UCHOOSE

UCHOOSE

ส่องวิธีใช้แอพ UCHOOSE พร้อมเช็คบริการผ่านแอพ
รายได้
ไม่กำหนด
ร้อยละ
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด

แอพ UCHOOSE คืออะไร? 

UCHOOSE แอพพลิเคชั่นทางการเงินรูปแบบใหม่จากธนาคารกรุงศรีอยุธยา ด้วยรูปแบบและภาพลักษณ์ที่โดดเด่นของ UCHOOSE ทำให้แอพ UCHOOSE กลายเป็นแอพพลิเคชั่นธุรกรรมทางการเงินที่ตอบสนองต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทุกรูปแบบ 

แอพ UCHOOSE มีการใช้งานง่าย เพียงดาวน์โหลดแอพ UCHOOSE สมัคร และลงทะเบียน UCHOOSE เพื่อเปิดใช้งาน ก็สามารถใช้บริการผ่านแอพได้ฟรี แบบไม่มีค่าบริการ และแอพ UCHOOSE ยังมากับ 8 ฟีเจอร์ใหม่ เพื่อให้เราสามารถจัดการชีวิตและเรื่องเงินได้ภายในแอพเดียว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องบัตรเครดิตกรุงศรี UCHOOSE จ่ายบัตรเครดิต เปิดบัตรเครดิตเฟริสช้อยหรือจะโยกวงเงิน first choice ผ่าน UCHOOSE และขอสินเชื่อเงินสดโอนเข้าบัญชี UCHOOSE ก็สามารถทำได้ผ่านแอพ UCHOOSE เพียงแอพเดียวเท่านั้น เรียกได้ว่า แค่มีแอพ UCHOOSE ก็ครบทั้งเรื่องเงินและการใช้ชีวิตอย่างครอบคลุม

จุดเด่นบริการผ่านแอพ UCHOOSE 

จากที่กล่าวไปตอนต้นของบทความ เราได้ทราบกันไปบ้างแล้วว่าบริการผ่านแอพ UCHOOSE มีฟีเจอร์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในเรื่องการเงินและการใช้ชีวิตให้เป็นเรื่องง่ายขึ้น แต่จุดเด่นของแอพ UCHOOSE ไม่ได้มีแค่ฟีเจอร์เท่านั้น เพราะตอนนี้เราสามารถสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีผ่านแอพ UCHOOSE แบบที่ไม่ต้องไปสาขาธนาคารได้เลย แถมในแอพ UCHOOSE ยังมี U EATS ดีลเด็ด ร้านดัง โปรดี ไว้คอยบริการให้กับเราอีกด้วย ไม่ต้องเสียเวลาไปตามรีวิวที่เว็บอีกแล้ว เพราะแค่เปิดแอพ UCHOOSE ก็เหมือนกับได้เลือกร้านอาการร้านโปรดของเราไปในตัว หรือถ้าต้องการสมัครสินเชื่อในเครือกรุงศรีก็สามารถทำได้เช่นกัน แต่ความพิเศษของแอพ UCHOOSE ไม่ได้หมดเพียงเท่านั้น เพราะแอพ UCHOOSE ยังมีฟีเจอร์ U CASH สินเชื่อเงินสดโอนเข้าบัญชี UCHOOSE ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่มีเงินใช้ เพราะแอพ UCHOOSE ช่วยให้มีเงินสดติดตัวไว้เพื่ออุ่นใจได้ตลอดเวลาที่เราต้องการ

วิธีใช้งานสินเชื่อเงินสดโอนเข้าบัญชี UCHOOSE

สำหรับใครที่มีบัตรเฟิร์สช้อยส์ของธนาคารกรุงศรีออนไลน์ และต้องการเงินสด เดี๋ยวนี้ไม่ต้องไปที่ตู้ ATM แล้ว เพราะเราสามารถขอสินเชื่อเงินสดโอนเข้าบัญชี UCHOOSE ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ข้อดีของสินเชื่อเงินสดโอนเข้าบัญชี UCHOOSE คือ ไม่มีค่าเบิกถอนล่วงหน้า คุ้มกว่ากดผ่านบัตรเครดิต และผ่านตู้ ATM  

การขอสินเชื่อเงินสดโอนเข้าบัญชี UCHOOSE สามารถทำ 4 ขั้นตอนได้ง่าย ๆ ดังนี้ 

  1. กดสินเชื่อเงินสดโอนเข้าบัญชี UCHOOSE 
  2. ใส่จำนวนเงินที่ต้องการ 
  3. เลือกการชำระคืน (สามารถเลือกชำระคืนขั้นต่ำ 3 % ได้ หรือผ่อนนาน 60 เดือน) 
  4. ทำรายการจบก็จะขึ้นว่า “โอนเรียบร้อย” 

เพียงเท่านี้เราก็จะมีเงินสดเอาไว้ใช้ในยามฉุกเฉิน หรือตอนที่ต้องการเงินด่วน โดยสามารถทำรายการสินเชื่อเงินสดโอนเข้าบัญชี UCHOOSE ได้ตลอด 24 ชั่วโมง สะดวก ง่าย ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมเหมือนไปกดที่ตู้ ATM 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

กู้เงินออนไลน์ธนาคารออมสินมีขั้นตอนการสมัครไม่ยุ่งยาก
รายได้
30,000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ
ไม่เกินร้อยละ 4.2 ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
สูงสุด 50,000 บาท
กู้เงินธนาคารกสิกรไทยไม่ต้องใช้เอกสารค้ำประกัน
รายได้
7,500 บาทขึ้นไป
ร้อยละ
ต่ำสุดร้อยละ 4.75 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-70 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top