สินเชื่อบ้านออมสิน

สินเชื่อบ้านออมสิน

สินเชื่อบ้านออมสิน 2566 มีตัวไหนน่าสนใจบ้าง?
รายได้
ไม่กำหนด
ร้อยละ
ไม่เกิน MRR ร้อยละ 2 ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
สูงสุด 110% ของราคาประเมินหลักทรัพย์

สินเชื่อบ้านออมสิน ตอบครบทุกความต้องการของคนอยากมีบ้าน 

บ้านปัจจัยหลักของคนเราที่จำเป็นต่อการดำรงชีวิต เพราะในปี 2567 นี้ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าที่อยู่อาศัยจำเป็นต่อเราทุกคนเป็นอย่างมาก โดยเป็นที่อยู่อาศัยของคนที่เรารัก และครอบครัวไม่ว่าจะเป็นบ้านหลังแรก หรือขยับขยายจากบ้านหลังเดิมที่คับแคบ โดยใครที่กำลังอยากมีบ้านและมองหาแหล่งขอสินเชื่อดี ๆ สักที่ เราขอแนะนำ สินเชื่อบ้านออมสิน 2567 ได้เลย เพราะสินเชื่อบ้านธนาคารออมสินในปีนี้เค้าจัดโปรโมชันเอาใจลูกค้าใหม่ และลูกค้าเดิมมากมาย ใครที่อยากมีบ้านมองหาแหล่งขอสินเชื่อดี ๆ เราไปดูสินเชื่อบ้านออมสินกันได้เลย ว่ารายละเอียดสินเชื่อบ้านออมสิน จะเป็นอย่างไร  

สินเชื่อบ้านออมสิน จัดเต็มโปรโมชัน 2024 

สำหรับสินเชื่อบ้านออมสินสำหรับในปี 2024 นี้ได้มีโปรโมชันสินเชื่อบ้านออมสิน 2567 เอาใจลูกค้าคนที่กำลังอยากมีบ้านเป็นของตนเองมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสร้าง หรือซื้อบ้านใหม่ และรีโนเวทบ้านก็ใช้บริการได้อย่างสบายใจ โดยสินเชื่อบ้านออมสิน มีโปรโมชัน ดังนี้ 

  • สินเชื่อบ้านออมสินเคหะ สำหรับผู้ที่ต้องการผ่อนบ้านกับธนาคารออมสินโดยให้บริการลูกค้าสินเชื่อเคหะออมสินทั้ง ซื้อที่ดินหรืออาคารชุด, ซ่อมแซมรีโนเวทบ้าน, ปลูกสร้างบ้าน โดยสินเชื่อบ้านออมสินสามารถให้กู้มากถึง 110 ของราคาประเมินหลักทรัพย์ที่จะจดจำนองกับธนาคารออมสิน และผ่อนได้ยาวนานมากกว่า 40 ปี 
  • สินเชื่อบ้านแลกเงินออมสิน โดยเป็นสินเชื่อเคหะรีไฟแนนซ์ และให้กู้เพิ่มเติมสำหรับผู้ต้องการเงินสดไปใช้จ่ายโดย สินเชื่อบ้านออมสิน โดยมีดอกเบี้ยบ้านออมสินที่ราคาถูกและเปิดโอกาสให้เราขอกู้เพิ่มเติมเพื่อนำเงินสดไปใช้จ่ายได้มากถึง 110% ของราคาประเมินหลักทรัพย์

สินเชื่อบ้านออมสิน เงื่อนไขอนุมัติง่าย ขั้นตอนไม่เยอะ เอกสารไม่แยะ 

โดยสำหรับใครที่กำลังอยากใช้บริการสินเชื่อบ้านออมสิน แต่กังวลว่าจะอนุมัติง่ายไหม เอกสารยุ่งยากหรือเปล่า ตรงนี้บอกเลยว่าขอกู้สินเชื่อบ้านออมสิน ขั้นตอนง่ายมาก ๆ โดยขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อบ้านออมสินนั้น เพียงแค่เราเตรียมเอกสารได้แก่หนังสือสัญญาจะซื้อ จะขาย หรือหลักฐานการจะก่อสร้างบ้านต่าง ๆ รวมทั้งเอกสารประกอบการขอสินเชื่อบ้านออมสิน ได้แก่สำเนาบัตรประชาชน, สำเนาทะเบียนบ้าน, และหลักฐานแสดงรายได้ต่าง ๆ หลังจากนั้นก็สามารถไปขอทำเรื่องที่สาขาของธนาคารออมสินใกล้บ้านเราได้เลย และนอกจากนี้เรายังสามารถคำนวณผ่อนบ้านก่อน ได้ที่เว็บไซต์ธนาคารออมสินก่อนได้  โดยหลังจากทางออมสินได้รับเอกสารแล้วก็จะส่งเจ้าหน้าที่ไปประเมินหลักทรัพย์ และรอเช็คผลอนุมัติสินเชื่อบ้านออมสินต่อไป ซึ่งระยะเวลาอนุมัติสินเชื่อบ้านออมสินก็ไม่นานเลย ไม่เกิน 15 วันก็รู้ผลแน่นอน อยากมีบ้านสักหลัง อยากได้เงินสด อย่าลืมนึกถึง สินเชื่อบ้านออมสิน กันได้เลย 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

กู้เงินออนไลน์ธนาคารออมสินมีขั้นตอนการสมัครไม่ยุ่งยาก
รายได้
30,000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ
ไม่เกินร้อยละ 4.2 ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
สูงสุด 50,000 บาท
กู้เงินธนาคารกสิกรไทยไม่ต้องใช้เอกสารค้ำประกัน
รายได้
7,500 บาทขึ้นไป
ร้อยละ
ต่ำสุดร้อยละ 4.75 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-70 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top