fleet card

fleet card

บัตร fleet card มีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง?
รายได้
ไม่กำหนด
ร้อยละ
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด

รวมข้อมูลบัตรที่น่ารู้เกี่ยวกับ fleet card และข้อดีข้อเสียต่างๆ

สำหรับในปี 2567 หรือ 2024 ความสะดวกสบายที่จะได้จากการใช้บริการรูปต่างๆ ล้วนแต่เป็นที่ต้องการของผู้บริโภคมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งนั้นก็ทำให้เกิดสิ่งที่เรียกว่า fleet card มาช่วยตอบสนองต่อความต้องการเหล่านั้น แต่ท่านผู้อ่านบางคนอาจจะยังไม่ทราบว่า fleet card คืออะไร? และมีประโยชน์อย่างไรบ้าง สำหรับคนที่ต้องเติมน้ำมันให้กับรถของท่านบ่อยๆ บัตรอย่างเช่น fleet card ถือว่าอำนวยความสะดวกและช่วยทำให้ชีวิตง่ายขึ้นเป็นอย่างมาก เพราะถ้าอธิบายอย่างง่ายๆ บัตรแบบนี้ก็คือบัตรเครดิตเติมน้ำมัน ซึ่งท่านผู้อ่านที่เป็นเจ้าของบัตรมีเพียงแค่บัตรใบเดียว แต่ต้องการเติมน้ำมันในปั้มที่ร่วมรายการ ก็แสดงบัตรแบบ fleet card ออกมาเพื่อแสดงความจำนงค์ที่จะเติมน้ำมันโดยอาศัยเครดิตในบัตรได้ นอกจากนี้สำหรับนักเดินทางแล้ว บัตร fleet card ยังจะช่วยในส่วนของการจ่ายค่าซ่อมบำรุงล่วงหน้ากรณีที่รถเสียกระทันหันแล้วท่านไม่มีเงินสดแต่มี fleet card ท่านก็ใช้เครดิตในบัตรสำหรับชำระค่าซ่อมบริการได้ เรียกได้ว่าบัตรอย่างฟลีทการ์ดทำให้ชีวิตของคนที่ต้องอาศัยรถในการเดินทางเยอะๆ ง่ายขึ้นเลยทีเดียว

fleet card เจ้าไหนดี เรื่องควรรู้ก่อนทำ fleet card

สำหรับคนที่สงสัยว่าควรทำ fleet card เจ้าไหนดี เนื่องจากบัตรในลักษณะนี้มีให้บริการจากหลายๆ ธนาคาร ก็ต้องลองนำเอาข้อดีข้อเสียของจากแต่ละที่มาเปรียบเทียบดูเป็นหลัก และเมื่อมีการแข่งขันในเรื่องสิทธิพิเศษ ประโยชน์ที่ได้ก็จะตกที่ผู้ถือบัตรเป็นหลัก โดยถ้าหากท่านผู้อ่านทำบัตร kbank fleet card กับธนาคารกสิกรไทย ก็จะไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปีสำหรับการทำ fleet card กับธนาคารแห่งนี้ นอกจากนั้นแล้ว ข้อดีอีกอย่างที่ควรทราบคือบัตรเครดิตเติมน้ำมันจากธนาคารแห่งนี้ยังช่วยเสริมสภาพคล่อง โดยให้มีระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยสูงสุด 55 วันอีกด้วย ส่วนถ้าทำบัตร ptt fleet card ก็จะได้สิทธิประโยชน์จากการเติมน้ำมันกับปั้ม ปตท. ซึ่งเป็นผู้ผลิตบัตรโดยตรง รวมถึงสามารถกำหนดวงเงินเติมน้ำมันต่อครั้งได้ และ fleet card ของ ptt ยังสามารถสรุปยอดการเติมน้ำมันแต่ละเดือนของท่านได้อีกด้วย ส่วน ttb fleet card ก็จะช่วยท่านควบคุมค่าใช้จ่ายในการเติมน้ำมันแต่ละครั้ง และมีการบันทึกข้อมูลที่ถูกต้องแม่นยำลงในฐานข้อมูลของ fleet card แต่ละใบอีกด้วย โดยผู้ให้บริการระบุว่ามีพันธมิตรที่เป็นปั้มน้ำมันกระจายอยู่ทั่วประเทศ ส่วนกรุงไทยฟลีทการ์ดก็ให้สิทธิประโยชน์ใกล้เคียงกับบัตรอื่นๆ เมื่ออ่านมาถึงตรงนี้หลายๆ ท่านก็คงจะเห็นว่า fleet card ข้อดีข้อเสียของแต่ละผู้ให้บริการนั้นแตกต่างกันออกไปไม่น้อย

การเลือกทำบัตรฟลีทการ์ด เพื่อประโยชน์สูงสุดจาก fleet card

เมื่อทราบว่าบัตรเครดิตลักษณะนี้คืออะไร และมีผู้ให้บริการรายได้บ้าง การตัดสินใจที่จะทำบัตรกับเจ้าไหนก็น่าจะง่ายขึ้นสำหรับท่านผู้อ่านหลายคน เช่น หากท่านชอบเติมน้ำมันกับปั้ม ปตท บัตรแบบฟลีทการ์ด ปตท ก็น่าจะเป็นทางเลือกที่ไม่เลว ส่วนคนที่สงสัยว่าบัตรจากผู้ให้บริการแต่ละแห่งมีวิธีใช้งานแตกต่างกันหรือไม่ คำตอบก็คือไม่ต่างกันมากเท่าไหร่นัก ดังนั้นการเลือก fleet card ก็ควรจะเลือกโดยเน้นประโยชน์ที่ตัวท่านผู้อ่านในฐานะเจ้าของบัตรจะได้รับเป็นที่ตั้ง และในการใช้งาน fleet card โดยทั่วๆ ไป ก็อาจจะต้องมีการวางแผนการเติมน้ำมันหรือการเดินทางที่เหมาะสมกับค่าน้ำมันที่จะต้องเสียผ่านบัตรฟลีทการ์ด เพราะในยุคที่เศรษฐกิจกำลังฟื้นตัวหลังจากที่ไม่ดีมากนักมานาน การใช้จ่ายต่างๆ ไม่ว่าจะผ่าน fleet card หรือผ่านแบบไหนก็ตามควรวางแผนให้รัดกุมเสมอ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

กู้เงินออนไลน์ธนาคารออมสินมีขั้นตอนการสมัครไม่ยุ่งยาก
รายได้
30,000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ
ไม่เกินร้อยละ 4.2 ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
สูงสุด 50,000 บาท
กู้เงินธนาคารกสิกรไทยไม่ต้องใช้เอกสารค้ำประกัน
รายได้
7,500 บาทขึ้นไป
ร้อยละ
ต่ำสุดร้อยละ 4.75 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-70 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top