บัตรเครดิตออมสิน

บัตรเครดิตออมสิน

บัตรเครดิตธนาคารออมสินทำง่ายๆ เพียงมีรายได้ประจำ
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ
ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-70 ปี
วงเงิน
สูงสุด 30,000 บาท

คุณสมบัติเพื่อเปิดบัตรเครดิตออมสิน เพื่อการสมัครในปี 2567 / 2024

เมื่อท่านผู้อ่านมีอำนาจที่จะใช้จ่ายเงินได้พอสมควร การทำบัตรเครดิตไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตธนาคารออมสินหรือที่ไหนก็ตามล้วนอยู่ในความต้องการของหลายๆ ท่านเพราะเชื่อว่าเมื่อสมัครแล้วจะทำให้ความสะดวกสบายในการใช้จ่ายมากขึ้น และหลายๆ ท่านอาจจะมองว่าสมัครบัตรเครดิตออมสินน่าจะเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมเพราะธนาคารออมสินเป็นธนาคารที่ดำเนินกิจการมาอย่างยาวนานเป็นร้อยปี แต่อาจจะยังไม่ทราบว่าหากอยากเปิดบัตรเครดิตออมสินจะต้องทำอย่างไรบ้างและจะต้องมีคุณสมบัติอย่างไรเพื่อให้สามารถเปิดบัตรได้ รวมถึงบางท่านก็อาจจะอยากทราบประเภทของบัตรเครดิตออมสินว่ามีกี่ประเภทก่อนจะดำเนินการใดๆ ในลำดับถัดไป บทความนี้จะช่วยให้ท่านผู้อ่านได้ทราบว่าหากต้องการสมัครบัตรออมสินจะต้องเตรียมตัวอย่างไร เริ่มแรกก็คือท่านจะต้องมีอายุเกินกว่า 20 ปีขึ้นไปและมีสัญชาติไทย และทางบัตรเครดิตออมสินยังระบุด้วยว่าจะต้องมีเงินฝาก สลากพิเศษ หรือตราสารหนี้ใดๆ กับทางธนาคารอีกด้วยหากต้องการจะทำบัตรเครดิตออมสิน ซึ่งหากไม่อยู่ในเงื่อนไขเหล่านี้ก็ไม่สามารถจะทำได้แต่อย่างใด

รายละเอียดของบัตรเครดิตออมสินสำหรับผู้อยากทราบว่าบัตรเครดิตออมสินมีกี่แบบ

สำหรับผู้ที่อยากจะทราบว่าบัตรเครดิตออมสินมีกี่แบบ เท่าที่มีข้อมูลระบุไว้ก็มีด้วยกันทั้งสิ้น 7 แบบ และแต่ละแบบก็มอบสิทธิพิเศษแตกต่างกันออกไป บัตรเครดิตออมสินแบบที่เป็นที่นิยมของใครหลายคนได้แก่บัตรประเภทพรีเมียร์ ที่หากมีรายได้ถึงในระดับที่ทางธนาคารกำหนดก็สามารถทำเรื่องเปิดบัตรเครดิตออมสินได้ และหากต้องการที่จะทราบว่าบัตรเครดิตออมสินวงเงินเท่าไหร่ คำตอบก็คือขึ้นอยู่กับระดับรายได้ของท่านเองด้วย โดยที่ท่านผู้อ่านสามารถนำบัตรไปใช้จ่ายแบบออนไลน์ได้เพียงกรอกข้อมูลรายละเอียดของบัตรให้ถูกต้องครบถ้วนกับทางผู้ให้บริการ ส่วนคนที่สงสัยว่าบัตรเครดิตออมสินกดเงินสดได้หรือไม่ คำตอบก็คือสามารถกดเงินสดได้ตามตู้ atm โดยทั่วไปโดยเฉพาะตู้ของธนาคารจะไม่เสียค่าธรรมเนียม แต่หากใช้บัตรเครดิตออมสินในการกดเงินสดจากตู้ในต่างประเทศก็อาจจะมีการเสียค่าธรรมเนียมบ้างตามที่ทางต่างประเทศได้กำหนดเอาไว้ สำหรับผู้ที่สงสัยว่าสมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์สามารถทำได้หรือไม่ หรือมีวิธีสมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์ที่ทางธนาคารกำหนดเอาไว้บ้างหรือเปล่า คำตอบก็คือเท่าที่ค้นดูยังไม่พบข้อมูลตรงนี้ และท่านผู้อ่านอาจจะต้องสอบถามกับทางธนาคารเมื่อต้องการเปิดบัตรเครดิตออมสินอีกรอบเพื่อความแน่ใจ แต่ที่ระบุได้ก็คือบัตรของธนาคารแห่งนี้มีจุดเด่นที่น่าสนใจอยู่หลายประการเลยทีเดียว และความก้าวหน้าของเทคโนโลยีปัจจุบันน่าจะทำให้การใช้บัตรเครดิตออมสินเป็นไปอย่างสะดวกรวดเร็วมากขึ้น จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ต่อไปจะมีแอพบัตรเครดิตออมสินออกมาในอนาคตเพื่อรองรับความต้องการของคนรุ่นใหม่

เรื่องควรรู้เมื่อเปิดบัตรเครดิตออมสินและข้อควรระวังหลังสมัคร

สำหรับผู้ต้องการเปิดบัตรเครดิตไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตออมสินหรือของที่ไหนก็ตาม สิ่งหนึ่งที่ควรทราบไว้ก็คือบัตรเครดิตเมื่อใช้แล้วก็ไม่ต่างอะไรกับการที่เรายืมเงินจากทางธนาคารมาล่วงหน้า และการใช้หนี้บัตรเครดิตออมสินก็เหมือนการใช้หนี้โดยเงินที่เป็นรายได้ในอนาคตของเรา ดังนั้นทุกครั้งที่ใช้บัตรเครดิตออมสินซื้อสินค้าและบริการอาจจะต้องวางแผนและตัดสินใจให้ได้ว่าบัตรเครดิตออมสินไม่เป็นการเพิ่มภาระแก่ตัวของท่านเองมากจนเกินไป ส่วนใครที่อ่านบทความนี้แล้วอยากได้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเพื่อสมัครบัตรออมสินหรืออยากจะเลือกประเภทบัตรที่เหมาะกับตัวของท่านเอง ก็มีเบอร์ติดต่อบัตรเครดิตออมสินโทรสอบถามได้ตลอด ซึ่งก็คือเบอร์ 1115 ซึ่งจะโทรสอบถามเกี่ยวกับบริการบัตรเครดิตออมสินหรือบริการอื่นๆ ของธนาคารก็ได้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

กู้เงินออนไลน์ธนาคารออมสินมีขั้นตอนการสมัครไม่ยุ่งยาก
รายได้
30,000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ
ไม่เกินร้อยละ 4.2 ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
สูงสุด 50,000 บาท
กู้เงินธนาคารกสิกรไทยไม่ต้องใช้เอกสารค้ำประกัน
รายได้
7,500 บาทขึ้นไป
ร้อยละ
ต่ำสุดร้อยละ 4.75 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-70 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top