แนะนำโปรเน็ตทรูมูฟไม่ลดสปีดแบบไหนดี? พร้อมดูราคาซื้อแพ็คเกจวันนี้

เช็กราคาโปรเน็ตทรูไม่ลดสปีดแบบไหนดี

การสื่อสารในยุคปัจจุบันนี้ 2566/2023 นี้เรียกได้ว่าเป็นการติดต่อสื่อสารกันอย่างไร้พรหมแดนกันเลยทีเดียว อยู่ประเทศไทยแต่ก็สามารถที่จะเชื่อมต่อไปยังดินแดนต่าง ๆ ข้ามทวีปได้อย่างรวดเร็วและสะดวกกันอย่างมากด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ ซึ่งทรูก็เป็นอีกรายที่ประกอบธุรกิจด้านการสื่อสารทางเทคโนโลยีเจ้าใหญ่ในประเทศและก็ไม่พลาดที่จะให้ทุกคนได้ติดต่อสารกันได้ง่ายและสะดวกจึงได้มีบริการโปรเน็ตทรูไม่ลดสปีดเพื่อให้ทุกการติดต่อสื่อสารของทุกคนไม่สะดุด โดยโปรเน็ตทรูที่ว่านั้นมีทั้งไม่ลดสปีดแบบ 2 วัน เน็ตทรูไม่ลดสปีด 3 วัน, เน็ตทรู 7 วันไม่ลดสปีดและอีกหลายรายการกันเลยทีเดียว ซึ่งโปรเน็ตทรูไม่ลดสปีด

นี้ไม่ได้เป็นโปรเน็ตทรูรายเดือนนะ แต่เป็นโปรเน็ตทรูไม่ลดสปีดเพื่อเป็นการเอาใจสำหรับสายเติมเงินออนไลน์เพื่อการเชื่อมต่อการสื่อสารที่ไม่สะดุดและไม่ลดสปีด ซึ่งเราก็ได้เลือกมาแนะนำอยู่ 2 อย่างด้วยกันไปเช็กราคาและดูกันว่าแบบไหนดีและแบบไหนเหมาะกับตัวเรามากที่สุดไปดูกันเลย

แนะนำโปรเน็ตทรูไม่ลดสปีด 2 วัน, 3 วัน

สำหรับใครที่ต้องการซื้อแพ็คเกจโปรเน็ตทรูไม่ลดสปีดแบบ 2 วัน หรือเน็ตทรูไม่ลดสปีด 3 วันมาดูกันว่ามีอะไรกันบ้าง สำหรับเน็ตทรูไม่อั้นไม่ลดสปีดแบบ 2 วันก็มีให้เลือกหลายราคาคือ 45 บาท 2 วัน เน็ตทรูมูฟไม่อั้น เร็ว 1 Mbps หรือจะเป็นโปรเน็ตทรูไม่ลดสปีด 59 บาท 2 วัน ความเร็ว 4 Mbps หรือจะเป็น 85 บาท 2 วัน เน็ตทรูไม่อั้นไม่ลดสปีดความเร็ว 6 Mbps หรือจะเลือกเป็นโปรเน็ตทรูมูฟไม่ลดสปีด 100 บาท 2 วัน ความเร็ว 10 Mbps  สำหรับเน็ตทรูไม่ลดสปีด 3 วัน ก็มี 2 ราคาโดยบวกกับการโทรฟรีในเครือขายได้ไม่อั้นซึ่งก็มี 60 บาท 3 วัน ความเร็ว 1 Mbps หรือโปรเน็ตทรูไม่ลดสปีด 100 บาท 3 วัน ความเร็ว 4 Mbps ไม่ลดสปีด โทรฟรีในเครือข่ายไม่จำกัดครั้ง ครั้งละไม่เกิน 60 นาทีทั้งสองราคานั่นเอง

แนะนำโปรเน็ตทรูไม่ลดสปีด 7 วัน

สำหรับเน็ตทรู 7 วันไม่ลดสปีดที่นำมาแนะนำในวันนี้ก็มีด้วยกัน ดังนี้โปร 89 บาท 7 วัน ความเร็ว 512 Kbps หรือหากไม่หนำใจในความเร็วของเน็ตก็ขยับขึ้นมาเป็น 120 บาท 7 วัน จะได้รับความเร็วเน็ต 1 Mbps แบบไม่ลดสปีด หรือจะเลือกโปรเน็ตทรูไม่ลดสปีด 150 บาท 7 วัน เน็ตทรูไม่อั้นไม่ลดสปีดได้ความเร็ว 2 Mbps หรือจะเป็นราคา 180 บาท 7 วัน โปรเน็ตทรูไม่ลดสปีดไม่อั้นความเร็วที่ 8 Mbps ได้เน็ตเร็ว 2 เท่าโดยปกติอยู่ที่  4 Mbps และพิเศษได้เน็ตเพิ่มเป็น 3 เท่า หากใช้เครื่องที่รองรับ 5 G และหากใครที่เช็กราคาดูแล้วอยากสมัครเน็ตทรูไม่ลดสปีดก็สามารถที่จะสมัครได้โดยต้องดูรหัสเน็ตทรูไม่ลดสปีดได้จากเว็บไซต์ของทรูโดยตรงหรือตัวแทนจำหน่ายนั่นเอง 

Scroll to Top