ยืมเงินไลน์ bk

ยืมเงินไลน์ bk

ไลน์ bk ยืมเงินง่ายๆ ล่าสุดผ่านทางแอพไลน์
รายได้
5,000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 800,000 บาท

ยืมเงินไลน์ bk ทำไมถึงน่าสนใจในปี 2567

มองหาเงินด้วยพร้อมใช้ เลือกใช้บริการการยืมเงิน line bk บริการสำหรับผู้ที่มีบัญชีธนาคารกสิกรไทย หรือหากเป็นผู้ที่ไม่มีบัญชีกับกสิกรไทย แต่อยากยืมเงินไลน์ bk ไม่มีบัญชีกสิกรก็สามารถยืมได้ ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการสมัครยืมเงินไลน์ bk ในสภาวะฉุกเฉิน เห็นแบบนี้แล้ว หลายคนคงสนใจไม่น้อย มาดูกันว่ารายละเอียดยืมเงินไลน์ bk กี่วันอนุมัติ และข้อมูลการยืมจะน่าสนใจแค่ไหน ติดตามอ่านกันได้ในบทความนี้เลย

จุดเด่นไลน์ bk คืออะไร หากต้องการยืมเงินไลน์ bkสมัครยืมเงินไลน์ bk ดีไหมในปี 2024 

แน่นอนว่าจุดเด่นน่าสนใจไม่น้อย เพราะไลน์ bk ยืมเงิน สามารถสมัครเพื่อเบิกถอนเงินสดได้ทุกที่ทุกเวลา ทั้งยังไม่มีค่าธรรมเนียมในการใช้บริการ ให้ผ่อนสบาย ๆ นาน 60 เดือน อีกทั้งได้รับวงเงินคืนอัพเดทเข้าระบบทันทีหลังจ่ายชำระรายเดือน

ต้องการยืมเงินไลน์ bkประเภทของสินเชื่อไลน์ bkมีกี่ประเภท

  • ไลน์ bk ยืมเงินประเภทสินเชื่อวงเงินให้ยืม สินเชื่อเงินหมุนเวียนเพื่อการอุปโภคบริโภค วงเงินพร้อมใช้กับการคิดอัตราดอกเบี้ยแบบรายวัน เบิกถอนเงินสดได้ง่ายผ่านช่องทางไลน์ LINK BK ยอดขั้นต่ำในการกดใช้ 6,000 บาท จะแบ่งจ่ายคืนรายเดือน หรือโปะหมดก็สะดวก
  • ยืมเงินไลน์ bkประเภทสินเชื่อวงเงินให้ยืมนาโน สินเชื่อเงินทุนหมุนเวียนประกอบการทำธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นพ่อค้าแม่ค้า หรือเจ้าของกิจการก็สามารถสมัครได้ รับเงินก่อน ผ่อนสบาย โดยมียอดขั้นต่ำในการกดที่ 3,000 บาท

คุณสมบัติผู้สมัครยืมเงินไลน์ bk มีรายละเอียดอย่างไร

ผู้สนใจสมัครไลน์ bk ยืมเงิน ต้องเป็นบุคคลธรรมดา อายุระหว่าง 20-60 ปี มีสัญชาติไทย และมีบัญชีเงินฝากกับ LINK BK โดยเกณฑ์การขอสินเชื่อประเภทวงเงินให้ยืม ผู้ขอสินเชื่อต้องมีฐานเงินเดือนขั้นต่ำที่ 7,000 บาทต่อเดือน และสำหรับให้ยืมนาโน ฐานเงินเดือนขั้นต่ำที่ 5,000 บาทต่อเดือน

ขั้นตอนการขอกู้เงินไลน์ bkมีวิธีการสมัครยืมเงินไลน์ bkอย่างไร

สำหรับวิธีสมัคร line bk ให้ผ่านเพื่อยืมเงินไลน์ bk ทำได้ง่าย ๆ ด้วยการสมัครผ่านแอพพลิเคชั่น K PLUS ของธนาคารกสิกรไทย โดยไปที่ Wallet แล้วเลือกเริ่มใช้งาน LINK BK จากนั้นอ่านและยอมรับเงื่อนไข และเปิดใช้งาน LINK BK ด้วยแอพ K PLUS กรอกข้อมูลบัตรประชาชน และเลือกบัญชีจาก KBank ตรวจสอบข้อมูลการสมัคร ตั้งรหัสผ่านเข้าสู่ระบบ เป็นการสมัครยืมเงินไลน์ bkสำเร็จ

สนใจยืมเงินไลน์ bkขั้นตอนเบิกถอนเงินสดรายละเอียดอย่างไร

สำหรับขั้นตอนการเบิกถอน สามารถเบิกถอนได้ง่าย เพียงเข้าสู่แอพพลิเคชั่นยืมเงินไลน์ bk จากนั้นเลือกบัญชีวงเงินให้ยืม และประเภทการเบิกเงินสดที่ต้องการชำระคืน ระบุจำนวนเงินที่ต้องการ เลือกบัญชีเพื่อรับเงินโอนเข้า ตรวจสอบข้อมูลก่อนกดยืนยัน จากนั้นกดยืนยัน เป็นการทำรายการเบิกเงินออนไลน์สำเร็จ

เอกสารประกอบการยืมเงินไลน์ bkต้องเตรียมอะไรบ้าง

ผู้สมัครสินเชื่อไลน์ bk ไม่ต้องกังวลเรื่องเอกสาร เพียงมีบัญชีเงินฝากกับ LINK BK หรือใช้บัญชีเงินฝากธนาคารใดก็ได้ย้อนหลัง 7 เดือน เพื่อยืนยันตัวตนในการขอยืมเงินไลน์ bk

จากข้อมูลข้างต้น เรียกได้ว่าประกอบการสมัครยืมเงินไลน์ bkได้เป็นอย่างดี สำหรับในปี 2567 ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามเจ้าหน้าที่เพื่อทราบเงื่อนไขวงเงินอนุมัติ รวมถึงเกณฑ์อัตราดอกเบี้ย และอื่น ๆ เมื่อผิดนัดชำระ จะช่วยให้วางแผนการใช้จ่ายชำระคืนได้ตรงตามกำหนด

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

กู้เงินออนไลน์ธนาคารออมสินมีขั้นตอนการสมัครไม่ยุ่งยาก
รายได้
30,000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ
ไม่เกินร้อยละ 4.2 ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
สูงสุด 50,000 บาท
กู้เงินธนาคารกสิกรไทยไม่ต้องใช้เอกสารค้ำประกัน
รายได้
7,500 บาทขึ้นไป
ร้อยละ
ต่ำสุดร้อยละ 4.75 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-70 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top