citi lazada

citi lazada

สมัครบัตรเครดิต citi lazada และเช็คโปรโมชั่นล่าสุด
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ
ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
สูงสุด 1 ล้านบาท

citi lazada  บัตรที่มาพร้อมส่วนลดการใช้บริการสุดพิเศษ

บัตรเครดิตกับการช้อปออนไลน์ พร้อมทั้งแลกคะแนนเป็นสิ่งควบคู่กัน การจะเลือกบัตรเครดิตสักใบเพื่อใช้ช้อปนั้น ต่างมีข้อเสนอแนะด้านการใช้งานที่แตกต่างกันไป และในบทความนี้ จะพามาทำความรู้จักกับบัตรเครดิตที่นิยมใช้งานแลกคะแนนสะสมกับการช้อปออนไลน์ เป็นอันดับต้น ๆ อย่าง citi lazada ซึ่งในบทความนี้ได้รวบรวมรายละเอียดประกอบการสมัคร สำหรับผู้ที่สนใจ มาดูกันว่ารายละเอียดเหล่านั้นจน่าสนใจแค่ไหน ติดตามอ่านกันได้เลย

จุดเด่นของบัตร citi lazada มีความน่าสนใจอย่างไร หากสมัครใช้บริการดีไหม

บัตรเครดิต citi lazada บัตรที่ให้ผู้ใช้บริการได้รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด สูงสุดถึง 10 เท่าของการใช้จ่ายบนแพลตฟอร์มของลาซาด้า แถมยังมาพร้อมกับแคมเปญในช่วง Sale อย่าง Sale 9.9, 11.11 หรือ 12.12 เป็นต้น อีกทั้งยังรับคะแนนสะสมถึง 3 เท่ากับการใช้จ่ายหมวดแฟชั่นและสุขภาพ

citi lazada มีโปรโมชั่นบัตรเครดิต citibank และสิทธิประโยชน์ด้านการใช้งาน อะไรบ้างในปี 2567

บัตร citi lazada มาพร้อมกับสิทธิพิเศษในการแลกคะแนน citibank กับร้านค้าชั้นนำ หรือแบรนด์ชั้นนำที่เข้าร่วมรายการ ไม่ว่าจะเป็นการแลกคะแนนสะสมแต้มเพื่อรับตั๋วชมภาพยนตร์ 1 ที่นั่ง ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ได้ทุกสาขาทั่วประเทศ และการแลกเปลี่ยนเป็นเงินคืนหรือส่วนลดบัตรเครดิต lazadaกับการใช้จ่ายบน lazada ประเทศไทย ทั้งยังมาพร้อมกับส่วนลดการใช้งานกับร้านค้า และร้านอาหารชั้นนำกว่า 4,000 แห่งทั่วโลก

ผู้สมัคร citi lazada ต้องมีคุณสมบัติอย่างไร

สมัครบัตร citibank คุณสมบัติผู้สมัครต้องอายุตั้งแต่ 20 ขึ้นไป และเตรียมสำเนาบัตรประชาชน หนังสือรับรองรายได้ และสลิปเงินเดือน รวมถึงสำเนาสมุดบัญชีเพื่อทำการสมัคร citi lazada

ค่าธรรมเนียมการใช้งาน citi lazada รายละเอียดอย่างไรในปี 2024

สำหรับในเรื่องของค่าธรรมเนียม การสมัครบัตร citiประเภทบัตร citi lazada สำหรับปีแรกจะฟรีค่าธรรมเนียมที่ 2,000 บาท

วิธีสมัคร citi lazada เพื่อใช้แลกคะแนนสะสมมากมาย รายละเอียดการสมัครอย่างไร

บัตรเครดิต lazada สามารถสมัครได้ง่าย ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ จากนั้นลงทะเบียนเพื่อกรอกข้อมูลส่วนตัว และเลขบัตรประชาชน พร้อมอัพโหลดเอกสารประกอบการสมัคร รอการตรวจสอบจากเจ้าหน้าที่ เพียงเท่านี้ก็สามารถรับบัตร citi lazada ซึ่งเป็นบัตรเครดิตซื้อของออนไลน์เพื่อใช้ซื้อของเพื่อแลกรับของรางวัล และคะแนนสะสมพิเศษ ให้สะดวกและประหยัดทุกการใช้จ่าย โดยวิธีใช้เพื่อแลกคะแนนสามารถสอบถามได้ที่ร้านค้าที่เข้าร่วมรายการ

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับรายละเอียดบัตร citi lazada ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลสิทธิพิเศษ และการสมัคร เรียกได้ว่าประกอบการพิจารณาสำหรับผู้ที่ต้องการบัตรเครดิตเพื่อแลกรับคำแนน และส่วนลดการซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมหรืออยากสอบถามโปรโมชั่นบัตรเครดิต citibank สามารถสอบถามได้ที่ศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ 02-232-4224 ในวันจันทร์ถึงวันศุกร์ 8.30-20.00 น. หรืออีเมล [email protected]

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

กู้เงินออนไลน์ธนาคารออมสินมีขั้นตอนการสมัครไม่ยุ่งยาก
รายได้
30,000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ
ไม่เกินร้อยละ 4.2 ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
สูงสุด 50,000 บาท
กู้เงินธนาคารกสิกรไทยไม่ต้องใช้เอกสารค้ำประกัน
รายได้
7,500 บาทขึ้นไป
ร้อยละ
ต่ำสุดร้อยละ 4.75 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-70 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top