สินเชื่อบ้าน ธอส

สินเชื่อบ้าน ธอส

สินเชื่อบ้าน ธอส 2567 สมัครง่ายๆ ผ่านสาขา ธอส ทั่วไทย
รายได้
ไม่เกิน 35,000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ
ไม่เกิน EIR ร้อยละ 5.04 ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
สูงสุด 3 ล้านบาท

1.สินเชื่อบ้าน ธอส2024 สินเชื่อบ้านในฝันของคนไทย

ปีใหม่แล้ว เป็นปีแห่งการเริ่มต้นสิ่งดี ๆ และสิ่งใหม่ ๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้น โดยในปีใหม่ 2024 นี้หลายคนคงตั้งเป้าหมายว่าอยากจะมีบ้านสักหลัง เป็นรางวัลชีวิตให้กับตนเอง แต่ด้วยราคาที่ดินและบ้านในปัจจุบันที่มีราคาค่อนข้างสูง ทำให้ผู้คนนิยมขอสินเชื่อบ้านกันเป็นหลักเพราะไม่ต้องใช้เงินก้อนจำนวนมากในการซื้อบ้านแต่ทะยอยผ่อนได้อย่างเบา ๆ  โดยจากความต้องการดังกล่าวทางธนาคารอาคารสงเคราะห์เค้าก็ได้มีผลิตภํณฑ์สินเชื่อบ้าน ธอส ที่จะเข้ามาเติมเต็มความฝันให้คุณมีบ้านหลังแรกได้อย่างง่ายดาย โดยสินเชื่อบ้านธอส จะมีรายละเอียดและโปรโมชันน่าสนใจอย่างไรบ้างนั้น เราไปดูรายละเอียดสินเชื่อบ้าน ธอส 2567 กันได้เลย 

  1. สินเชื่อบ้าน ธอส 2567 สมัครง่าย มีบ้านในฝันได้ดั่งใจ 

โดยสำหรับ สินเชื่อบ้าน ธอส ได้เป็นสินเชื่อธนาคารอาคารสงเคราะห์ที่ได้สนองมาตรการภาครัฐที่ต้องการให้คนไทยมีบ้าน โดย สินเชื่อบ้าน ธอส มีโครงการใหม่ ๆ ในปีนี้ ดังนี้ 

  • โครงการบ้าน ธอส สานสุข 2567  โดยสินเชื่อบ้าน ธอส มีวัตถุประสงค์ในการขอสินเชื่อเพื่อ ซื้อที่ดินเพื่อปลูกสร้างบ้าน หรือซื้อบ้านพร้อมที่ดิน รวมทั้งไถ่ถอนจำนองจากสถาบันการเงินอื่น ๆ โดยให้กู้สูงสุดถึง 3,000,000 บาทต่อราย โดยผ่อนชำระได้ยาวนานสูงสุดตามตารางผ่อนบ้าน 30 ปี เลยทีเดียว
  • โครงการบ้าน ธอส สานรัก 2567 โดย สินเชื่อบ้าน ธอส ให้กู้สร้างบ้านธอส  หรือซื้ออุปกรณ์หรือสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ที่เป็นประโยชน์ในการอยู่อาศัย
  • โครงการสินเชื่อบ้านแลกเงิน ธอส โดยสินเชื่อตัวนี้เป็น สินเชื่อบ้าน ธอส ที่สามารถให้ลูกค้าเก่าธอสที่ผ่อนบ้านอยู่ สามารถกู้ส่วนต่างระหว่างยอดผ่อนคงเหลือ กับราคาประเมินหลักทรัพย์ เพื่อนำเงินสดไปใช้จ่ายตามความต้องการได้ต่อไป  
  1. แนะนำ สินเชื่อบ้าน ธอส สมัครง่าย หลักเกณฑ์ไม่เยอะ มีบ้าน มีสุข 

โดยหลักเกณฑ์การอนุมัติสินเชื่อบ้านธอส นั้นไม่ยุ่งยากเลย ใครที่กำลังมองจะกู้บ้านเป็นหลังแรกนั้น ไม่ต้องกังวลเลย เพียงคุณมีอายุ 20 ปี และไม่เกิน 60 ปี ก็ผ่านเงื่อนไขแรกแล้ว ใครไปดูรีวิวเอกสารขอสินเชื่อบ้าน ธอส pantip  และมีหลักฐานการแสดงรายได้ที่แน่นอน เช่น อกสารหนังสือรับรองเงินเดือน หรือ Statement ย้อนหลัง 6 เดือน แค่นี้ก็สามารถขอสินเชื่อบ้าน ธอส ได้ง่าย ๆ แล้วโดยในปี 2024 นี้ อัตราดอกเบี้ยบ้านธอส เริ่มต้นเพียง MRR -3.15% เท่านั้นเอง โดยคำนวณสินเชื่อบ้าน ธอส ค่างวดบ้าน ธอส เริ่มต้นเพียง  3,900 บาท เท่านั้น เรียกได้ว่าใครอยากขอ สินเชื่อบ้าน ธอส นั้นกู้ง่าย ดอกเบี้ยต่ำ เราขอแนะนำ สินเชื่อบ้าน ธอส กันได้เลย หากพร้อมแล้วเลือกบ้านที่ถูกใจ เลือกแบบที่ชอบ และเข้าไปปรึกษากับฝ่าย สินเชื่อบ้าน ธอส ขอคำแนะนำในการขอสินเชื่อได้เลย 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

กู้เงินออนไลน์ธนาคารออมสินมีขั้นตอนการสมัครไม่ยุ่งยาก
รายได้
30,000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ
ไม่เกินร้อยละ 4.2 ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
สูงสุด 50,000 บาท
กู้เงินธนาคารกสิกรไทยไม่ต้องใช้เอกสารค้ำประกัน
รายได้
7,500 บาทขึ้นไป
ร้อยละ
ต่ำสุดร้อยละ 4.75 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-70 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top