โครงการบ้านล้านหลัง

โครงการบ้านล้านหลัง

บ้านล้านหลัง ธอส เปิดให้ลงทะเบียนอีกครั้งในปี 2566
รายได้
ไม่กำหนด
ร้อยละ
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด

1.โครงการบ้านล้านหลัง 2023 โครงการบ้าน ธอส เพื่อคนไทยมีบ้าน

สำหรับคนไทยทุกคนที่กำลังมองหาบ้านหลังแรก หรือกำลังอยากได้บ้านหลังใหม่ทดแทนบ้านหลังเดิมที่เก่าชำรุดทรุดโทรม โดยในปัจจุบันทางโครงการบ้านล้านหลัง ธอส 2566 เป็นโครงการตามมาตรการภาครัฐร่วมมือกับธนาคาร ธอส ได้เปิดโอกาสให้คนไทยที่เป็นผู้ประกอลการธุรกิจได้ลงทะเบียนสมัครเข้าโครงการบ้านล้านหลัง โดยมีวัตถุประสงค์โครงการบ้านล้านหลังเพื่อให้ผู้ประกอบการที่ทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์อยู่ ได้กู้ธนาคาร ธอส เพื่อนำเงินมาพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ต่าง ๆ โดยให้มีราคาขายไม่เกินหลังละ 1,200,000 บาท  โดยสำหรับผู้ที่สนใจอยากมีบ้านและเป็นผู้มีรายได้น้อย กำลังอยากกู้บ้านจากโครงการบ้านล้านหลัง วันนี้เราจะไปดูข้อดีข้อเสีย  และรายละเอียดของ โครงการบ้านล้านหลัง ปี 2566 กันได้เลย


  1. โครงการบ้านล้านหลัง ให้ผู้มีรายได้น้อยได้มีบ้านเป็นของตนเอง 2566

     

โดยสำหรับโครงการบ้านล้านหลัง เป็นโครงการสินเชื่อบ้าน ธอส เพื่อช่วยเหลือผู้มีรายได้น้อยได้มีบ้านเป็นของตนเอง โดยสามารถ ผ่อนธอส.ในอัตราดอกเบี้ยที่ถูก ค่างวดไม่แพง เพื่อให้ผู้มีรายได้น้อยมีกำลังส่งบ้านไหว ซึ่งจุดเด่นของ โครงการบ้านล้านหลัง มีดังนี้

  • เข้าโครงการบ้านล้านหลังกู้ซื้อบ้านธอส. รับไปเลยดอกเบี้ยคงที่ 4 ปีแรก 1.99% 
  • สินเชื่อบ้าน ธอส 2566 ยังให้คุณผ่อนได้ยาวนานมากสุดถึง 40 ปี 
  • บ้านล้านหลัง ธอส ผ่อนเริ่มต้นเบา ๆ เพียง 5,000 บาท
  • สำหรับผู้ที่เข้าร่วมโครงการบ้านล้านหลัง สามารถเลือกรับสิทธิพิเศษสำหรับผู้มีรายได้น้อย  โดยได้รับเงินค่างวดคงที่ 7 ปีแรก หรือ 84 งวด 

นอกจากนี้ผู้เข้าร่วม โครงการบ้านล้านหลัง ยังได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมต่าง ๆ เช่น ค่าธรรมเนียมการยื่นกู้, ค่าประเมินราคาหลักทรัพย์ เป็นต้น ทั้งนี้เพื่อเป็นการให้ประชาชนผู้มีรายได้น้อยได้เข้าถึงการมีบ้านหลังแรกอย่างแท้จริง 

  1. โครงการบ้านล้านหลัง สานฝันคนอยากมีบ้าน 

โครงการบ้านล้านหลัง สำหรับใครที่ลองไปศึการายละเอียดโครงการ โครงการบ้านล้านหลัง มาบ้างแล้วและอยากลองกู้ ธนาคารอาคารสงเคราะห์สินเชื่อบ้าน 2566  แต่กำลังกังวลว่ายื่นกู้ธอส. เงื่อนไขจะเยอะหรือเปล่า ตรงนี้ขอบอกเลยว่าโครงการบ้านล้านหลัง เป็นโครงการ ที่ธนาคารธอส เค้าออกมาเพื่อช่วยเหลือประชาชนผู้มีรายได้น้อยได้มีบ้านหลังแรก ดังนั้นงื่อนไข หลักเกณฑ์ต่าง ๆ ของโครงการบ้านล้านหลัง จึงไม่ได้ยุ่งยาก เพื่อให้ประชาชนทุกคนสามารถยื่นกู้ธนาคารธอส ได้ ใครที่อยากมีบ้าน แต่รายได้อาจไม่ได้มากมายจึงไม่ต้องกังวลไป สามารถไปติดต่อสอบถามการกู้เงินซื้อบ้านเข้าร่วมโครงการที่สาขาของธนาคารธอส. ใกล้บ้าน หรือผ่านทางช่องทางออนไลน์ www.ghbank.co.th กันได้เลย อยากมีบ้านไม่ต้องรอ ให้ธนาคารธอส. ช่วยคุณ 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

กู้เงินออนไลน์ธนาคารออมสินมีขั้นตอนการสมัครไม่ยุ่งยาก
รายได้
30,000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ
ไม่เกินร้อยละ 4.2 ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
สูงสุด 50,000 บาท
กู้เงินธนาคารกสิกรไทยไม่ต้องใช้เอกสารค้ำประกัน
รายได้
7,500 บาทขึ้นไป
ร้อยละ
ต่ำสุดร้อยละ 4.75 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-70 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top