Spendee

Spendee

แอพ spendee ตัวช่วยเรื่องการเก็บเงิน 2024
รายได้
ไม่กำหนด
ร้อยละ
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด

Spendee แอพออมเงิน ตัวช่วยของคนอยากมีเงินเก็บ 2024

เคยเจอปัญหาเหล่านี้อยู่หรือไม่? เก็บเงินไม่ค่อยอยู่ สิ้นเดือนเงินไม่พอใช้ หรือใครที่คิดอยากจะมีเงินกองกลางสำหรับครอบครัว แต่ไม่รู้จะจัดงานยังไงดี Spendee แอพออมเงิน หรือแอพรายรับรายจ่ายที่ช่วยให้เราบันทึกค่าใช้จ่ายและบริหารเงินได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขั้น ซึ่ง Spendee เป็นแอพพลิเคชั่นที่ช่วยให้เราสามารถจัดงานเรื่องเงินให้เป็นเรื่องง่าย ด้วยการออกแบบของแอพ spendee ที่ใช้งานง่าย สามารถทำ spendee budget ได้ และยังสร้างประเป๋าเพื่อใช้กับคนอื่น หรือแชร์กับคนที่เราต้องการ 

Spendee เป็นแอพออมเงินบันทึกค่าใช้จ่ายที่ติดตั้งและดาวน์โหลดได้ฟรี ช่วยให้เราไม่พลาดการจดรายรับรายจ่ายประจำวัน ทำให้รู้ว่าเงินที่เราใช้นั้น ใช้จ่ายไปกับอะไรบ้าง รวมถึง Spendee ยังทำหน้าที่เป็นผู้แจ้งเตือนค่าใช้จ่ายแต่ละเดือน ทำให้เราไม่พลาดการชำระหนี้จากที่ต่าง ๆ และที่สำคัญ Spendee ยังเชื่อมต่อกับบัญชีธนาคารของเราได้อีกด้วย 

Spendee กับฟีเจอร์บริหารเงินที่น่าสนใจ 

Spendee แอพรายรับรายจ่ายที่มีหน้าตาน่าใช้ ภายในแอพพลิเคชั่นถูกแบ่งออกเป็นสัดส่วน ช่วยให้การใช้แอพพลิเคชั่นง่ายกว่าเดิม แม้มือใหม่ก็สามารถเริ่มต้นบันทึกค่าใช้จ่าย หรือจดรายรับรายจ่ายได้ไม่ยาก และในปี 2024 แอพ spendee ก็มีฟีเจอร์ใหม่ ๆ ออกมาเอาในสายออมเงิน จะมีอะไรบ้าง มาดูกันเลย

  • บันทึกค่าใช้จ่าย จดรายรับรายจ่าย ได้อย่างแม่นยำ รวดเร็ว 
  • ฟังก์ชั่น Spendee กำหนดรายรับรายจ่าย เช่น บิลค่าน้ำค่าไฟ ค่าโทรศัพท์ ค่าบัตรเครดิต และค่าอื่น ๆ ช่วยให้ไม่พลาดทุกการนัดชำระ 
  • บริหารเงิน และสร้างกระเป๋าได้หลายใบ ทั้งกระเป๋าส่วนตัว และกระเป๋ษครอบครัว 
  • จะไปต่างประเทศก็ไม่มีปัญหา เพราะ Spendee สามารถรองรับได้หลายสกุลเงินตรา หมดปัญหาเวลาไปเที่ยวต่างประเทศแน่นอน 
  • ออมเงินสำหรับภารกิจในโอกาสพิเศษ 
  • Spendee เชื่อมต่อกับบัญชีธนาคารที่เราใช้อยู่ได้ 
  • สามารถใช้ Spendee แอพรายรับรายจ่ายฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย 

รีวิวข้อดีข้อเสีย Spendee 

Spendee ถือว่าเป็นแอพรายรับรายจ่ายที่ช่วยให้เราสามารถบริหารเงินได้อย่างลงตัว ช่วยให้รู้รายรับรายจ่ายว่าใช้เงินไปกับอะไรบ้าง และยังช่วยให้เรามีเงินออมตามที่ได้ตั้งเป้าหมายเอาไว้ และถึงแม้ว่า Spendee จะเป็นแอพรายรับรายจ่ายที่สามารถติดตั้ง ดาวน์โหลด และเป็นแอพรายรับรายจ่ายฟรี แต่ถ้าต้องการฟังก์ชั่นมากขึ้น เช่น การเชื่อมต่อกับธนาคาร การสร้าง spendee budget ก็ต้องเสียเงินซื้อฟังก์ชั่นเหล่านั้น หากใครต้องการบริหารเงินแบบจริงจัง แอพ spendee ก็คุ้มค่าต่อการเสียเงินซื้อฟังก์ชั่น แต่ถ้าใครที่ต้องการบันทึกค่าใช้จ่าย หรือจดรายรับรายจ่ายเท่านั้น ก็สามารถติดตั้ง และดาวน์โหลด Spendee มาใช้ได้เช่นกัน 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

กู้เงินออนไลน์ธนาคารออมสินมีขั้นตอนการสมัครไม่ยุ่งยาก
รายได้
30,000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ
ไม่เกินร้อยละ 4.2 ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
สูงสุด 50,000 บาท
กู้เงินธนาคารกสิกรไทยไม่ต้องใช้เอกสารค้ำประกัน
รายได้
7,500 บาทขึ้นไป
ร้อยละ
ต่ำสุดร้อยละ 4.75 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-70 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top