Offer Categories: แอพบันทึกรายรับรายจ่าย

app wallet ใช้งานง่ายแถมฟังก์ชันหลากหลาย
รายได้
ไม่กำหนด
ร้อยละ
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
app money manager ช่วยเก็บเงินได้จริงไหม?
รายได้
ไม่กำหนด
ร้อยละ
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
สมัครแอพมีตังค์แอพเก็บเงินสำหรับคนยุคใหม่
รายได้
ไม่กำหนด
ร้อยละ
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
แอพ spendee ตัวช่วยเรื่องการเก็บเงิน 2024
รายได้
ไม่กำหนด
ร้อยละ
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
สมัครแอป KTC Mobile แค่มีเบอร์ก็สมัครได้
รายได้
ไม่กำหนด
ร้อยละ
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ส่องวิธีใช้แอพ UCHOOSE พร้อมเช็คบริการผ่านแอพ
รายได้
ไม่กำหนด
ร้อยละ
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด

แนะนำแอพบันทึกรายรับรายจ่ายแอพไหนดี ในปี 2024

เชื่อว่าเริ่มต้นปีใหม่ หลายคนคงตั้งเป้ากับการเก็บออมเงิน รวมถึงการใช้จ่ายที่เป็นระบบ จึงมองหาแอพบันทึกรายรับรายจ่ายเพื่อให้รู้ถึงค่าใช้จ่าย และมีเงินเก็บอย่าง แล้วจะเลือกโหลดแอพรายรับรายจ่ายแอพไหนดีที่เป็นแอพฟรีมีหลายฟีเจอร์การใช้งานที่ลงตัว บทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลประกอบการดาวน์โหลดแอพทํารายรับรายจ่าย ios และ androidไว้แล้ว มาดูกันว่าแต่ละแอพจะน่าสนใจแค่ไหนติดตามอ่านกันได้เลย

ดาวน์โหลดแอพทํารายรับรายจ่าย ios และandroidเลือกสมัครแอพบันทึกรายรับรายจ่ายแอพไหนดีในปี 2567

  • แอพรายรับรายจ่าย Metang แอพทำบัญชีรายรับรายจ่ายออนไลน์ที่มาพร้อมกับฟีเจอร์การใช้งานแบ่งเป็นหมวดหมู่ มีกราฟสรุปผลการใช้จ่าย เพื่อให้มองภาพได้ง่าย รวมไปถึงมีการแจ้งเตือนให้ชำระบัตรเครดิตเมื่อถึงวันกำหนดตัดบัตร พร้อมทั้งบันทึกเสียง หรือนำไฟล์ออกมาในรูปแบบของ Excal ได้
  • แอพบันทึกรายรับรายจ่าย Piggipo แอพจดรายรับรายจ่ายมีสีสันพร้อมไอคอนประกอบการใช้งาน ให้ดูง่ายขึ้น และสามารถใช้ร่วมกับบัตรเครดิตได้ด้วยการแจ้งเตือนวันครบชำระการใช้งาน
  • แอพบัญชีรายรับรายจ่าย Money Lover แอพที่มีฟังก์ชันการใช้งานพื้นฐานเยอะ แถมยังทำหมวดหมู่เป็นสัดส่วน ช่วยให้บันทึกข้อมูลรายับรายจ่ายได้รวดเร็ว เข้าใจง่าย นอกจากนี้ยังสามารถสแกนถ่ายรูปใบเสร็จ เพื่อนำข้อมูลเข้าระบบได้
  • แอพบันทึกรายรับรายจ่าย Oh My Cost แอพบัญชีรายรับรายจ่ายที่มาพร้อมกับรูปกราฟิก ช่วยเพิ่มความสะดวกในการจดบันทึกแทนหมวดหมู่ที่ใช้จ่ายไป ถมยังมีฟังก์ชั่นพื้นฐานด้านการใช้งาน กดดูผลการสรุปค่าใช้จ่ายในแต่ละเดือนได้ง่าย

ออมเงินให้ดี กับแอพบันทึกรายรับรายจ่าย

การเริ่มต้นออมเงิน ปัจจัยหลัก ๆ คือมากจากการใช้จ่ายในปัจจุบัน เพราะเมื่อมีรู้ถึงการใช้จ่ายที่ต้องใช้แล้ว ด้วยการทํารายรับรายจ่าย สามารถวางแผนได้ว่างสิ่งนี้ที่เป็นค่าใช้จ่ายไปนั้นจำเป็นหรือไม่ ช่วยให้เห็นภาพและแบ่งเงินไว้ใช้ได้เป็นสัดส่วน เช่นเงินเก็บ เงินออม เงินใช้จ่าย ตั้งวางแผนให้เป็นระบบ

ข้อดีข้อเสียแอพบันทึกรายรับรายจ่ายรายละเอียดอย่างไร

สำหรับข้อดีของแอพบันทึกรายรับรายจ่ายที่นำมาแนะนำนี้คือเป็นแอพฟรี ไม่ต้องเสียเงินจ่ายค่าธรรมเนียมในการดาวน์โหลดออนไลน์ ช่วยให้วางแผนการเงินและทํารายรับรายจ่ายได้ง่าย ลดการใช้จ่ายที่ฟุ่มเฟือย และส่วนของข้อเสียบางแอพบันทึกรายรับรายจ่ายฟรีอาจมาพร้อมกับลูกเล่นภายในแอพที่ซับซ้อน ใช้งานยาก ทั้งนี้ผู้สมัครควรเลือกใช้งานได้ตรงตามความถนัด เพื่อจะได้ใช้งานได้ในระยะยาว

หวังว่ารีวิวแอพบันทึกรายรับรายจ่ายที่นำมาแนะนำในบทความนี้ จะประกอบการตัดสินใจดาวน์โหลดมาใช้งานเพื่อให้ติดเป็นนิสัยกันอย่างดี จะได้รู้ว่าในแต่ละวันในแต่ละเดือนใช้จ่ายไปเท่าไหร่ มีส่วนไหนที่ไม่จำเป็นบ้าง หากวางแผนการใช้เงินได้อย่างเป็นระบบ ช่วยให้เป็นการออมเงินไปในตัว เสริมสภาพคล่องให้มีเงินเก็บยามไว้ใช้ในอนาคต

Scroll to Top