KTC JCB

KTC JCB

สนใจทำบัตร KTC JCB พร้อมเช็คดอกเบี้ยล่าสุด
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ
ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

KTC JCB เหนือระดับทุกการใช้จ่าย ให้ทุกการใช้จ่ายสะดวกสบาย

ต้องการทำทำบัตรเพื่อใช้งานในประเทศญี่ปุ่น เลือกสมัครบัตรใบไหนดี คำถามที่หลายนอยากได้คำตอบประกอบการสมัครบัตร และบทความนี้เห็นถึงความต้องการ จึงได้ยกตัวอย่างบัตร KTC JCB บัตรที่มาพร้อมกับสิทธิพิเศษ และการบริการอย่างเหนือระดับ ทั้งในส่วนของค่าธรรมเนียมที่เรียกได้ว่าฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย เห็นแบบนี้แล้ว มาดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีความน่าสนใจมากน้อยแค่ไหน ติดตามอ่านกันได้ในบทความนี้ได้เลย

สนใจบัตร KTC JCB สิทธิประโยชน์ของ KTC JCB มีอะไรบ้าง

สะดวกทุกการใช้จ่าย เพื่อให้ทุกการใช้งานได้อย่างคุ้มค่าไม่ว่าจะเป็นการสะสมแต้มเพื่อรับคะแนนสูงถึง 2 เท่า โดยไม่จำกัดยอดของการใช้จ่ายในประเทศญี่ปุ่น ทั้งยังมาพร้อมการบริการบัตร JCB เข้า lounge สุวรรณภูมิ หรือห้องรับรองในสนามบินญี่ปุ่น ไต้หวัน จีน สิงคโปร์  เวียดนาม มาเลเซีย เยอรมัน ฮาวาย และสหกราชอาณาจักร รวมกว่า 9 ประเทศ เป็นต้น และนอกจากนี้ยังมีสิทธิพิเศษเฉพาะของบัตร KTC JCB PLATINUM คือไม่ต้องชำระค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพ หรือการเลือกผ่อนชำระในอัตราดอกเบี้ยพิเศษคือ 0% สูงสุดกว่า10 เดือน รวมถึงการเบิกถอนเงินสดได้ 100% สูงสุดไม่เกิน 200,000 บาทต่อวัน และประกันการเดินทางคุ้มครองสูงสุดกว่า 8,000,000 บาท หรือคุ้มครองกระเป๋าสูญหายกว่า 40,000 บาท

บัตรเครดิต KTC มีกี่แบบ และดีไซน์ KTC JCB แต่ละแบบมีความน่าสนใจแค่ไหน

ต้องบอกเลยว่าดีไซน์บัตรเครดิต KTC JCB น่าสนใจไม่น้อย ด้วยดีไซน์การออกแบบที่ทันสมัยโดยในปัจจุบันมีทั้งหมด 4 แบบด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นแบบเสือ แบบนกยูง แบบมังกร และแบบคลื่น ให้เลือกใช้เพื่อเป็นเอกลักษณ์ของตนเอง

สมัคร KTC JCB ผู้สมัครต้องมีคุณสมบัติอย่างไร และใช้เอกสารอะไรบ้างประกอบการสมัคร

บัตรเครดิต KTCผู้สมัครต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป และรายได้ตั้งแต่ 15,000 บาท หรือสำหรับชาวต่างชาติรายได้ตั้งแต่ 50,000 บาทขึ้นไป โดยผู้สมัครบัตรเครดิต KTC เอกสารสำหรับผู้มีรายได้ประจำต้องเตรียมสำเนาบัตรประชาชน สำเนาหนังสือรับรองเงินเดือน และสำเนาบัญชีเงินเดือนย้อนหลัง 3 เดือน หากเป็นชาวต่างชาติต้องเตรียมสำเนาหนังสือเดินทาง และใบอนุญาตการทำงานในประเทศไทย โดยมีอายุไม่ต่ำกว่า 2 ปี

สนใจทําบัตรเครดิต KTC สามารถสอบถามข้อมูล KTC JCB ได้ที่ช่องทางไหนบ้าง

ผู้สนใจสมัคร KTC JCB และอยากสอบถามเช็คบัตรเครดิต KTC สามารถสอบถามข้อมูลบัตรเครดิต KTC โทร 02-123-5000 โดยเป็นเบอร์ KTC call center โทรได้ตลอด 24 ชั่วโมง

หลังจากที่ได้ทราบข้อมูลของ KTC JCB แล้ว สำหรับใครที่เป็นนักเดินทาง ชอบท่องเที่ยวในประเทศญี่ปุ่น เรียกได้ว่าบัตร KTC JCB ก็ตอบโจทย์การใช้งานได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะฟรีค่าธรรมเนียม การคุ้มครองระหว่างการใช้งาน และวงเงินการใช้งานที่สูง เป็นต้น หากสนใจสามารถสอบถามเงื่อนไขประกอบการสมัครเพิ่มเติมได้ที่ KTC PHONE  02-123-5000

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

กู้เงินออนไลน์ธนาคารออมสินมีขั้นตอนการสมัครไม่ยุ่งยาก
รายได้
30,000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ
ไม่เกินร้อยละ 4.2 ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
สูงสุด 50,000 บาท
กู้เงินธนาคารกสิกรไทยไม่ต้องใช้เอกสารค้ำประกัน
รายได้
7,500 บาทขึ้นไป
ร้อยละ
ต่ำสุดร้อยละ 4.75 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-70 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top