amex platinum

amex platinum

บัตร amex platinum บริการบัตรเครดิตวงเงินสูง
รายได้
ไม่กำหนด
ร้อยละ
ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนด

amex platinum บัตรที่มาพร้อมกับสิทธิพิเศษรอบด้าน

บัตร platinumอย่างบัตร amex platinum บัตรที่ช่วยเติมเต็มไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต โดยออกแบบมาเพื่อใช้บริการและมอบสิทธิพิเศษที่เหนือกว่าให้ผู้ใช้งาน เชื่อว่าหลายคนอาจจะยังไม่คุ้นเคยกับบัตรประเภทนี้ เพราะค่อนข้างจะเฉพาะกลุ่ม เห็นแบบนี้แล้ว คงอยากรู้กันแล้วสิว่า เฉพาะกลุ่มอย่างไร มีฐานเงินเดือนที่เท่าไหร่ถึงจะสมัครได้ เมื่อสมัครใช้งานจะได้รับสิทธิประโยชน์ในด้านใดบ้าง บทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลประกอบการสมัครไว้แล้ว ติดตามอ่านกันได้เลย

จุดเด่นของบัตร amex platinum คืออะไร ทำไมถึงน่าสนใจ

บัตร amex platinumบัตรที่ขึ้นชื่อเรื่องวงเงินการใช้จ่ายที่ให้สูงกว่า 3 หรือ 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน เป็นสินเชื่อบัตรถูกกฎหมายภายในการรับรองของธนาคารแห่งประเทศไทย ให้มั่นใจได้เลยว่าปลอดภัยแน่นอน อีกทั้งยังไม่มีดอกเบี้ย เมื่อชำระตรงตามเวลากำหนดในแต่ละเดือน

amex platinum มีสิทธิประโยชน์อะไรที่น่าสนใจบ้างในปี 2024

ในด้านสิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิต amexก็มีไม่น้อย ไม่ว่าจะเป็นสิทธิประโยชน์ด้านไลฟ์สไตล์การเข้าพักโครงแรมในเครือแมนดาริน เข้าพักฟรี 1 คืน พร้อมผู้ช่วยส่วนตัว และอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน หรือจะเป็นสิทธิประโยชน์บัตรเครดิตวงเงินสูงสุดด้านกรรมธรรม์ประกันภัยเพื่อการเดินทางถึง 25 ล้านบาท แถมยังรับสิทธิเข้าใช้ห้องรับรองในสนามบินกว่า 1,300 แห่งกับ 140 ประเทศทั่วโลกโดยไม่จำกัดจำนวนครั้งของการเข้าใช้บริการ และคะแนนสะสมเม็มเบอร์ รีวอร์ดถึง 3 เท่าในเดือนเกิด จากยอดการใช้จ่ายทุก 25 บาท กับยอดการใช้จ่ายสูงสุดไม่เกิน 50,000 บาทตลอดเดือนเกิด

เงื่อนไขการทำบัตรเครดิต amex platinum รายละเอียดอย่างไรในปี 2567

เงื่อนไขในการสมัครบัตร amexผู้สมัครใช้งานบัตรเครดิตอเมริกันเอ็กซ์เพรสต้องเป็นผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป และมีรายได้ประกอบการสมัคร amex platinum เงินเดือนรวมทั้งปีไม่ต่ำกว่า 1,500,000 บาทต่อปี สำหรับพนักงานประจำ และต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายปีอยู่ที่ 35,000 บาทต่อปี

amex platinum เหมาะกับใคร ทำไมถึงเป็นบัตรที่เฉพาะกลุ่ม

แน่นอนว่าบัตรที่มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์มากมายอย่างบัตร american express บัตรเครดิตใบนี้ เหมาะสำหรับพนักงานประจำที่รายได้ขั้นต่ำต่อปีไม่น้อยกว่า 1.5 ล้านบาท หรือนักลงทุนที่ลงทุนในหุ้นกู้ พันธบัตรรัฐบาล หรือกองทุนรวม ไม่น้อยกว่า 6.5 ล้านบาท โดยต้องทำการลงทุนมาแล้วไม่น้อยกว่า 6 เดือนถึงจะสมัครบัตร amex platinum ใบนี้ได้

ติดต่อสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับ amex platinum ได้ที่ช่องทางไหน

ผู้ใช้บริการบัตรเครดิตอเมริกันเอ็กซ์เพรส สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่สายด่วนบริษัท อเมริกัน เอ็กเพรส (ไทย) จำกัด โทร 0-2273-5500 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง หรือช่องทางออนไลน์ผ่านทางอีเมล [email protected]

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับข้อมูลบัตร amex platinum แน่นอนว่านอกจากจะมาพร้อมกับสิทธิพิเศษด้านและการใช้งานที่เหนือระดับแล้ว ผู้สมัครใช้งานต้องยอมรับในส่วนของค่าธรรมเนียมรายปีกว่า 35,000 บาท ที่ต้องจ่ายด้วย เพราะด้วยข้อจำกัดที่ให้สมัครเฉพาะกลุ่มคน ส่วนได้ส่วนเสียย่อมมีแตกต่างกันไป ดังนั้นก่อนจะสมัครอย่าลืมตรวจสอบคุณสมบัติและเงื่อนไขประกอบทำการสมัครให้เข้าใจ 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

กู้เงินออนไลน์ธนาคารออมสินมีขั้นตอนการสมัครไม่ยุ่งยาก
รายได้
30,000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ
ไม่เกินร้อยละ 4.2 ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
สูงสุด 50,000 บาท
กู้เงินธนาคารกสิกรไทยไม่ต้องใช้เอกสารค้ำประกัน
รายได้
7,500 บาทขึ้นไป
ร้อยละ
ต่ำสุดร้อยละ 4.75 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-70 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top