ช้างไทยเงินกู้

ช้างไทยเงินกู้

เงินกู้ช้างไทยบริการสินเชื่อสมัครง่ายในปี 2024
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ
ไม่เกินร้อยละ 36 ต่อปี
อายุ
ช่วง 25-50 ปี
วงเงิน
สูงสุด 100,000 บาท

ช้างไทยเงินกู้บริการสินเชื่อเงินด่วนสำหรับคนรายได้น้อย 

เนื่องจากข้อจำกัดหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นรายได้น้อย หรือมีไม่มีหลักฐานทางการเงินไม่เพียงพอ ส่งผลให้หลายคนหลงไปกู้เงินนอกระบบ เพียงเพราะว่าพวกเขาเหล่านั้นไม่สามารถเข้าถึงสถาบันการเงินในระบบได้ ช้างไทยเงินกู้จึงได้เปิดบริการสินเชื่อให้กับคนกลุ่มนี้ โดยเป็นการกู้เงินด่วนถูกกฎหมายภายใต้บริษัทพิโกเงินด่วนเพื่อรายย่อย เพื่อช่วยแก้ปัญหาการไปขอสินเชื่อเงินด่วนกับเงินกู้นอกระบบ โดยช้างไทยเงินกู้เป็นบริษัทพิโกเงินด่วนที่ได้รับอนุญาตจากกระทรวงการคลังและให้บริการสินเชื่อหลากหลายประเภท อีกทั้งยังมีการคิดอัตราดอกเบี้ยไม่เกินกว่าที่กฎหมายกำหนด 

ช้างไทยเงินกู้มีช่องทางการขอสินเชื่อเงินด่วนหลากหลายช่องทาง เช่น LINE @aa99 และเว็บไซต์ของช้างไทยเงินกู้ แต่หากต้องการสมัครสินเชื่อช้างไทย ผู้สมัครสินเชื่อช้างไทยจะต้องยื่นเอกสารที่สำนักงานช้างไทยเงินกู้ด้วยตัวเองเท่านั้น

ช้างไทยเงินกู้กับบริการสินเชื่อที่น่าสนใจ

ช้างไทยเงินกู้บริการกู้เงินด่วนถูกกฎหมายหลากหลายประเภท เรามาดูกันว่าสินเชื่อช้างไทยเงินกู้มีอะไรบ้างที่น่าสนใจ 

  1. บริการสินเชื่อมอเตอร์ไซค์มือสอง เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการรถมือสอง ช้างไทยเงินกู้พร้อมสนับสนุนเพื่อซื้อรถมอเตอร์ไซค์มือสองให้กับผู้ที่ต้องการ 
  2. บริการสินเชื่อจำจำทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์ สำหรับพนักงานประจำ ข้าราชการ หรือรัฐวิสาหกิจ 
  3. บริการสินเชื่อส่วนบุคคลในวงเงินอนุมัติสูงสุด 50,000 – 100,000 บาท เหมาะสำหรับพนักงานประจำ และรัฐวิสาหกิจที่มีรายได้ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป
  4. รับฝากขาย จำนองที่ดิน 
  5. บริการสินเชื่ออเนกประสงค์ (สินเชื่อโฉนดที่ดิน) ไม่ต้องมีคนค้ำ กู้ได้ทุกอาชีพ เพียงมีโฉนดที่ดินเป็นหลักประกันก็ได้รับวงเงินอนุมัติสูงสุด 20,000 บาท 

ขั้นตอนขอสินเชื่อเงินด่วนช้างไทยเงินกู้

สำหรับการสมัครสินเชื่อช้างไทย ผู้สมัครสามารถสมัครขอสินเชื่อทางออนไลน์ได้ โดยกรอกใบสมัครสินเชื่อช้างไทยที่ตนสนใจ หลังจากนั้นผู้สมัครสินเชื่อช้างไทยเงินกู้จะต้องส่งใบสมัครพร้อมกับเอกสารต่าง ๆ ด้วยตัวเองที่สำนักงานช้างไทยเงินกู้สาขาใกล้บ้าน 

สำหรับการพิจารณาผลอนุมัติสินเชื่อช้างไทยเงินกู้ เมื่อผู้สมัครสินเชื่อช้างไทยส่งเอกสารครบถ้วนแล้ว ช้างไทยเงินกู้จะใช้เวลาสำหรับการพิจารณาผลอนุมัติสินเชื่อประมาณ 5 – 7 วัน และจะแจ้งวงเงินอนุมัติพร้อมกับกำหนดระยะเวลาการผ่อนชำระให้กับผู้สมัครได้ทราบ 

สรุปสินเชื่อช้างไทยเงินกู้

ช้างไทยเงินกู้ คือ การกู้เงินด่วนถูกกฎหมายภายใต้บริษัทพิโกเงินด่วนเพื่อรายย่อย และเป็นสถาบันการเงินที่ไม่ใช่ธนาคาร จึงเข้าถึงง่าย และได้เงินไว้ แต่อัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมต่าง ๆ จะสูงกว่าการกู้เงินกับสถาบันการเงินที่เป็นธนาคาร อีกทั้งช้างไทยเงินกู้ยังมีค่าปรับสำหรับคนที่ค้างชำระค่างวด โดยมีค่าปรับสูงสุด 200,000 บาท หรืออาจจะมีโทษติดคุก 2 ปี หากผู้สมัครไม่ได้ให้การผ่อนชำระตามที่ช้างไทยเงินกู้กำหนดไว้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

กู้เงินออนไลน์ธนาคารออมสินมีขั้นตอนการสมัครไม่ยุ่งยาก
รายได้
30,000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ
ไม่เกินร้อยละ 4.2 ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
สูงสุด 50,000 บาท
กู้เงินธนาคารกสิกรไทยไม่ต้องใช้เอกสารค้ำประกัน
รายได้
7,500 บาทขึ้นไป
ร้อยละ
ต่ำสุดร้อยละ 4.75 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-70 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top