Wallet

Wallet

app wallet ใช้งานง่ายแถมฟังก์ชันหลากหลาย
รายได้
ไม่กำหนด
ร้อยละ
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด

Wallet (wallet story) แอพบัญชีรายรับรายจ่ายที่น่าใช้ที่สุดในปี 2024

การทำบัญชีรายรับ และบัญชีรายจ่ายยังคงเป็นเรื่องสำคัญอยู่เสมอ เพราะจะช่วยให้เราได้รู้ว่าแต่ละเดือนเงินขิงเราหมดไปกับอะไรบ้าง เพื่อป้องกันปัญหาเงินไม่พอใช้ตอนสิ้นเดือน หรือบางคนก็ไม่รู้ว่าเงินหายไปไหนหมด เรียกว่าพอแตกแบงก์พันเงินก็หายไปทันที ดังนั้นการมีตัวช่วยดี ๆ อย่างแอพบัญชีรายรับรายจ่าย Wallet (wallet story) ก็จะทำให้เราเก็บเงินได้ง่ายขึ้น 

นอกจากนี้ Wallet (wallet story) ยังมีความโดดเด่นที่เมื่อเราทำการบันทึกรายรับรายจ่ายในแต่ละครั้ง เราสามารถผูกกับบัญชีธนาคาร หรือผูกกับบัตรเครดิต เพื่อกันเงินไว้สำหรับดารชำระหนี้ ช่วยให้เราควบคุม และสามารถจัดการกับการใช้จ่ายในแต่ละเดือนให้ง่ายขึ้น แต่ถ้าต้องการฟังก์ชั่นเสริมของ Wallet (wallet story) ก็ต้องเสียเงินเพื่อจะซื้อแอพพลิเคชั่น อาจจะซื้อขาด หรือซื้อเป็นรายเดือนก็ได้ 

Wallet (wallet story) ทำอะไรได้บ้าง

คนที่ชอบวางแผนทางการเงินคงจะชอบ Wallet (wallet story) แน่นอน เพราะนอกจากจะเป็นแอพบัญชีรายรับรายจ่ายที่ช่วยในการเก็บเงินแล้ว Wallet (wallet story) ช่วยสรุปการใช้เงินของเราเป็นแบบ รายเดือน รายวัน และสรุปกิจกรรมการใช้เงินของเราในรูปแบบปฏิทิน เพื่อให้รู้ว่าเราใช้จ่ายแต่ละวันเป็นอย่างไร ใช่จ่ายไปเท่าไหร่

ในหมวดหมู่การใช้จ่ายภายใน Wallet (wallet story) ที่แอพมีมาให้ เราสามารถเพิ่มหมวดหมู่การใช้จ่ายของเราลงไปได้ด้วย โดยแยกหมวดหมู่จากหน้าหลักเป็นหมวดหมู่ย่อยในแบบที่ใจเราต้องการ และเราสามารถใส่รูปภาพลงไปในบันทึกรายรับรายจ่ายของเราได้ด้วย 

Wallet (wallet story) ถือว่าเป็นแอพบัญชีรายรับรายจ่ายที่ช่วยวางแผนทางการเงินได้ดี ตอบโจทย์การใช้งาน และเมื่อมีปัญหาก็สามารถสอบถามกับภายในแอพได้เลยทันที เพียงแต่ฟังก์ชั่นการใช้งานบางอย่างอาจจะต้องเสียเงินเพื่อซื้อทั้นเอง

วิธีใช้งาน Wallet (wallet story

ใครที่กำลังเริ่มต้นใช้งาน Wallet (wallet story) คงจะต้องเริ่มจากหมวดหมู่ My transactions โดยเราต้องกรอกข้อมูล เช่น 

  • วันและเวลา โดยการบันทึกรายรับรายจ่ายประจำวัน ลงวันที่ เดือน และปี ที่เราต้องการบันทึกรายรับรายจ่าย
  • เลือกหมวดหมู่ตามที่ Wallet (wallet story) กำหนด และบันทึกรายรับรายจ่ายสำหรับค่าอาหาร ค่าเดินทาง และค่าต่าง ๆ (หากต้องการหมวดหมู่เพิ่ม ต้องทำการสมัครเพื่อใช้ฟังก์ชั่นใหม่ ๆ ซึ่งอาจจะมีค่าใช้จ่ายอยู่ด้วย) 
  • ขั้นตอนสุดท้าย เป็นขั้นตอนคำนวณค่าใช้จ่าย โดย Wallet (wallet story) จะทำการคำนวณค่าใช้จ่ายของเรา เมื่อมาถึงขั้นตอนนี้ เราสามารถรู้ได้เลยว่า การใช้จ่ายของเราเป็นอย่างไร เราใช้จ่ายกับอะไรมากที่สุด เพื่อครั้งต่อไปจะสามารถวางแผนทางการเงินได้อย่างถูกต้องมากขึ้น

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

กู้เงินออนไลน์ธนาคารออมสินมีขั้นตอนการสมัครไม่ยุ่งยาก
รายได้
30,000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ
ไม่เกินร้อยละ 4.2 ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
สูงสุด 50,000 บาท
กู้เงินธนาคารกสิกรไทยไม่ต้องใช้เอกสารค้ำประกัน
รายได้
7,500 บาทขึ้นไป
ร้อยละ
ต่ำสุดร้อยละ 4.75 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-70 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top