money manager

money manager

app money manager ช่วยเก็บเงินได้จริงไหม?
รายได้
ไม่กำหนด
ร้อยละ
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด

money manager แอพรายรับรายจ่ายฟรี สำหรับคนเก็บเงินไม่อยู่

ใครที่กำลังหาตัวช่วยดี ๆ สำหรับการออมเงิน บทความนี้จึงอยากนำเสนอแอพรายรับรายจ่ายฟรีอย่าง money manager ตัวช่วยที่ให้เราบันทึกรายรับรายจ่ายเพื่อการใช้เงินอย่างฉลาด และเหมาะกับคนที่ต้องการออมเงิน หรือเริ่มต้นออมเงิน โดยตัวแอพ money manager ได้ถูกออกแบบมาเพื่อการใช้งานที่ง่าย ด้วยการออกแบบแอพบันทึกรายรับรายจ่ายที่แบ่งตามหมวดหมู่ พร้อมกับสรุปการใช้จ่ายทั้งแบบรายวัน รายสัปดาห์ และรายเดือน แอพ money manager ยังช่วยให้เรารู้ชัดเจนว่า เราใช้จ่ายไปกับอะไรไปแล้วบ้าง 

หากต้องการใช้แอพ money manager เพื่อช่วยในการออมเงิน ก็สามารถโหลดแอพฟรีได้ทั้งระบบ ios และandroid ซึ่งแอพรายรับรายจ่าย ios money manager จะใช้ชื่อ money manager : budget planner ต่างจากการดาวน์โหลดระบบ android ที่ใช้ชื่อว่า money manager : expense tracker 

รีวิว money manager พร้อมบอกข้อดีข้อเสีย 

รูปแบบของแอพ money manager จะมีความเรียบง่าย ซึ่งเหมาะกับการใช้งานที่สะดวก ง่าย และสบายตา โดยหน้าแรกของแอพ money manager จะแสดงบันทึกรายรับรายจ่ายหมวดต่าง ๆ เช่น ประกัน ภาษี ค่าโทรศัพท์ และค่าต่าง ๆ หากเราต้องการบันทึกรายรับรายจ่ายในแอพ money manager ก็แค่เข้าไปที่ icon รายรับรายจ่าย และกด + เพื่อเพิ่มรายรับรายจ่ายของเราลงไป เพียงเท่านี้เราก็สามารถบันทึกรายรับรายจ่ายของเราได้แบบง่าย ๆ เลย นอกจากนี้เรายังสามารถบันทึกค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ของเราแบบละเอียดด้วยการกรอกข้อมูลลงไปได้ด้วย 

ปกติแล้วแอพบันทึกรายรับรายจ่ายจะสามารถเชื่อมต่อกับบัญชีธนาคารได้ แต่แอพ money manager ยังไม่สามารถทำได้ และเมื่อเทียบกับแอพรายรับรายจ่ายฟรีอื่น ๆ แอพ money manager ก็ยังถือว่ามีฟังก์ชั่นน้อยกว่า แต่ถ้าใครแค่ต้องการออมเงิน และควบคุมค่าใช้จ่ายของตัวเอง แอพ money manager ก็ถือว่าตอบโจทย์ใช้ได้เลย  

วิธีเก็บเงินให้อยู่กับแอพ money manager

แม้ว่าแอพ money manager จะเป็นแอพบันทึกรายรับรายจ่ายที่ช่วยคนเก็บเงินไม่อยู่ให้มีเงินเก็บ และใช้เงินอย่างรอบคอบมากขึ้น แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับตัวของเราเองด้วย เพราะไม่ว่าแอพ money manager จะดีแค่ไหน แต่เราเองก็ต้องมีระเบียบวินัยในการจดบันทึกรายรับรายจ่ายส่วนตัวของเราอย่างสม่ำเสมอ เพราะการทำอย่างนี้จะฝึกนิสัยของเรา และช่วยให้เราเก็บเงินให้อยู่ ดังนั้นวิธีเก็บเงินให้อยู่ที่ดีที่สุดก็คือ เริ่มจากตัวของเราเอง และเลือกใช้แอพรายรับรายจ่ายฟรีที่ตอบโจทย์การใช้งานของเราที่สุด ซึ่งแอพ money manager ก็เป็นตัวเลือกที่ดี และช่วยให้เราสามารถเก็บเงินได้ดีมากยิ่งขึ้น 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

กู้เงินออนไลน์ธนาคารออมสินมีขั้นตอนการสมัครไม่ยุ่งยาก
รายได้
30,000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ
ไม่เกินร้อยละ 4.2 ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
สูงสุด 50,000 บาท
กู้เงินธนาคารกสิกรไทยไม่ต้องใช้เอกสารค้ำประกัน
รายได้
7,500 บาทขึ้นไป
ร้อยละ
ต่ำสุดร้อยละ 4.75 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-70 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top