มีตังค์

มีตังค์

สมัครแอพมีตังค์แอพเก็บเงินสำหรับคนยุคใหม่
รายได้
ไม่กำหนด
ร้อยละ
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด

มีตังค์ แอพรายรับรายจ่ายฟรี คนอยากมีเงินเก็บใช้ 2024

เริ่มต้นปี 2024 เชื่อว่าเป้าหมายของใครหลาย ๆ คนก็คือ การมีเงินเก็บ หรือบางคนอาจจะอยากใช้จ่ายให้ประหยัดมากขึ้น และเดี๋ยวนี้ก็มีตัวช่วยไว้ให้คนอยากมีเงินเก็บได้เลือกใช้ นั่นก็คือ แอพทำบัญชี หรือแอพบัญชีรายรับรายจ่าย แต่ส่วนมากแอพเหล่านั้นมักจะมีแต่ภาษาอังกฤษ ใช้งานก็ยาก วันนี้เราเลยอยากจะมาแนะนำแอพมีตังค์ แอพรายรับรายจ่ายฟรีที่สามารถดาวโหลดได้ทั้งระบบ ios และandroid แบบไม่ต้องเสียค่าบริการ แถมแอพมีตังค์ยังเป็นแอพบัญชีรายรับรายจ่ายที่ถูกพัฒนาโดยคนไทย แอพมีตังค์มีภาษาไทย และเหมาะจะช่วยให้คนไทยอย่างเราใช้งานได้ง่าย และสะดวกมากขึ้น คราวนี้ถ้าใครเก็บเงินไม่ค่อยอยู่ อยากอยากมีเงินเก็บกับเค้าบ้าง ก็ติดตั้ง และดาวโหลดแอพมีตังค์มาใช้เลย รับรองว่าปี 2024 จบ หลายคนคงจะมีเงินเก็บตามที่วางแผนไว้แน่นอน  

จุดเด่นการใช้งานแอพมีตังค์ 

แอพมีตังค์เป็นแอพบัญชีรายรับรายจ่ายที่เกิดจากฝีมือของคนไทย จึงมีจุดเด่นอยู่ที่การใช้ภาษาไทยภายในแอพพลิเคชั่น ช่วยให้คนไทยอย่างเรา ๆ สามารถใช้งานได้ง่ายขึ้น ไม่ต้องมานั่งแปลให้วุ่นวาย แถมแอพมีตังค์ยังสามารถสร้างได้หลายบัญชี ทั้งบัญชีเงินสด บัญชีเงินฝาก และบัตรเครดิต และมีระบบ Budget เพื่อวางแผนทำบัญชีรายรับรายจ่ายอีกด้วย 

แอพมีตังค์ไม่ได้เป็นแค่แอพบัญชีรายรับรายจ่ายที่มีไว้เพื่อบันทึกเท่านั้น แต่เราสามารถบันทึกบัญชีรายรับรายจ่ายด้วยเสียงพูด ไม่ต้องเสียเวลาพิมพ์ให้วุ่นวายเลย และถึงแม้ว่าแอพมีตังค์จะเป็นแอพบัญชีรายรับรายจ่ายที่มีภาษาไทย แต่ก็รองรับสกุลเงินได้หลายประเทศ และยังสามารถสรุปรายรับรายจ่ายให้เราดูแบบเป็นกราฟ ช่วยให้รู้ว่าในแต่ละเดือน เราใช้จ่ายไปกับอะไรมากที่สุด

ทำไมต้องใช้แอพมีตังค์เพื่อบันทึกบัญชีรายรับรายจ่าย

บางคนรู้สึกว่าการทำบัญชีรายรับรายจ่ายนั้นเป็นเรื่องที่ยุ่งยาก และกลัวจะเป็นคนที่คิดเล็กคิดน้อยเกินไป หรือจะกลายเป็นคนไม่กล้าใช้เงิน แต่จริง ๆ แล้วการทำบัญชีรายรับรายจ่ายมีประโยชน์มากกว่าที่เราคิด โดยเฉพาะแอพมีตังค์ที่มีการแสดงผลการใช้งานให้เราดูแบบเป็นกราฟ และเปอร์เซ็นต์ที่เราใช้จ่ายไปแต่ละเดือน ช่วยให้เรารู้ว่าเราใช้จ่ายไปกับอะไรมากที่สุด และแอพมีตังค์ยังช่วยให้เรารู้ว่าแต่ละเดือนเราควรใช้เงินไม่ควรเกินเท่าไหร่จากงบที่เราตั้งไว้ เห็นไหมว่า แค่เราสละเวลาใช้แอพบัญชีรายรับรายจ่ายอย่างแอพมีตังค์ ก็จะช่วยให้ใช้เงินไม่เกินงบ มีเงินเหลือถึงสิ้นเดือน และมีเก็บเงินด้วย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

กู้เงินออนไลน์ธนาคารออมสินมีขั้นตอนการสมัครไม่ยุ่งยาก
รายได้
30,000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ
ไม่เกินร้อยละ 4.2 ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
สูงสุด 50,000 บาท
กู้เงินธนาคารกสิกรไทยไม่ต้องใช้เอกสารค้ำประกัน
รายได้
7,500 บาทขึ้นไป
ร้อยละ
ต่ำสุดร้อยละ 4.75 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-70 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top