ยืมเงินสดทรูมูฟ

ยืมเงินสดทรูมูฟ

ยืมเงินสดทรูมูฟล่าสุดผ่านช็อปทรูทุกสาขาทั่วไทย
รายได้
8,000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ
ไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 400,000 บาท

ต้องการเงินสดด่วนยืมเงินสดทรูมูฟ ยืมได้จริงหรือไม่ มีวิธีการอย่างไร

แอพพลิเคชั่นทรูมูฟ เปิดให้บริการยืมเงินสดทรูมูฟ โดยวิธียืมเงินทรู wallet เพื่อให้ลูกค้าทรู สามารถยืมเงินสดเพื่อการอุปโภคบริโภคได้ และเงื่อนไขทรูมูฟยืมเงินนั้น รายละเอียดจะมีอะไรบ้าง รวมถึงวงเงินให้ยืมเท่าไหร่ ระยะเวลาการผ่อนชำระนานแค่ไหน บทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลประกอบการพิจารณาสมัครยืมตังค์ truemove ไว้แล้ว ติดตามอ่านกันได้ในบทความนี้เลย

ยืมเงินสดทรูมูฟได้จริงไหม มีรายละเอียดการสมัครยืมเงินสดทรูมูฟอย่างไร

ยืมเงินทรูมูฟกับบริการสินเชื่อจากเครือข่ายทรูมูฟ ให้ยืมเงินสดทรูมูฟจากสินเชื่อ Micro Credit สินเชื่อยืมก่อนจ่ายทีหลัง วงเงินให้ยืมสูงสุดกว่า 10,000 บาท กับระยะเวลาผ่อนชำระนาน 3 เดือน สะดวกสบาย สมัครง่ายผ่านช่องทางออนไลน์ ไม่ว่าจะยืมเงินทรู 10000 หรือยืมเงินทรู 5000 ก็สามารถใช้บริการสินเชื่อ Micro Credit ได้

ขั้นตอนและวิธีการยืมเงินสดทรูมูฟรายละเอียดอย่างไร

ขั้นตอนการยืมเงินสดทรูไม่ยุ่งยาก เพียงผู้ที่ต้องการต้องการเงินสดด่วนไปแสดงตัวตนกับเจ้าหน้าที่ทรู โดยการยื่นบัตรประชาชนตัวจริง จากนั้นเจ้าหน้าที่ทำการกรอกข้อมูลเบื้องต้น เพื่อให้ผู้สมัครกดยอมรับเงื่อนไขกู้เงินสดด่วน จากนั้นผู้สมัครจะได้รับ SMS เพื่อเป็นการยืนยันการสมัคร และให้เลือกไอคอนMicro Credit ในแอพพลิเคชั่นทรูมันนี่ เพื่อตรวจสอบวงเงินยืมเงิน truemove h ที่ได้รับ หลังจากนั้น สามารถทำการกดยืมเงินทรูมูฟเข้าแอพพลิเคชั่นทรู เพื่อนำวงเงินไปใช้จ่ายกับร้านค้าที่รองรับการจ่ายเงินผ่านแอพทรูมูฟได้

คุณสมบัติผู้ยืมเงินสดทรูมูฟรายละเอียดอย่างไร

สำหรับผู้ที่ต้องการยืมเงินสดทรู ต้องเป็นผู้ที่มีอายุระหว่าง 20-60 ปี เป็นลูกค้าทรูมูฟ ทั้งแบบธรรมดาและรายเดือน โดยมีอายุการเปิดใช้งานแล้วไม่น้อยกว่า 3 เดือน และไม่มียอดชำระคงค้าง หรือเป็นลูกค้าชั้นดีนั้นเอง เพียงเท่านี้ก็สามารถสมัครสินเชื่อ Micro Credit กับทรูมูฟได้

ช่องทางติดต่อสอบถามยืมเงินสดทรูมูฟได้ที่ช่องทางไหน

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการยืมเงินสดทรูมูฟสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อให้เป็นไปตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนดก่อนทำการสสมัครสินเชื่อออนไลน์ได้ที่ศูนย์บริการข้อมูลลูกค้า โทร 1240 กด 3 ในเวลาทำการวันจันทร์-วันศุกร์ 8.30-20.00 น. และวันเสาร์-วันอาทิตย์ เวลา 10.00-20.00 น.

น่าสนใจไม่น้อยกับบริการดี ๆ จากเครือข่ายโทรศัพท์มือถืออย่างทรูมูฟที่ให้บริการด้านสินเชื่อกู้ยืมเงินสด อีกทั้งยังวงเงินให้กู้ยืมสูงถึงหลักหมื่น ผ่อนจ่ายสบาย ๆนาน 3 เดือน ช่วยเสริมสภาพคล่องด้านการใช้จ่าย อีกทั้งยังอัตราดอกเบี้ยต่ำ สมัครใช้บริการยืนยันตัวตนผ่านช่องทางออนไลน์ ไม่ต้องใช้เอกสารประกอบการสมัครให้ยุ่งยาก ทั้งนี้ทั้งนั้นก่อนสมัครใช้บริการยืมเงินสดทรูมูฟ อย่าลืมประเมินการผ่อนชำระ เพื่อจะได้ผ่อนชำระสินเชื่อยืมเงินเงินด่วน 30 นาทีโอนเข้าบัญชีได้ตรงตามกำหนด ไม่ผิดนัดชำระให้เกิดดอกเบี้ย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

กู้เงินออนไลน์ธนาคารออมสินมีขั้นตอนการสมัครไม่ยุ่งยาก
รายได้
30,000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ
ไม่เกินร้อยละ 4.2 ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
สูงสุด 50,000 บาท
กู้เงินธนาคารกสิกรไทยไม่ต้องใช้เอกสารค้ำประกัน
รายได้
7,500 บาทขึ้นไป
ร้อยละ
ต่ำสุดร้อยละ 4.75 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-70 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top