ยืมเงินสดทรู

ยืมเงินสดทรู

ยืมเงินสดทรูมูฟวันนี้ผ่านทางแอพทรูมันนี่ วอลเลทได้เลย
รายได้
ไม่กำหนด
ร้อยละ
ไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของยอดบิลทรู

ยืมเงินสดทรู บริการยืมเงินออนไลน์ รับเงินพร้อมใช้ทันใจ

เชื่อว่าหลายคนที่ใช้บริการเครือข่ายโทรศัพท์มือถือ ต่างอยากให้มีบริการยืมเงินสด เพื่อใช้จ่ายเสริมสภาพคล่องในยามจำเป็น  และแน่นอนความคิดแบบนี้เป็นจริง เมื่อทรูมูฟ เครือข่ายโทรศัพท์มือถือรายใหญ่ในไทย ได้ออกมาตรการให้กู้ยืมเงินสดทรู กับอัตราดอกเบี้ยต่ำ ไว้คอยบริการสำหรับผู้ที่เป็นลูกค้าชั้นดี เห็นแบบนี้แล้ว ความน่าสนใจมีไม่น้อยกับบริการยืมเงินสดทรู มาดูกันว่ารายละเอียดจะเป็นอย่างไร

ยืมเงินสดทรูมีความน่าสนใจแค่ไหน

ทรูยืมเงินหรือบริการยืมก่อนจ่ายทีหลัง กับสินเชื่อทรู สินเชื่อเพื่อเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินสำหรับลูกค้ารายเดือน ที่มีประวัติการใช้งานดี ไม่ผิดนัดชำระหนี้ ให้ขอยืมเงินสดด่วนไปใช้จ่ายเพื่ออุปโภคบริโภค โดยจะเลือกยืมตั้งแต่ยืมเงินทรู 500หรือยืมเงินทรู 5000ก็สะดวก แถมยังอนุมัติไว สมัครง่านออนไลน์ผ่านแอพทรูมันนี่ อัตราดอกเบี้ยต่ำ วงเงินให้กู้สูงสุดกว่าหลักหมื่นบาท

สนใจยืมเงินสดทรู มีช่องทางสมัครและวิธียืมเงินทรู walletอย่างไร

วิธียืมเงินทรูสามารถขอกู้ยืมเงินสดทรูได้ง่าย ๆ เพียงแสดงบัตรประชาชนตัวจริงกับเจ้าหน้าที่ทรู จากนั้นเจ้าหน้าจะให้ผู้สมัครยืนยันตัวตน ผู้สมัครกรอกข้อมูลส่วนตัวประกอบการสมัคร พร้อมทั้งยืนยันข้อมูลในแอพพลิเคชั่นทรูมันนี่ วอลเล็ท เมื่อผ่านการอนุมัติจะได้รับข้อความยืนยันทาง SMS จากนั้นผู้สมัครยืมเงินสดทรูมูฟเข้าดูข้อมูลไมโครเครดิต เพื่อทราบยอดเงินที่ได้รับจากการยืมเงินทรู เรียกได้ว่าใช้ระยะเวลาอนุมัติไม่นาน ก็รับเงินยอดเงินพร้อมใช้ทันใจ

วิธีการยืมเงินสดทรูมีขั้นตอนอย่างไร

ต้องการยืมเงินสดด่วน เลือกใช้บริการสินเชื่อทรูโดยเข้าล็อกอินแอพพลิเคชั่นทรูมันนี่ วอลเล็ท จากนั้นเลือกบริการไมโครเครดิต ยืมก่อนจ่ายทีหลัง และเข้าเมนูของฉัน เลือกผลิตภัณฑ์ของฉัน เพื่อเข้าสู่หน้าเบิกถอนเงินสด ผู้สมัครกรอกจำนวนเงินที่ต้องการยืม โดยไม่น้อยกว่า 100 บาท เพื่อให้ยอดเงินนั้นโอนไปยังกระเป๋าวอลเล็ท เป็นการยืมเงินยืมเงินสดทรูสำเร็จ

หากต้องการยกเลิกบริการยืมเงินสดทรู สามารถทำได้อย่างไร

บริการยืมเงินทรูสามารถยกเลิกได้ง่าย ๆ เมื่อผู้สมัครใช้บริการชำระเงินคืนหมดแล้ว เพราะบัญชีที่สามารถยกเลิกได้ต้องเป็นบัญชีไม่มีหนี้คงค้าง จากนั้นให้ผู้สมัครทำการโทรยกเลิกกู้เงินทรูได้ที่ศูนย์บริการลูกค้า บริษัท แอสเซนด์ นาโน จำกัด เบอร์ 1240 กด 3

ถือว่ายืมเงินสดทรูเป็นสินเชื่อจากเครือข่ายโทรศัพท์มือถือ ให้ผู้ที่สนใจยืมเงินด่วนทันใจสมัครใช้บริการได้ง่าย ๆ  สำหรับผู้ที่สนใจสมัครทรูยืมเงินอย่าลืมตรวจสอบคุณสมบัติ และประเมินการจ่ายเงินคืนเพื่อจะได้ไม่ขาดสภาพคล่องด้านการกู้ยืม และใช้บริการได้ตามปกติไม่มีเรียกเก็บค่าทวงถามการผิดนัดชำระ หากสงสัยสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการลูกค้า บริษัท แอสเซนด์ นาโน จำกัด โทร 1240 กด 3

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

กู้เงินออนไลน์ธนาคารออมสินมีขั้นตอนการสมัครไม่ยุ่งยาก
รายได้
30,000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ
ไม่เกินร้อยละ 4.2 ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
สูงสุด 50,000 บาท
กู้เงินธนาคารกสิกรไทยไม่ต้องใช้เอกสารค้ำประกัน
รายได้
7,500 บาทขึ้นไป
ร้อยละ
ต่ำสุดร้อยละ 4.75 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-70 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top