ktc platinum mastercard

ktc platinum mastercard

บัตรเครดิต ktc platinum สมัครง่ายแถมวงเงินสูง
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ
ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

ktc platinum mastercard บัตรเดียวตอบโจทย์การใช้จ่ายทางออนไลน์

สำหรับผู้ที่สนใจบัตร ktc platinum mastercardจะสมัครใช้งาน อาจจะยังไม่ทราบว่าบัตรใบนี้มีจุดเด่นด้านไหนบ้าง และสิทธิพิเศษที่ได้รับจากการใช้จ่ายนั้น มีความน่าสนใจแค่ไหน ktc platinum master card กับ visa ต่างกันอย่างไร หรือ ktc platinum master card ดีไหม ไม่ต้องกังวลใจไป เพราะบทความนี้ได้นำข้อมูลเกี่ยวกับบัตร ktc platinum mastercard รวบรวมไว้ให้แล้ว มาดูกันว่าจะมีคุณสมบัติและเงื่อนไขอะไรบ้าง ติดตามอ่านกันได้เลย

บัตรเครดิต ktc platinum mastercard คือบัตรอะไร มีความน่าสนใจในการใช้งาน ktc platinum mastercard อย่างไร

บัตรเครดิต ktc platinum บัตรที่มาพร้อมกับบริการด้านการช้อปออนไลน์ และไม่เพียงเท่านั้น ยังมาพร้อมกับประกันให้อุ่นใจ พร้อมทั้งยังมีบริการผู้ช่วยส่วนตัวให้การช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง และบัตร ktc platinum mastercard ยังไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมรายปี

สิทธิประโยชน์ด้านการใช้บัตร ktc platinum mastercard รายละเอียดอย่างไร

ktc platinum mastercard สิทธิประโยชน์ด้านการช้อปอย่างคุ้มค่าผ่านช่องทางออนไลน์ และมั่นใจทุกการช้อปด้วยความคุ้มครองวงเงินและการจัดส่งสินค้า ด้วยวงเงินประกันกว่า 20 ดอลล่าสหรัฐ อีกทั้งการบริการด้านการจองตั๋วเครื่องบิน และการบริการเรื่องบ้าน และทางการแพทย์ รวมถึงการผ่อนชำระ สามารถผ่อนในอัตราดอกเบี้ยบัตรเครดิต ktc พิเศษ 0% นาน 10 เดือน หรืออัตราดอกเบี้ยบัตรเครดิต ktc พิเศษในการใช้จ่าย 0.69% ซึ่งเป็นอัตราดอกเบี้ยการใช้บัตรในต่างประเทศ ได้แก่ฮ่องกง มาเลเซีย สิงคโปร์ และอินโดนีเซีย เป็นต้น รวมถึงการกดเงินสดจากบัตรเครดิต ktc platinum สามารถเบิกถอนเงินสดได้สูงสุดกว่า 200,000 บาทต่อวันผ่านตู้ ATM หรือไม่เกิน 500,000 บาทต่อวันผ่านแอพพลิเคชั่น KTC

คุณสมบัติผู้สมัครทำ ktc platinum mastercard รายละเอียดอย่างไร

สำหรับบัตรหลักผู้สมัครต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป รายได้ขั้นต่ำที่ 15,000 บาท และสำหรับชาวต่างชาติรายได้ขั้นต่ำที่ 50,000 บาท และบัตรเสริมผู้สมัครต้องอายุ 15-80 ปี

อยากสมัคร ktc platinum mastercard บัตรktc platinum master card กับ visa ต่างกันอย่างไร

สำหรับบัตร ktc platinum master card รีวิวต่างจาก visa อย่างไร หลัก ๆ คือด้านการใช้งาน เพราะบัตรktc platinum master card จะเน้นการใช้งานด้านช้อปปิ้งออนไลน์ หรือการซื้อประกันออนไลน์ ส่วนบัตร ktc visa platinum ตอบโจทย์การใช้งานได้ทั่วโลก ทั้งยังมาพร้อมกับอัตราดอกเบี้ยพิเศษในการใช้งาน เรียกได้ว่าหลากหลายกว่าแบบ mastercard

สำหรับใครที่อยากมีบัตรเครดิต เพื่อตอบโจทย์การใช้งาน ทั้งยังอุ่นใจด้วยการบริการที่หลากหลาย ktc platinum mastercard ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกประกอบการพิจารณาสมัคร แถมยังไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมรายปี สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวงเงินบัตรเครดิต ktc  หรือเงื่อนไขการสะสมคะแนนได้ที่ KTC PHONE 02-123-5000 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

กู้เงินออนไลน์ธนาคารออมสินมีขั้นตอนการสมัครไม่ยุ่งยาก
รายได้
30,000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ
ไม่เกินร้อยละ 4.2 ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
สูงสุด 50,000 บาท
กู้เงินธนาคารกสิกรไทยไม่ต้องใช้เอกสารค้ำประกัน
รายได้
7,500 บาทขึ้นไป
ร้อยละ
ต่ำสุดร้อยละ 4.75 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-70 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top