรุงศรีกับสินเชื่อ Krungsri iFIN สินเชื่อกรุงศรีเงินเดือน 15,000 ประเภทสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ สมัครง่าย วงเงินกู้สูงสุดถึง 2 ล้านบาท กับอัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี สมัครง่าย รู้ผลไว้ภายใน 1 วันทำการ
  • กู้เงินกรุงศรีอยุธยากับสินเชื่อกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ สินเชื่อกรุงศรีเงินเดือน 10000 สมัครง่ายทางออนไลน์ วงเงินสูงกับอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกต่อปีสูงสุดไม่เกิน 25% ทั้งยังสามารถกดเงินสดสูงสุดกว่า 500,000 บาท ไม่มีค่าธรรมเนียมเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า อีกทั้งยังสามารถใช้ผ่อนสินค้า 0% ได้อย่างสะดวก
  • กู้ธนาคารกรุงศรีกับสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล สินเชื่อดอกเบี้ยต่ำ กู้ง่ายไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน ทั้งยังวงเงินสูงกว่า 2 ล้านบาท กับอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก เลือกผ่อนชำระคืนสบาย ๆ เริ่มต้นที่ 12-60 เดือน

ขั้นตอนการยื่นกู้เงินกรุงศรีอยุธยา สมัครสินเชื่อกรุงศรีผ่านแอพมีขั้นตอนอย่างไร

กู้เงินธนาคารกรุงศรีอยุธยาได้ง่าย ๆ เพียงมีแอพพลิเคชั่นธนาคารกรุงศรีอย่าง แอพ Krungsri i-CONFIRM จากนั้นผู้สมัครกรอกข้อมูลและทำการยืนยันตตัวตนผ่านระบบ NDID พร้อมกับอัปโหลดเอกสารประกอบการสมัครกู้เงินกรุงศรีอยุธยาแบบออนไลน์ จากนั้นเจ้าหน้าที่จะทำการพิจารณาการขอสินเชื่อกรุงศรี เมื่ออนุมัติรับเงินโอนเข้าบัญชีผู้สมัครทันที

ติดต่อสอบถามรายละเอียดการกู้เงินกรุงศรีอยุธยาได้ที่ช่องทางไหนบ้าง

สำหรับผู้ที่สนใจกู้เงินกรุงศรีอยุธยา สามารถติดต่อสอบถามเงินกู้กรุงศรีอยุธยา เพื่อหากู้เงินด่วนที่ดีที่สุดได้ที่เบอร์โทร 1572 สำหรับในประเทศ และ +66-2296-2000 #1 สำหรับต่างประเทศ ในเวลาทำการวันจันทร์-วันศุกร์ 08:30-17:30 น. หรือที่สำนักใหญ่ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) สำนักงานใหญ่ 1222 ถนนพระราม 3 แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา กรุงเทพ 10210

เมื่อเงินไม่พอใช้ การเลือกหากู้เงินด่วนจึงเป็นทางออกที่ดีที่สุดเพื่อช่วยให้สภาพทางการเงินให้คล่องตัว และสินเชื่อที่นำมาแนะนำด้านบนอย่างการกู้เงินกรุงศรีอยุธยา ก็มีหลายประเภทให้เลือกสมัคร ไม่ว่าจะในรูปแบบของบัตรกดเงินสด หรือผ่อนสินค้าก็สะดวกตรงตามความต้องการ ทั้งนี้ทั้งนั้นก่อนทำการสมัคร อยากให้ผู้ขอสินเชื่อได้ตระหนักถึงรวมถึงวินัยในการใช้จ่ายเงินกู้ เพื่อไม่ให้เกิดดอกเบี้ยงอกเงย และเป็นหนี้ก้อนใหญ่ จะได้ไม่เป็นผลเสียจนจ่ายหนี้ไม่ไหว

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

กู้เงินออนไลน์ธนาคารออมสินมีขั้นตอนการสมัครไม่ยุ่งยาก
รายได้
30,000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ
ไม่เกินร้อยละ 4.2 ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
สูงสุด 50,000 บาท
กู้เงินธนาคารกสิกรไทยไม่ต้องใช้เอกสารค้ำประกัน
รายได้
7,500 บาทขึ้นไป
ร้อยละ
ต่ำสุดร้อยละ 4.75 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-70 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top