เฟริสช้อย

เฟริสช้อย

กู้เงินกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ผ่านการสมัครบัตรเครดิต
รายได้
12,000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ
ไม่เกินร้อยละ 12 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-55 ปี
วงเงิน
สูงสุด 500,000 บาท

เฟริสช้อย บัตรเครดิตที่มาพร้อมกับการใช้งานหลากหลายประเภท

มองหาบัตรเครดิตที่ใช้สำหรับผ่อนสินค้า พร้อมแลกรับคะแนนสะสมทุกการใช้จ่าย เลือกเฟริสช้อยบัตรเครดิตที่มาพร้อมกับดอกเบี้ยบัตรเฟริสช้อยแสนถูก และไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียม อีกทั้งการใช้บัตรเฟริสช้อยผ่อนสินค้าก็สะดวกกับร้านค้าชั้นนำ มาดูกันว่าบัตรเฟริสช้อยมีกี่แบบ กับการใช้งานแต่ละแบบมีความแตกต่างกันอย่างไร ติดตามอ่านกันได้ในบทความนี้กันเลย

กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ บัตรเฟริสช้อยที่มาพร้อมจุดเด่นมากมายอะไรบ้าง

บัตรเฟริสช้อยบัตรที่ให้มากกว่าบัตรเครดิต เพราะมีทั้งให้สามารถใช้รูดผ่อนสินค้า หรือกดเงินสดได้ตามความสะดวก สามารถใช้เฟริสช้อยออนไลน์ในการช้อปปิ้ง หรือเลือกผ่อนดอกเบี้ย 0% นาน 3 เดือน อีกทั้งบริการรับเครดิตเงินคืน แบบครอบคลุมทุกการใช้จ่าย และไม่มีค่าธรรมเนียมในการใช้จ่ายแบบแรกเข้าและรายปี

ประเภทของเฟริสช้อยมีกี่รูปแบบและสิทธิประโยชน์มีอะไรบ้าง

  • บัตรเฟริสช้อย เอ็กซ์ยู บัตรเครดิตที่มาพร้อมกับการผ่อน 0% นาน 6 เดือน เบิกถอนเงินสดได้ตลอด 24 ชั่วโมง และไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปี พร้อมทั้งนักศึกษายังสามารถสมัครใช้งานได้
  • บัตรเฟริสช้อย แบบผ่อนสินค้านานสูงสุด 24 เดือน เลือกจ่ายแบบขั้นต่ำ หรือจำนวนเต็มเพื่อลดภาระการใช้จ่าย อีกทั้งยังสามารถเบิกเงินสดได้ 24 ชั่วโมงได้ที่ตู้ ATM ธนาคารกรุงศรี ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปี
  • บัตรเฟริสช้อย วีซ่า บัตรที่มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์ด้านการผ่อนสินค้าแบบ 0% นาน 3 เดือน อีกทั้งยังสามารถซื้อสินค้าออนไลน์แบบผ่อน 0%นาน 3 เดือน ไม่มีการจ่ายค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี
  • บัตรเฟริสช้อยโฮมโปร บัตรที่ให้เลือกผ่อนสินค้าที่โฮมโปร 0% นาน 12  เดือน หรือเบิกถอนเงินสด 24 ชั่วโมง ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปี
  • บัตรเฟริสช้อยเซ็นทรัล เดอะวัน บัตรที่มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์ด้านการผ่อน 0% นาน 12 เดือน หรือผ่อน 0% นาน 6 เดือน และเบิกถอนเงินสดได้ 24 ชั่วโมง ไม่มค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปี
  • บัตรเฟริสช้อยเมกา บิซ บัตรที่มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์ด้านการใช้งานด้วยการผ่อน 0% นาน 3 เดือน ที่เมกาโฮม หรือรับส่วนลด 3% และเครดิตเงินคืน
  • บัตรเฟริสช้อยเมกาโฮม บัตรที่ให้ผ่อนสินค้า 0%นาน 12 เดือน หรือเบิกถอนเงินสดได้ 24 ชั่วโมง ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปี
  • บัตรเฟริสช้อยบิซ บัตรสินเชื่อเพื่อธุรกิจที่มาพร้อมกับการกดเงินสดทันใจตลอด 24 ชั่วโมง และไม่มีค่าเรียกเก็บเงินสด 3%

สมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือนผู้สมัครเฟริสช้อยเริ่มต้นที่เท่าไหร่ มีเกณฑ์การสมัครอะไรบ้าง

  • พนักงานประจำ ต้องมีอายุระหว่าง 20-55 ปี และมีรายได้ประจำ 12,000 บาทขึ้นไป สำหรับเฟริสช้อย แคร์ , เซ็นทรัลเดอะวันการ์ด, โฮมโปร, เมกาโฮม และ 15,000 บาทขึ้นไป สำหรับผู้ที่ต้องการสมัครเฟริสช้อย วีซ่า แพลทินัม, เอ็กซ์ยู และดิจิทัล
  • เจ้าของกิจการต้องเป็นผู้ที่อายุระหว่าง 20-55 ปี และดำเนินกิจการไม่ต่ำกว่า 1 ปี รวมถึงมีเงินหมุนเวียนในธนาคารแต่ละเดือน เช่น 200,000 บาทขึ้นไปสำหรับการสมัครบัตรเฟริสช้อยบิซ และ 24,000 บาทขึ้นไป สำหรับสมัครบัตรเฟริสช้อย แคร์ , เซ็นทรัลเดอะวันการ์ด, โฮมโปร, เมกาโฮม และ 300,000 บาทขึ้นไปสำหรับสมัครเฟริสช้อย วีซ่า แพลทินัม, เอ็กซ์ยู และดิจิทัล

ช่องทางติดต่อเฟริสช้อยได้ที่ช่องทางไหนบ้าง

ช่องทางการติดต่อเฟริสช้อยโทร 02-345-6789 ตลอด 24 ชั่วโมง หรือสำนักงานใหญ่อาคารกรุงศรีเพลินจิต ทาวเวอร์ 550 ถนนเพลินจิต แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพ 10330 เพื่อสอบถามรายละเอียดและเงื่อนไขหรือวิธีการคํานวณดอกเบี้ยเฟริสช้อยกดเงินสดก่อนทำการเบิกถอน

เห็นแบบนี้แล้ว ต้องบอกเลยว่าเฟริสช้อยเป็นบัตรเครดิตที่มาพร้อมการบริการอย่างครอบคลุมทั้งการผ่อน 0% และการแลกรับเครดิตเงินคืน พร้อมกับคะแนนสะสมทุกการใช้จ่าย แต่อย่างไรก็ตามทุกการสมัครใช้งานย่อมมีเงื่อนไขการสมัคร หากสนใจสมัครเฟริสช้อยสามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่เจ้าหน้าที่เฟริสช้อยก่อนทำการสมัครได้ที่เบอร์ 02-345-6789 ตลอด 24 ชั่วโมง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

กู้เงินออนไลน์ธนาคารออมสินมีขั้นตอนการสมัครไม่ยุ่งยาก
รายได้
30,000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ
ไม่เกินร้อยละ 4.2 ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
สูงสุด 50,000 บาท
กู้เงินธนาคารกสิกรไทยไม่ต้องใช้เอกสารค้ำประกัน
รายได้
7,500 บาทขึ้นไป
ร้อยละ
ต่ำสุดร้อยละ 4.75 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-70 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top