แอสเซนด์นาโน

แอสเซนด์นาโน

สินเชื่อแอสเซนด์นาโนใครสมัครได้บ้างเช็คเลย!
รายได้
ไม่กำหนด
ร้อยละ
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

แอสเซนด์นาโนคืออะไร? 2567 

สินเชื่อแอสเซนด์นาโน สินเชื่อที่เราไม่ค่อยจะคุ้นหูกันสักเท่าไหร่ แต่ก็มีหลายคนที่เคยใช้บริการสินเชื่อแอสเซนด์นาโน ไม่ว่าจะเป็นที่สินเชื่อแอสเซนด์นาโน pantip ต่างก็มีการพูดถึงสินเชื่อแอสเซนด์นาโน แต่แอสเซนด์นาโนคืออะไร

แอสเซนด์นาโน คือ ชื่อของบริษัท แอสเซนด์นาโน จำกัด หนึ่งในธุรกิจสายการเงินของบริษัท แอสเซนด์ กรุ๊ป จำกัด และได้ให้บริการทางการเงินกับบุคคลทั่วไปที่ไม่สามารถเข้าถึงแหล่งเงินกู้จากสถาบันการเงินใหญ่ ๆ ได้ โดยบริษัท แอสเซนด์นาโน จำกัดได้มุ่งเน้นจะออกแบบผลิตภัณฑ์ให้ตอบโจทย์ความต้องการผู้คนมากที่สุด จึงมีสินเชื่อแอสเซนด์นาโน สินเชื่อรูปแบบใหม่ที่รวดเร็ว ทันสมัย มีประสิทธิภาพ และที่สำคัญเป็นสินเชื่อที่เข้าถึงง่าย ตอบโจทย์คนต้องการเงินด้วนจริง ๆ 

บริษัท แอสเซนด์นาโน จำกัดมีข้อมูลบริษัทเพื่อให้ลูกค้าสามารถติดต่อสอบถาม โดยลูกค้าสามารถเข้าไปสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์บริการลูกค้าบริษัท แอสเซนด์นาโน จำกัด โทร 1240 กด 3 

สินเชื่อแอสเซนด์นาโนมีไหม? 2567 

ในปี 2567 บริษัท แอสเซนด์นาโน จำกัดได้เปิดให้บริการสินเชื่อ Cash Now สินเชื่อแอสเซนด์นาโนเป็นสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์ที่สามารถขอสินเชื่อได้โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกัน โดย Cash Now สินเชื่อแอสเซนด์นาโนจะให้วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ 

จุดเด่นของ Cash Now สินเชื่อแอสเซนด์นาโนก็คือ 

  • สมัครง่ายผ่านแอพพลิเคชั่นทรูมันนี่ วอลเล็ท โดยไม่ต้องใช้เอกสารในการสมัคร 
  • อนุมัติเร็ว ได้วงเงินสินเชื่อผ่านแอพพลิเคชั่นทรูมันนี่ วอลเล็ทภายใน 1 วันทำการ หลังการอนุมัติCash Now สินเชื่อแอสเซนด์นาโน
  • วงเงินสูงสุด 10,000 – 50,000 บาท 
  • สินเชื่อแอสเซนด์นาโนผ่อนได้นานขั้นต่ำ 6 เดือน และสูงสุด 24 เดือน โดยชำระคืนเป็นรายเดือน เดือนละเท่า ๆ กัน 
  • สินเชื่อแอสเซนด์นาโนไม่มีค่าธรรมเนียมในการสมัคร และไม่มีค่าอากรแสตมป์ติดสัญญาเงินกู้

ต้องคิดอะไรก่อนใช้บริการสินเชื่อแอสเซนด์นาโน 

ทุกวันนี้การขอสินเชื่อสามารถทำกันได้ง่าย ๆ แค่มีโทรศัพท์มือถือ และแอพพลิเคชั่นของสถาบันการเงินที่ต้องการ เราก็สามารถทำการกู้เงินได้แล้ว และสินเชื่อแอสเซนด์นาโนก็เป็นสินเชื่อที่กู้ง่ายผ่านแอพพลิเคชั่นของทรูมันนี่ วอลเล็ทได้เลย แต่ก่อนจะใช้บริการสินเชื่อแอสเซนด์นาโนเราต้องคิดเรื่องที่สำคัญด้วย 

ในสินเชื่อแอสเซนด์นาโน pantip หลายคนเจอปัญหาไม่จ่ายค่าชำระงวดตรงเวลา ทำให้สินเชื่อแอสเซนด์นาโนต้องติดตามทวงหนี้ ซึ่งนั่นอาจจะทำให้ผู้กู้เสียประวัติ และเสียค่าธรรมเนียมต่าง ๆ ดังนั้นหากไม่อยากเจอกับปัญหานี้ ผู้กู้ควรวางแผนทางการเงินล่วงหน้าก่อนจะใช้บริการสินเชื่อแอสเซนด์นาโน 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

กู้เงินออนไลน์ธนาคารออมสินมีขั้นตอนการสมัครไม่ยุ่งยาก
รายได้
30,000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ
ไม่เกินร้อยละ 4.2 ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
สูงสุด 50,000 บาท
กู้เงินธนาคารกสิกรไทยไม่ต้องใช้เอกสารค้ำประกัน
รายได้
7,500 บาทขึ้นไป
ร้อยละ
ต่ำสุดร้อยละ 4.75 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-70 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top