cardx scb

cardx scb

scb cardx บริการบัตรเครดิตตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ
ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-70 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

cardx scb ผ่อนของสะดวก ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้งาน

ในยุคปัจจุบัน 2024 การใช้บริการด้านการเงินได้เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็วเพื่อตอบสนองความต้องการและเทคโนโลยีที่พัฒนามากยิ่งขึ้น เช่นเดียวกันกับ cardx scb บัตรเครดิตจากธนาคาร scb ที่มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์ด้านการใช้งานที่หลากหลาย เพื่อตอบสนองการใช้งานที่สะดวกรวดเร็ว แน่นอนว่าเห็นแบบนี้แล้ว หลายคนที่สนใจทำบัตรเครดิตคงอยากรู้รายละเอียดบัตรจาก scbx กันแล้วว่ามีความพิเศษอย่างไร ติดตามอ่านกันได้ในบทความนี้เลย

cardx Thailand คือบริษัทอะไร ทำไม cardx scb ถึงมีความน่าสนใจ

บริษัท card x บริษัทในเครือธนาคาร scb หรือแพลตฟอร์มออนไลน์ที่รวบรวมผลิตภัณฑ์ cardx scb ด้านการใช้จ่ายเงินดิจิทัล บัตรเครดิต สินเชื่อส่วนบุคคล เพื่อตอบโจทย์ความต้องการด้านการเงินอย่างครอบคลุม

ตัวอย่าง cardx scb บัตรเครดิต scbที่มาพร้อมกับบริการที่ใช่สำหรับผู้ใช้งาน รายละเอียดข้อมูลบัตรเครดิตมีอะไรบ้าง

  • scb cardx BEYOND บัตรเครดิต visaที่มาพร้อมกับทุกการใช้จ่าย 25 บาท รับ 1 คะแนน และบริการฟิตเนส หรือห้องพักรับรองเพื่อใช้จ่ายตามเกณฑ์ที่ธนาคารกำหนด อีกทั้งยังรับส่วนลดร้านอาหารชั้นนำสูงสุดกว่า 35%
  • scb cardx MY YRAVEL บัตรเครดิต visaที่มาพร้อมกับสิทธิพิเศษด้านการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นทุกการใช้งาน 17 บาท สามารถนำไปแลกไมล์สะสมเพื่อบินฟรี หรือคะแนนสะสม 2 เท่าของการใช้จ่ายทุก 20 บาท และฟรีประกันอุบัติเหตุในการเดินทางทั้งในประเทศและต่างประเทศ
  • scb cardx ULTRA PLATINUM บัตรเครดิต visaที่มาพร้อมกับคะแนนสะสม 5 เท่าของการใช้จ่ายในร้านอาหาร หรือห้างสรรพสินค้าชั้นนำ รวมถึงการรับคะแนนสะสมทุก 25 บาท รับ 1 คะแนน และฟรีประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางทั้งในและต่างประเทศ
  • scb cardx FAMILY PLUS บัตรเครดิต visaที่มาพร้อมกับการรับเงินคืนสูงสุดกว่า 18% ของการใช้จ่ายและรับเงินคืนสูงสุดกว่า 4% ในการใช้จ่ายในวันเกิด อีกทั้งรับเครดิตเงินคืน 4% หมวดร้านอาหารของ 4 วันพิเศษสำหรับครองครัว
  • บัตรผ่อนสินค้า scb ประเภทบัตร cardx scb UP2ME บัตรเครดิต visaที่รับคะแนนสะสมถึง 3 เท่าของหมวดการใช้จ่ายที่เลือกเอง อีกทั้งรับคะแนนสะสม 5 เท่าของการใช้จ่ายในเดือนเกิด สมัครทำบัตรอนุมัติไว ไม่มีธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปี

ทำบัตรเครดิต cardx scb สามารถสมัครทำได้ที่ช่องทางไหนบ้าง

บัตรเครดิตน้องใหม่ในปี 2567 ที่ได้รับการพัฒนา อย่าง cardx scb ผู้สนใจสามารถสมัครผ่านทางช่องทางออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่นคาร์เอกซ์ โดยเข้าสู่แอพและเลือกเมนูการสมัคร จากนั้นกรอกข้อมูลส่วนตัว และกรอกรหัสผ่าน OTP ที่ได้รับ และระบบพาเข้าสู่สถานะการสมัคร ผู้สมัครอ่านรายละเอียดและเงื่อนไขให้ชัดเจนก่อนกดตกลง

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับข้อมูลของบัตร cardx scb แต่ละประเภทที่นำมาประกอบการสมัคร cardx ไม่ว่าจะใช้เป็นบัตรเครดิต scb ผ่อนของ เพื่อรับคะแนนสะสม หรือรับเครดิตเงินคืนในร้านค้าที่เข้าร่วมก็สะดวก หากสนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมประกอบการสมัครได้ที่ศูนย์บริการลูกค้า cardx scb โทร 1468 ตลอด 24 ชั่วโมง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

กู้เงินออนไลน์ธนาคารออมสินมีขั้นตอนการสมัครไม่ยุ่งยาก
รายได้
30,000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ
ไม่เกินร้อยละ 4.2 ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
สูงสุด 50,000 บาท
กู้เงินธนาคารกสิกรไทยไม่ต้องใช้เอกสารค้ำประกัน
รายได้
7,500 บาทขึ้นไป
ร้อยละ
ต่ำสุดร้อยละ 4.75 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-70 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top