บัตรเครดิต shopee

บัตรเครดิต shopee

บัตรเครดิตกสิกร shopee ง่ายๆ ผ่านทางแอพกสิกร
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ
ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-80 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

เรื่องของบัตรเครดิต shopee และสิทธิประโยชน์ในปี 2567 / 2024

เชื่อว่าหลายคนคงจะรู้จัก shopee ในฐานะของเว็ปสำหรับซื้อสินค้าออนไลน์ แต่อาจจะไม่รู้ว่า shopee บัตรเครดิตก็มีออกมาด้วยเช่นกัน ซึ่งเมื่อได้ทราบอย่างนี้แล้ว หลายท่านก็อาจจะสงสัยว่าแล้วบัตรเครดิต shopee ให้ประโยชน์อย่างไรบ้างสำหรับผู้ถือบัตร และจะช่วยในแง่ของการช้อปปิ้งมากน้อยแค่ไหน มีส่วนลด shopee สำหรับผู้ถือบัตรหรือไม่ บทความนี้จะช่วยแนะนำแก่ท่านผู้อ่านที่อาจจะสนใจเกี่ยวกับบัตรเครดิต shopee แต่ยังไม่มีข้อมูลอยู่ในการรับรู้มากพอ อันดับแรกสำหรับการเปิดบัตรเครดิตกสิกร shopee ซึ่งเป็นการจับมือร่วมกันระหว่างธนาคารกสิกรไทยกับทาง shopee ผู้ต้องการบัตรเครดิต shopee จะต้องมีอายุระหว่าง 20 ถึง 80 ปีในกรณีทำบัตรหลัก ส่วนบัตรเสริมอายุจะต้องตั้งแต่ 15 ปีขึ้นไป และถ้าเป็นคนไทยทำบัตรกสิกร shopee ที่เป็นบัตรหลัก จะต้องมีรายได้มากกว่า 15,000 บาทต่อเดือน และหากเป็นชาวต่างชาติทำบัตรเครดิต shopee จะต้องมีรายได้มากกว่า 50,000 บาทต่อเดือนขึ้นไปซึ่งเป็นในส่วนของบัตรประเภทแพลทินัม ถ้าเป็นบัตรของกสิกร shopee ที่เป็นแบบซิกเนเจอร์จะต้องรายได้มากกว่า 70,000 บาทขึ้นไปไม่ว่าจะเป็นคนไทยหรือต่างชาติก็ตามที่ต้องการทำบัตรเครดิต shopee โดยข้อดีอีกอย่างที่หลายท่านอาจจะยังไม่รู้ก็คือการสมัครทำได้ง่ายและใช้เอกสารไม่มาก แถมยังสามารถสมัครผ่าน K Plus ที่เป็นบริการของ kbank shopee ได้อีกด้วย ขอเพียงแค่มีคุณสมบัติตรงตามที่ทางผู้ให้บริการกำหนดก็รอเพียง 30 นาทีก็จะได้รับการอนุมัติบัตรเครดิต

เรื่องของส่วนลดบัตรเครดิต shopee และเรื่องอื่นๆ เกี่ยวกับบัตรเครดิต shopee

หลังทราบในส่วนที่เกี่ยวข้องกับคุณสมบัติโดยรวมที่จำเป็นหากต้องการจะสมัครทำบัตรเครดิตกับทาง shopee แล้วก็ หลายท่านก็คงจะเริ่มสงสัยว่าแล้วบัตรเครดิต shopee ใช้ยังไงบ้าง ถ้าให้อธิบายง่ายๆ วิธีใช้ก็ไม่ต่างกับบัตรเครดิตโดยทั่วไปเลย คือสามารถนำบัตรเครดิต shopeeไปซื้อสินค้าและบริการกับร้านค้าต่างๆ แทนการพกเงินสดได้อย่างสะดวกรวดเร็ว และสำหรับในเรื่องของสิทธิประโยชน์ที่จะได้จากบัตรเครดิตของทาง shopee นั้น ก็มีด้วยกันหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นค่าธรรมเนียมที่จะต้องไม่เสียในปีแรกหากท่านผู้อ่านที่ถือบัตรเครดิต shopee มียอดการใช้จ่ายเกินกว่า 12 ครั้งต่อปี แถมหากใช้บริการหรือซื้อสินค้ากับร้านค้าที่ร่วมรายการ ท่านก็จะเสียดอกเบี้ยเพียง 0 เปอร์เซ็นต์นาน 10 เดือน และในบางกรณีก็จะได้ส่วนลด shopee เพิ่มเติมอีกด้วย ทำให้การใช้จ่ายเป็นเรื่องง่ายและคุ้มค่ามากๆ โดยที่ทุกการใช้จ่ายจะได้รับการแจ้งเตือนจากแอป K Plus โดยตลอด นอกจากนั้นเมื่อใช้บัตรเครดิต shopee ก็ยังจะได้รับแต้มคะแนนจากทุกการใช้จ่ายซึ่งเมื่อสะสมครบแล้วก็นำแต้มที่ได้จากบัตรเครดิต shopee ไปแลกสินค้าและบริการต่างๆ ใน shopee ได้อีกด้วย แถมบัตรเครดิต shopee ยังมีประกันการเดินทางที่จะช่วยให้ท่านอุ่นใจไม่ว่าจะไปที่ไหนก็ตามในโลก โดยที่ไม่ต้องกังวลเรื่องเงื่อนไขเพราะไม่ยุ่งยากซับซ้อนแต่อย่างใดสำหรับบัตรเครดิตของทาง shopee

เรื่องของข้อมูลบัตรเครดิต shopee ในโลกออนไลน์

สำหรับคนที่อาจจะยังสงสัยในส่วนที่เกี่ยวข้องกับวงเงินที่จะสามารถใช้ได้ในบัตรเครดิตของทาง shopee ว่าจะขึ้นอยู่กับฐานเงินเดือนของผู้ถือบัตรเฉกเช่นเดียวกับบัตรเครดิตของที่อื่นๆ หรือไม่ หรือบัตรเครดิต shopee มีสิทธิพิเศษรวมไปถึงสิทธิประโยชน์ต่างๆ ที่หลายๆ ท่านอาจจะสงสัยว่าดีไหมหรือคุ้มค่าหรือไม่ ก็สามารถหาอ่านได้ในโลกออนไลน์ผ่านบัตรเครดิตกสิกร shopee รีวิว ที่น่าจะช่วยให้ท่านได้ทราบข้อมูลที่น่าสนใจและเป็นประโยชน์ต่อการตัดสินใจของท่านเพื่อทำบัตรเครดิต shopee ไม่มากก็น้อยเลยทีเดียว 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

กู้เงินออนไลน์ธนาคารออมสินมีขั้นตอนการสมัครไม่ยุ่งยาก
รายได้
30,000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ
ไม่เกินร้อยละ 4.2 ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
สูงสุด 50,000 บาท
กู้เงินธนาคารกสิกรไทยไม่ต้องใช้เอกสารค้ำประกัน
รายได้
7,500 บาทขึ้นไป
ร้อยละ
ต่ำสุดร้อยละ 4.75 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-70 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top