กู้เงินประกันสังคม

กู้เงินประกันสังคม

เงินกู้ประกันสังคมจะเปิดให้ลงทะเบียนอีกครั้งวันไหน?
รายได้
ไม่กำหนด
ร้อยละ
ไม่เกินร้อยละ 4.75 ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
สูงสุด 30 ล้านบาท

กู้เงินประกันสังคม สมัครได้จริงไหมในปี 2567

สํานักงานประกันสังคม ยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้ใช้แรงงานโดยการออกสินเชื่อเพื่อช่วยเหลือผู้ประกันตน ให้มีคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้นอย่างสินเชื่อโครงการที่อยู่อาศัยเพื่อผู้ประกันตน ถือเป็นสินเชื่อกู้เงินประกันสังคมที่ให้ผู้อยากกู้เงินเพื่อซื้อที่อยู่อาศัยได้เข้าร่วมโครงการ แถมยังมาพร้อมสิทธิพิเศษด้านดอกเบี้ยเงินกู้ที่ต่ำ เห็นแบบนี้แล้ว ผู้ประกันตนต่างให้ความสนใจสูงถึงหลักหมื่น เพราะเป็นสินเชื่อที่สมัครได้จริง และได้รับการรับรองจากสํานักงานประกันสังคม มาดูรายละเอียดกันดีกว่าว่าข้อมูลการสมัครจะน่าสนใจแค่ไหน ติดตามอ่านกันได้เลย

ต้องการกู้เงินประกันสังคมมีสินเชื่ออะไรที่น่าสนใจ สมัครได้จริงไหมในปี 2567

สำหรับในปี 2567 สํานักงานประกันสังคม จัดโครงการรวมกับธนาคารอาคารสงเคราะห์ เพื่อให้ผู้ประกันตนขอสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัย เปิดให้ผู้ประกันตนลงทะเบียนสินเชื่อประกันสังคมประเภทสินเชื่องโครงการเพื่อที่อยู่อาศัย ซึ่งเป็นสินเชื่อที่สมัครได้จริง โดยข่าวประกันสังคมสินเชื่อกู้เงินประกันสังคมประเภทนี้มีระยะเวลาการขอรับสิทธิภายในวันที่ 19 ธันวาคม 2567 ปัจจุบันมีผู้ประกันตนให้ความสนใจสินเชื่อประเภทนี้กว่า 4 หมื่นคน

โครงการกู้เงินประกันสังคมในปี 2567รายละเอียดโครงการมีอะไรบ้าง

สำหรับสินเชื่อประกันสังคมให้ผู้ประกันตนได้กู้ประกันสังคมประเภทสินเชื่อโครงการที่อยู่อาศัยเพื่อผู้ประกันตนนี้ มีวงเงินสินเชื่อที่ทางภาครัฐจัดสรรให้คือ 30,000 ล้านบาท เพื่อให้ผู้ประกันตนมาตรา 33 ที่ส่งเงินสมทบแล้วไม่น้อยกว่า 6 เดือนได้เข้าร่วมโครงการ เพื่อซื้อที่ดินพร้อมอาคาร ช่วยให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีกับกลุ่มผู้ใช้แรงงานที่เป็นกำลังสำคัญในการพัฒนาประเทศรวมถึงยังเป็นสินเชื่อที่มีอัตราดอกเบี้ยต่ำ สำหรับผู้ที่ขอกู้สินเชื่อกับธนาคารอาคารสงเคราะห์ ถือว่าเป็นโครงการกู้เงินประกันสังคมที่ออกมาช่วยเหลือและเพิ่มสภาพคล่องด้านการเงินได้เป็นอย่างดี

กู้เงินประกันสังคมกับสินเชื่อโครงการที่อยู่อาศัยเพื่อผู้ประกันตน มีวิธีการขอกู้สินเชื่ออย่างไรในปี 2024

ผู้ประกันตนที่ต้องการเงินกู้ประกันสังคมโครงการที่อยู่อาศัยเพื่อผู้ประกันตน สามารถสมัครลงทะเบียนได้โดยการดาวน์โหลดเอกสารประกอบการยื่นกู้ที่เว็บไซต์สํานักงานประกันสังคม เพื่อยื่นกู้กับธนาคารอาคารสงเคราะห์ได้ทุกสาขาทั่วประเทศ โดยสามารถตรวจสอบลำดับการกู้ประกันสังคมได้ที่ช่องทางออนไลน์ www.ghbank.co.th หรือสอบถามข้อมูลได้ที่สํานักงานประกันสังคมสาขาใกล้บ้าน หรือโทรสอบถามได้ที่สายด่วน 1506 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

อัตราดอกเบี้ยกู้เงินประกันสังคมโครงการสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยรายละเอียดอย่างไร

ดอกเบี้ยเงินกู้กับการกู้เงินประกันสังคมประเภทโครงการสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัย สำหรับผู้ประกันตนมาตรา 33 นี้ เป็นอัตราดอกเบี้ยคงที่ในปีที่ 1-5 อยู่ที่ 1.99% ต่อปี

อยากกู้เงินกับโครงการกู้เงินประกันสังคมสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัย สามารถสอบถามข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สายด่วน 1560 เพื่อสอบถามเงื่อนไขสมัครกู้เงินการและประเมินสภาพคล่องในการจ่ายเงินกู้ด้วยเพราะมีส่วนในเรื่องของดอกเบี้ยเงินกู้ที่สูงกว่าปกติตามมาหากมีการผิดนัดชำระ 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

กู้เงินออนไลน์ธนาคารออมสินมีขั้นตอนการสมัครไม่ยุ่งยาก
รายได้
30,000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ
ไม่เกินร้อยละ 4.2 ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
สูงสุด 50,000 บาท
กู้เงินธนาคารกสิกรไทยไม่ต้องใช้เอกสารค้ำประกัน
รายได้
7,500 บาทขึ้นไป
ร้อยละ
ต่ำสุดร้อยละ 4.75 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-70 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top