บัตรโลตัส

บัตรโลตัส

สมัครบัตรโลตัสวันนี้ตอบโจทย์สายช้อปปิ้งในปี 2024
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ
ไม่เกินร้อยละ 15 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

เรื่องของบัตรโลตัส และสิทธิพิเศษในปี 2567 / 2024

แน่นอนว่าสำหรับคนที่ชอบซื้อของที่ห้างโลตัส ไม่ว่าจะเป็นอาหารหรือเครื่องใช้ต่างๆ ย่อมพอใจกับบริการและสิทธิประโยชน์ที่จะได้รับมากพอจนส่วนใหญ่ล้วนสมัครบัตรโลตัสเพื่อเพิ่มระดับของสิทธิพิเศษที่จะได้รับด้วยกันทั้งสิ้น แต่ท่านที่อาจจะไม่ค่อยคุ้นเคยกับบัตรโลตัสอาจจะไม่ทราบว่าจะได้สิทธิอะไรเพิ่มเติมหากทำบัตรกับห้างแห่งนี้ แม้ว่าท่านผู้อ่านบางท่านอาจจะเข้าที่ห้างโลตัสบ่อยๆ แต่ก็อาจจะยังไม่เคยมีบัตรเทสโก้โลตัสแบบบัตรเครดิตเป็นของตัวเองมาก่อน บทความนี้จะช่วยให้คำแนะนำแก่ท่านผู้อ่านว่าเพราะอะไรการทำบัตรโลตัสจะช่วยให้การจับจ่ายที่ห้างแห่งนี้เป็นไปด้วยความสะดวกสบายและคุ้มค่ามากขึ้น โดยบัตรเครดิตเทสโก้โลตัสมีด้วยกันสองแบบ แบบแรกคือบัตรแพลทินัม บียอร์น ซึ่งเหมาะแก่ผู้มีรายได้มากกว่า 30,000 บาทขึ้นไป ส่วนบัตรโลตัสสำหรับผู้มีรายได้ต่ำกว่านั้นแต่มากกว่า 15,000 บาท บัตรแพลทินัม รีวอร์ดก็เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับท่าน โดยท่านสามารถที่จะสมัครบัตรโลตัสออนไลน์ได้ผ่านเว็บไซต์ของทางโลตัส ซึ่งท่านจะได้ของกำนัลเมื่อทำการสมัครเป็นกระเป๋าเดินทางและกระเป๋าสะพายสุดเก๋อย่างละใบ แต่ท่านผู้อ่านก็จะต้องทำการใช้จ่ายให้ถึงยอดสะสมที่ทางบัตรโลตัสกำหนดเอาไว้ด้วยเช่นกันถึงจะได้กระเป๋าไป

เรื่องควรทราบอื่นๆ เกี่ยวกับบัตรโลตัสและการสมัคร

สำหรับผู้ต้องการเปิดบัตรโลตัสที่เป็นบัตรเครดิตควรทราบก่อนว่า อายุของผู้ที่จะเป็นเจ้าของบัตรจะต้องอยู่ระหว่าง 20 ถึง 65 ปี ไม่ว่าจะเป็นพนักงานบริษัทหรือเจ้าของกิจการก็ตาม โดยพนักงานประจำเปิดบัตรเครดิตโลตัสจะต้องมีฐานเงินเดือนถึงในระดับที่ทางห้างกำหนด ส่วนเจ้าของกิจการบัตรโลตัสพรีเมียร์ต้องมีรายได้ตั้งแต่ 3 แสนบาทขึ้นไปสำหรับบัตรแบบรีวอร์ด และ 6 แสนบาทขึ้นไปสำหรับบัตรแบบบียอร์น และเปิดบัตรโลตัสเหล่านี้จะต้องดำเนินกิจการมานานกว่า 1 ปี รวมถึงจะเปิดบัตรโลตัสต้องมีที่อยู่ที่ชัดเจนและเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้ทั้งพนักงานประจำและเจ้าของกิจการที่ต้องการบัตรโลตัส หลายท่านอ่านมาถึงตรงนี้แล้วอาจจะสงสัยว่าจะต้องใช้หลักฐานอะไรบ้างในการสมัคร คำตอบก็คือบัตรประชาชนและหลักฐานแสดงตัวตนสำหรับบัตรโลตัส รวมถึงหลักฐานแสดงรายได้หรือการเป็นเจ้าของกิจการ ไม่ว่าจะสมัครบัตรโลตัสผ่อนสินค้าหรือเพื่อการใดก็ตาม สำหรับคนที่สงสัยว่าบัตรของห้างแห่งนี้ทำอะไรได้อีกนอกจากการซื้อสินค้าในแบบผ่อน คำตอบก็คือสามารถใช้บัตรโลตัสกดเงินสดได้จากตู้ atm ต่างๆ ในประเทศไทยหรือต่างประเทศ (ซึ่งอาจจะต้องมีค่าธรรมเนียมเพิ่มมากขึ้น) ส่วนดอกเบี้ยบัตรเครดิตก็อยู่ในระดับที่สมเหตุสมผลไม่มากเกินไป ส่วนสำหรับผู้ที่สงสัยว่าบัตรเครดิตโลตัสวงเงินเท่าไหร่ ก็ตอบได้เลยว่าวงเงินก็จะผันแปรกับฐานเงินเดือนของท่านอีกที ส่วนผู้ที่สงสัยว่าบัตรเครดิตโลตัสอนุมัติยากไหม คำตอบก็คือถ้าหลักฐานและเอกสารครบถ้วนก็จะสมัครได้ไม่ยากแต่อย่างใด และหลักฐานต่างๆ รวมถึงข้อมูลที่กรอกกับทางบัตรโลตัสจะต้องถูกต้องตรงตามความเป็นจริง

การหาข้อมูลอื่นๆ เกี่ยวกับบัตรโลตัสในโลกออนไลน์

สำหรับผู้ต้องการอ่านรีวิวต่างๆ เกี่ยวกับบัตรโลตัสก็สามารถค้นหาจากอินเตอร์เน็ตได้ ซึ่งไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์พันทิพย์หรือที่ไหนก็ตามก็ล้วนแต่มีความเห็นที่น่าสนใจและเป็นประโยชน์ในการเปิดบัตรโลตัสด้วยกันทั้งสิ้น ส่วนใครที่อยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติมอื่นๆ เกี่ยวกับบัตรของห้างแห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของวงเงินหรือข้อกำหนดต่างๆ ก็สามารถโทรไปสอบถามได้ที่บริการสายด่วนของโลตัสเบอร์ 1712 หรือจะช่องทางออนไลน์อื่นๆ เช่น facebook หรือ line ทางโลตัสก็มีไว้ให้สำหรับสอบถามเรื่องบัตรโลตัสเช่นกัน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

กู้เงินออนไลน์ธนาคารออมสินมีขั้นตอนการสมัครไม่ยุ่งยาก
รายได้
30,000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ
ไม่เกินร้อยละ 4.2 ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
สูงสุด 50,000 บาท
กู้เงินธนาคารกสิกรไทยไม่ต้องใช้เอกสารค้ำประกัน
รายได้
7,500 บาทขึ้นไป
ร้อยละ
ต่ำสุดร้อยละ 4.75 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-70 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top